Xây dựng biệt thự

Cập nhật: 22/09/2021

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Xây dựng biệt thự là việc nhà thầu thực hiện các công việc, hoạt động để tạo ra biệt thự. Sau đây Đăng Phát xin giới thiệu Quý vị nội dung xây dựng biệt thự của chúng tôi. Hy vong Quý vị có thêm thông tin về lĩnh vực này tại Đăng Phát.

xây dựng biệt thự 1 tầng

1. Phong cách xây nhà biệt thự đẹp tại Đăng Phát

dự án xây dựng khu biệt thự Dragon Hill

Xem thêm lĩnh vực: Xây dựng nhà trọ tại Đăng Phát

Xây dựng biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn là tên gọi nôm na của người Việt để phân biệt với loại hình biệt thự phố. Biệt thự nhà vườn là loại hình nhà ở được xây dựng trên một khoảng đất có diện tích lớn, được thiết kế với cảnh quan là những vườn cây, tiểu cảnh, hay đài phun nước, bể cá… xung quanh. Biệt thự vườn là sự hòa quyện vẻ đẹp giữa kiến trúc và thiên nhiên, đem đến cho con người những phút giây thư giãn tuyệt vời trong không gian sống của mình.

Đặc điểm nổi bật của biệt thự vườn là ở diện tích sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp. Đồng thời, loại hình biệt thự này cũng thường được xây dựng ở những vùng quê yên tĩnh, hay ở những vùng ngoại thành, nơi có phong cảnh đẹp, mật độ dân số thấp.

Phong cách xây biệt thự mini

Là mô hình thu nhỏ của mẫu biệt thự nên nó thích hợp để xây dựng tại các khu vực thành thị diện tích đất nhỏ hẹp.

Phong cách biệt thự nhà phố

Biệt thự phố là sự kết hợp giữa nhà ống cao tầng và kiến trúc biệt thự nên sở hữu phong cách mới lạ và rất thu hút. Biệt thự phố được xây dựng tại mảnh đất có diện tích nhỏ hơn so với biệt thự sân vườn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí và chức năng của một căn biệt thự.

Phong cách biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển sở hữu phong cách kiến trúc đậm tính truyền thống và hoài niệm. Các chi tiết xây dựng có sự chính xác tuyệt đối và hoàn hảo. Có thể hiểu đơn giản thì biệt thự cổ điển có quy mô lớn về diện tích cũng như sự xa hoa, tráng lệ của lâu đài, dinh thự. Biệt thự cổ điển thể hiện quyền lực và địa vị xã hội bởi sự phô trương và cao cấp.

Phong cách biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc cổ điển và hiện đại trong các loại hình không gian khác nhau.

Phong cách biệt thự hiện đại

  • Biệt thự hiện đại là công trình kiến trúc có sự đơn giản về bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ hoàn toàn những họa tiết trang trí của những trường phái cổ điển thay vào đó là những mảng kính, thép bê tông với những sắc màu sáng với một tổng thể giản đơn nhất.
  • Khi các nhà thiết kế nhận thấy rằng trào lưu kiến trúc cổ điển không còn đủ sức sống “vay mượn và lệ thuộc”  vào quá khứ quá nhiều không bắt kịp được nhịp sống của con người hiện tại.
  • Biệt thự phong cách hiện đại ra đời một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển thể hiện một lối tư duy, cách mạng mới trong nền kiến trúc bùng nổ tại các nước châu âu cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Biệt thự 1 tầng

Các mẫu biệt thự vườn 1 tầng thường được chia làm nhiều phần khác nhau như sau:

  • Phong cách thiết kế: Mẫu biệt thự vườn 1 tầng cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, kiểu pháp, phong cách châu Âu, phong cách Nhật Bản…
  • Theo quy mô phòng: Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 5 phòng ngủ, có gác lửng …
  • Theo khối hình và mái : Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái, mái dóc, mái ngói, mái bằng…

Xem thêm lĩnh vực: “Xây dựng nhà dân” tại Đăng Phát

2. Báo giá xây dựng biệt thự tại Đăng Phát

báo giá xây dựng biệt thự

Đơn giá dịch vụ xây dựng biệt thự được có 2 phần:

Phần thô: Từ 3.500.000 đến 4.500.000 triệu đồng/ m2

Phần hoàn thiện: Từ 5.500.000 đến 8.500.000 triệu đồng/ m2

Lưu ý: Giá phần thô dùng để tính móng trong xây dựng. Tùy theo loại công trình, và vật tư mà quý khách sẽ có đơn giá trung bình trong xây dựng, thông thường mức giá tại Đăng Phát thường thực hiện là từ 6tr/m2 trở lên

3. Mẫu xây dựng biệt thự đẹp tại Đăng Phát

báo giá xây dựng biệt thự phong cách xây dựng biệt thự tân cổ điển
xây dựng biệt thự nhà vườn xây dựng biệt thự

Liên kết ngoài: Biệt thự

Trên đây là những thông tin về lĩnh vực thi công biệt thự tại Đăng Phát. Lĩnh vực xây dựng biệt thự thuộc tổ hợp lĩnh vực công nghiệp và dân dụng của chúng tôi.  Hy phong Quý vị hiểu Đăng Phát hơn. Và tự đó lựa chọn Đăng Phát làm đơn vị xây dựng biệt thự cho dự án của Quý vị. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những công trình đẹp, chất lượng và chi phí phải chăng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Tel: 0888182838 – 02746 33 55 77
  • Email: dangphat@dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan