Dang Phat

Chính sách nguồn nhân lực

Chính sách nguồn nhân lực

Dang Phat đặt nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất. Do đó, chúng tôi không ngừng quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững. Dang Phat đánh giá một cách khách quan những đóng góp của từng nhân viên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của từng cá nhân trong việc hình thành văn hóa doanh nghiệp, không ngừng học hỏi, đổi mới, siêng năng và liêm chính. Chính sách Nhân sự luôn được cải tiến nhằm đảm bảo cho nhân viên có điều kiện làm việc tốt nhất. 

Dẫn đầu trong hoạt động đào tạo

Xác định con người là nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty thi công hàng đầu khu vực miền nam Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường năm 2027, tầm nhìn 2030, Dang Phat đã không ngừng chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực cũng như công tác đào tạo.

Tìm kiếm, nuôi dưỡng và tuyển dụng những người có thành tích cao hơn 

Tuyển dụng nhân sự “đầu vào” là cơ sở để xây dựng đội ngũ công nhân đủ chất lượng để thực hiện tốt quy trình sản xuất của Công ty. Với chính sách “ Tuyển dụng và đãi ngộ nhân sự chất lượng cao ”, Dang Phat luôn chào đón những người lao động tiềm năng, là những người bay cao, có trí tuệ, đạo đức tốt và tâm huyết với Công ty.

Năng lực của nhân sự

Dưới sự lãnh đạo của tổng giám đốc Nguyễn Hiếu Lâm – Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường; Dang Phat đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầu ngành có tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề

STT Trình độ Số lượng
1 Thạc sĩ 3
2 Đại Học 10
3 Cao đẳng/ trung cấp 10
4 Công nhân kỹ thuật bậc cao 50
5 Lao động phổ thông 150

Đào tạo và phát triển đội ngũ kế thừa

Về công tác đào tạo và phát triển đội ngũ kế thừa, Dang Phat chú trọng phát triển lực lượng lao động nội bộ bằng hình thức luân chuyển công việc, tạo cơ hội cho nhân sự năng động và linh hoạt hơn trong công việc, để mỗi cá nhân có cơ hội phát huy hết thế mạnh của mình. Đây cũng là quá trình để cán bộ nhân sự trau dồi kỹ năng để Công ty đánh giá và lựa chọn chính xác những ứng viên tốt nhất, phù hợp nhất cho các vị trí quản lý của Dang Phat

Với chủ trương tăng cường phát triển thế hệ lao động tương lai, duy trì văn hóa cũng như đào tạo thực tế đáp ứng yêu cầu của Công ty, hầu hết các khóa đào tạo nội bộ cho người lao động đều do các quản lý cấp cao và lãnh đạo chủ chốt của Công ty trực tiếp thực hiện.

Chính sách tuyển dụng

Tổng thời gian làm việc: 44 giờ / tuần. – Chế độ nghỉ lễ, phép năm và các chế độ khác thực hiện theo quy định của Bộ luật Lao động. – Nhân viên Dang Phat khi làm việc phải mặc đồng phục và tuân thủ các yêu cầu sau:  

 • Có trách nhiệm, đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Chấp hành đầy đủ sự phân công và điều động từ cấp trên.
 • Báo cáo đầy đủ, chính xác về nhiệm vụ được giao. Tham khảo ý kiến ​​chỉ đạo của cấp trên khi gặp khó khăn trong công việc để có hướng giải quyết kịp thời.
 • Nghiêm cấm Cán bộ lạm dụng quyền hạn để nhận hoa hồng của các bên dưới mọi hình thức gây thiệt hại đến hình ảnh và uy tín của Dang Phat.
 • Không sử dụng tên của Dang Phat cho mục đích cá nhân. 
 • Nghiêm cấm tiết lộ thông tin cho bên ngoài mà không được sự chấp thuận.
 • Không tiết lộ bí mật kinh doanh của Dang Phat.
 • Thu nhập cá nhân dựa trên đánh giá của cấp trên trực tiếp và người điều hành. Do đó, việc tiết lộ thu nhập cá nhân bị cấm.

Thù lao

Chính sách đãi ngộ được xây dựng trên cơ sở nhiệm vụ và hiệu quả công việc được giao.

 •  Việc nâng lương được thực hiện định kỳ trên cơ sở thực hiện và thẩm định của cấp trên trực tiếp.
 •  Ngoài tiền lương, Dang Phat sẽ thưởng thêm tiền thưởng để động viên tinh thần làm việc: thưởng lễ tết, thưởng tết và thưởng thành tích công việc. 

Bảo hiểm xã hội

Việc ký quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế sẽ thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành. Các chế độ thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động sẽ căn cứ theo quy định của pháp luật. Ngoài các bảo hiểm bắt buộc, Dang Phat sẽ xem xét các bảo hiểm sau:  

 •  Bảo hiểm y tế toàn bộ. Tùy theo vị trí và điều kiện làm việc xa, Dang Phat xem xét áp dụng hình thức bảo hiểm sức khỏe tổng thể cho các thành viên trong gia đình.
 •  Bảo hiểm đi công tác nước ngoài.

Trợ cấp, phúc lợi và đãi ngộ

Phụ cấp:  Dang Phat có đầy đủ các khoản phụ cấp đảm bảo cho CBCNV hoàn thành nhiệm vụ: tiền ăn, tiền điện thoại, đi công tác… 

Chế độ phúc lợi

 – Nghỉ mát: Dang Phat tổ chức các kỳ nghỉ mát hàng năm trong nước và quốc tế cho cán bộ công nhân viên. Nhằm tái tạo sức lao động và gắn kết tinh thần nhân viên. 

– Khám sức khỏe định kỳ hàng năm: Dang Phat tổ chức khám sức khỏe tổng quát hàng năm cho CBCNV. 

– Sự kiện thể thao: Các sự kiện thể thao của Dang Phat được tổ chức hàng năm để CBNV Dang Phat giao lưu.

– Chăm sóc thể chất, tâm lý cho CBCNV: tổ chức gặp mặt, tặng quà nhân các ngày lễ truyền thống; tặng quà cho con CBCNV nhân Ngày Thiếu nhi (1/6); quà cho con CBCNV đạt thành tích xuất sắc. 

 

5/5 (1 Review)