Lịch sử phát triển

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, DANG PHAT đã đi được một chặng đường dài, trưởng thành và mạnh mẽ. Mỗi người DANG PHAT đều tự hào về nơi mình làm việc, gắn bó và cống hiến mỗi ngày. Chặng đường tiếp theo, từng thành viên của mái nhà chung DANG PHAT đã sẵn sàng để bứt phá đầy nội lực cho những mục tiêu thách thức phía trước.

Trong từng giai đoạn phát triển, Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầu ngành có tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề. Cùng với hệ thống thiết bị đồng bộ với công nghệ hiện đại, DANG PHAT tự tin là công ty hàng đầu Bình Dương trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường.

Từ tôn chỉ “Chất lượng luôn đặt hàng đầu”, chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội. Đó là xây dựng thành công những công trình chất lượng, để đời. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý khách hàng, Quý đối tác.

Năm 2020 ghi nhận những bước tiến mới của DANG PHAT trong chiến lược mở rộng đầu tư vào xây dựng công nghiệp và dân dụng.

bảng giá thiết kế nhà dân

Đây là lĩnh vực hoạt động mới của DANG PHAT, tuy nhiên cũng tôi đã từng bước khẳng định mình trên thương trường. Bằng sự tân tình của mình, DANG PHAT được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong năm 2020, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp cho khách hàng cá nhân và tổ chức.

2020 cũng đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong đội ngũ quản lý dự án và thi công tại DANG PHAT. Các đội thi công và các Ban dự án được tái cơ cấu để tinh giản, chuyên nghiệp hóa đội ngũ hướng tới mục tiêu cải thiện mạnh mẽ hiệu quả kinh doanh và năng suất lao động. Lực lượng lao động trực tiếp đang được đưa dần về các công việc mang tính chuyên sâu. Lực lượng quản lý dự án chuyên nghiệp được phát triển mạnh mẽ với mục tiêu đưa công ty trở thành công ty xây dựng hàng đầu miền năm Việt Nam.

2020 là một năm khá thành công với công ty Đăng Phát mặc dù Covid 19 diễn ra phức tạp làm ảnh hưởng đến nền kinh tế. Đội ngũ DANG PHAT đã từng bước phát triển và lớn manh cả về số lượng và chất lượng. Cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, DANG PHAT đã được cấp chứng nhận ISO 9001-2015.

Năm 2019 đánh dấu một cột mốc trưởng thành của DANG PHAT. Chúng tôi đã hoàn thành cột mốc 300 dự án lớn nhỏ và trở thành đối tác quan trọng với Becamex IDC Corp, Becamex Tokyu.

Năm 2019 cũng là năm DANG PHAT vươn lên vượt trội, phát triển mạnh mẽ nhất. Chúng tôi đã thi công các dự án quan trọng tại Bình Dương như Khu công nghiệp bàu bàng, hệ thống thoát nước thải khu công nghiệp mỹ phước 2, đường giao thông 5E.

nâng cấp đường giao thông 5e xây dựng đường giao thông
xây dựng khu công nghiệp bàu bàng xây dựng đường n22 bàu bàng

 

– Hoàn thành hơn 100 dự án.

– Trở thành đối tác quan trọng của Gạch Đồng Tâm, Tân Mỹ IP, Địa Ốc Bình Dương.

– Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

– Được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1

5/5 (1 Review)