Xây dựng nhà công nghiệp

Nhà công nghiệp là nơi tiến hành các hoạt động sản xuất, dự trữ, vừa là nơi sửa chữa như là kiểm tra bảo dưỡng duy tu các máy móc liên quan đến sản phẩm đã có. Xây dựng nhà công nghiệp là việc các nhà thầu thực hiện các hoạt động thi công xây dựng, lắp ráp để tạo ra những nhà công nghiệp. Đây là lĩnh vực mới của Đăng Phát. Tuy nhiên, bằng sự tận tình và trình độ của đội ngũ kỹ sư, Đăng Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. Hãy tìm hiểu chi tiết lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp tại DANGPHAT nhé. 

xây dựng nhà công nghiệp

1.Xây dựng nhà xưởng công nghiệp có mấy loại?

xây dựng nhà xưởng công nghiệp có mấy loại

1.1 Xây dựng nhà công nghiệp bằng bê tông, cốt thép

Nhà xưởng bê tông cốt thép là loại nhà xưởng xây bằng vật liệu composite kết hợp bởi bê tông và cốt thép, giúp nâng cao khả năng chịu lực hơn các loại bê tông thông thường. Đây là loại nhà xưởng truyền thống nhất, vì nó được ứng dụng từ khá lâu.

Đặc điểm để nhận biết một nhà xưởng thi công bằng bê tông, cốt thép:
– Toàn bộ kết cấu nhà xưởng như cột, móng, dầm… đều được làm bằng bê tông, cốt thép.
– Tường được xây dựng bằng gạch với độ dày 10cm hoặc 20cm.
– Mái nhà xưởng sử dụng loại tôn chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn.

1.2 Xây dựng nhà xưởng công nghiệp bằng thép tiền chế. 

Nhà xưởng thi công bằng kèo thép còn được biết đến với tên gọi là nhà xưởng tiền chế. Khác với nhà xưởng xây bằng bê tông cốt thép, nhà xưởng tiền chế được lắp dựng hoàn toàn bằng các kết cấu thép.

Quá trình hoàn thành nhà xưởng thi công bằng kèo thép:
– Hoàn thành bản vẽ kỹ thuật về nhà xưởng.
– Dựa vào bản vẽ này sẽ tiến hành sản xuất các cấu kiện, dầm…
– Sau đó, các chi tiết này sẽ được đưa tới vị trí thi công nhà xưởng để lắp đặt.

Vì quá trình chuẩn bị nguyên vật liệu ở hai bước đầu tiên được tính toán khá kỹ, nên khâu lắp dựng nhà xưởng diễn ra nhanh chóng. Do đó, tiết kiệm thời gian xây dựng là một ưu điểm nổi bật của nhà xưởng thi công bằng kèo thép.

2. Xây dựng nhà xưởng công nghiệp cần lưu ý?

xây dựng nhà xưởng cần lưu ý

2.1 Lựa chọn vị trí thuận lợi

Vị trí nhà xưởng cần đáp ứng tốt các tiêu chí như phải gần cảng, trục đường lớn, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm… Điều này giúp việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của công nhân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ví dụ, Khu công nghiệp Long Hậu được nhiều nhà đầu tư tin tưởng thuê nhà xưởng sản xuất. Một trong những yếu tố quyết định chính là nhờ lợi thế vị trí thuận lợi:
– 3km đến Cảng Container Trung tâm Sài Gòn (SPCT) và Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước
– 12km đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
– 19km đến Trung tâm TP. Hồ Chí Minh
– 25km đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
Xem thêm lĩnh vực: “Xây dựng nhà xe” của Đăng Phát

2.2 Xác định tiêu chí lựa chọn nhà xưởng

Mỗi ngành nghề sản xuất có những đặc thù riêng biệt, nên doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn nhà xưởng theo các tiêu chí cụ thể hơn:
– Ngành nghề: Một số ngành nghề đặc thù cần nhà xưởng có thiết kế riêng biệt. Dựa vào ngành nghề hoạt động, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nhà xưởng và diện tích phù hợp với nhu cầu sản xuất.
– Giá xây dựng: Doanh nghiệp nên tham khảo các chi phí sẽ trả như giá thuê, phí quản lý, phí xử lý nước thải, điện nước… trước khi đưa ra quyết định.
– Thương hiệu: Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị cho thuê nhà xưởng có uy tín, không chỉ đảm bảo chất lượng nhà xưởng cho thuê mà còn được hỗ trợ chuyên nghiệp.

2.3 Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ như tư vấn đầu tư, pháp lý, xây dựng nhà xưởng giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn, đồng thời hạn chế rủi ro trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh các dịch vụ cho thuê nhà xưởng, cho thuê đất công nghiệp, cho thuê trung tâm thương mại dịch vụ… Đăng Phát còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trước và trong suốt quá trình đầu tư, hoạt động như pháp lý, thi công xây dựng nhà xưởng, tuyển dụng lao động…

3. Một số mẫu thi công nhà xưởng đẹp tại Đăng Phát

tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai xây dựng nhà xưởng bê tông
nhà thầu thi công nhà xưởng tại đồng nai xây nhà công nghiệp giá rẻ

Xem thêm lĩnh vực: Xây dựng biệt thự của Đăng Phát

Liên kết ngoài: Biệt thự

Trên đây là những nội dung về lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp tại Đăng Phát. Lĩnh vực xây dựng nhà công nghiệp thuộc tổ hợp lĩnh vực công nghiệp dân dụng của DANGPHAT. Hy vọng quý vị có thêm thông tin về xây dựng nhà xưởng công nghiệp cũng như về công ty Đăng Phát. Đề từ đó lựa chọn một đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp uy tin. Đồng hành cùng dự án của Quý vị. Hy vọng được đồng hành cùng Quý vị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Kiến trúc – Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan