Dịch vụ chống thấm tại TPHCM uy tín

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM Uy Tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả giá rẻ của công ty xây dựng Đăng Phát giúp quý khách xử lý triệt để mọi vấn đề thấm dột nước xảy ra ngay trong nhà, trong công ty, văn phòng làm việc,… Nếu bạn đang gặp khó khăn khi nhà xuống cấp, tường nhà thấm nước ẩm ướt tạo ra không gian sống vô cùng ngột ngạt, khó chịu, nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Hãy đến với Xây dựng Đăng Phát – chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách bảo vệ không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

thi công chống thấm tại TPHCM

Tóm tắt nội dung

1. Chống thấm là gì?

thi công chống thấm tại TPHCM uy tín

Chống thấm (hoặc chống thấm nước) là quá trình hoặc các biện pháp được thực hiện để ngăn nước hoặc các chất lỏng khác xâm nhập vào cấu trúc xây dựng, tạo thành một lớp chất lỏng hoặc vật liệu chống thấm, nhằm bảo vệ cấu trúc khỏi sự tổn hại do nước gây ra. Chống thấm thường được áp dụng trong xây dựng và kiến trúc để đảm bảo tính bền vững và an toàn của công trình, bất kể đó là ngôi nhà, tòa nhà cao tầng, cống, bể chứa nước, hoặc bất kỳ công trình xây dựng nào khác.

Các phương pháp chống thấm có thể bao gồm việc sử dụng vật liệu chống thấm như chất chống thấm nước, màng chống thấm, và kỹ thuật thi công để đảm bảo tính kín khít của các kết nối và cạnh của các bề mặt xây dựng. Chống thấm cũng có thể áp dụng trong các lĩnh vực khác như công nghệ đường sắt và đường bộ để bảo vệ hạ tầng khỏi sự xâm nhập của nước mưa và ngăn chặn sự sụp đổ của đất đá do nước gây ra.

Công việc chống thấm rất quan trọng để bảo vệ cơ sở hạ tầng và tài sản khỏi hỏng hóc và hao mòn do nước gây ra, và nó có thể được thực hiện bằng cách sử dụng nhiều kỹ thuật và vật liệu khác nhau tùy thuộc vào tình hình cụ thể của công trình và điều kiện môi trường xung quanh.

2. Dấu hiệu cho thấy công trình bị thấm dột

Dấu hiệu cho thấy công trình bị thấm dột có thể xuất hiện ở nhiều nơi trong công trình và tùy thuộc vào nguyên nhân gây thấm dột cũng như mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình, xây dựng Đăng Phát xin chia sẻ một số dấu hiệu phổ biến cho thấy công trình có thể bị thấm dột:

 • Xuất hiện vết ẩm: Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của thấm dột là vết ẩm trên tường, trần, hoặc sàn. Vùng ẩm có thể có màu sẫm hơn so với phần còn lại hoặc xuất hiện dấu nước.
 • Tạo mốc và nấm: Thấm dột tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của mốc và nấm. Khi bạn thấy xuất hiện mốc và nấm trên bề mặt công trình, đây có thể là dấu hiệu của sự thấm dột.
 • Hư hỏng vật liệu: Thấm dột có thể gây ra hư hỏng cho các vật liệu xây dựng như gỗ, gạch, xi măng, và sắt thép. Các vật liệu này có thể bị mục nát, cong vênh, hoặc mất tính kết cấu.
 • Mùi kháng kháng: Thấm dột có thể gây ra mùi ẩm mốc và mùi ẩm kháng kháng trong không gian bị ảnh hưởng.
 • Giảm hiệu suất nhiệt: Nếu công trình bị thấm dột, nó có thể dẫn đến mất điều kiện cách nhiệt và làm tăng chi phí sưởi ấm và làm mát.
 • Nước thấm từ sàn hoặc trần: Nếu bạn thấy nước thấm từ trần hoặc sàn trong các điểm cố định hoặc xuất hiện dấu vết của nước, đây là một dấu hiệu rõ ràng của thấm dột.
 • Nếu công trình trở nên mục nát hoặc xuất hiện dấu vết nước khi trời mưa hoặc sau một thời gian mưa, đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy công trình bị thấm dột.

3. Nguyên nhân gây thấm dột

3.1 Nguyên nhân thấm dột từ bề mặt vật liệu

 • Xét về lý thuyết thì trên tất cả các loại vật liệu đều có mao quản (còn gọi là khoảng cách giữa các hạt) với đường kính khoảng 20 – 40 micromet. Khi các bề mặt vật liệu tiếp xúc nước, khi đó nước sẽ xâm nhập vào những khe hở trên bề mặt, thẩm thấu theo mao quản vào trong nên gây ra tình trạng thấm dột
 • Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với lượng mưa nhiều, nóng ẩm quanh năm, sự chênh lệch nhiệt độ lớn, một số nơi có khí hậu khắc nghiệt. Khi điều kiện thời tiết không thuận lợi sẽ gây ra hiện tượng giãn nở, co ngót bề mặt. Làm bề mặt công trình bị nứt, kết cấu vật liệu bị phá hủy. Đây sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi để nước xâm nhập vào bên trong

3.2 Nguyên nhân bê tông không đạt tiêu chuẩn

 • Bê tông có bản chất là co giãn và đàn hồi. Thế nên quá trình thi công cần phải thực hiện cẩn thận, đầm dùi đúng quy trình kỹ thuật. Để kết cấu bê tông đặc chắc, không có khoảng rỗng, mao mạch. Cốt liệu tạo thành bê tông cũng phải đúng số lượng, quy chuẩn. Nếu không thực hiện đúng yếu tố trên thì đây có thể là nguyên nhân gây thấm dột. Khi bề mặt bê tông chịu sự tác động từ thời tiết khắc nghiệt có thể sẽ có sự co giãn đột ngột, gây nứt bề mặt
 • Thi công chống thấm chỉ có thể giúp bảo vệ kết cấu công trình tốt hơn hoặc trám những vết nứt nhỏ chứ không thể hàn gắn được các đường nứt lớn. Nhất là với những công trình có nền móng yếu, sụt lún, thi công sai tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ dễ bị nứt gây thấm dột. Đối với tường tầng hầm sẽ dễ bị thấm dột hơn vì có tiếp xúc trực tiếp với nền đất. Nước thấm vào sẽ gây mục bê tông, thép, dẫn đến nhiều hư hại nghiêm trọng

3.3 Dột nước từ những điểm tiếp giáp

Giữa sàn với sàn sẽ có mạch ngừng nếu đúc sàn ở 2 thời điểm khác nhau. Ở đây có sự liên kết lỏng lẻo. Hoặc mạch ngừng giữa chân tường và sàn, khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề, khe lún. Hay điểm tiếp giáp giữa các ống kỹ thuật xuyên sàn, xuyên đà cần phải có giải pháp thi công riêng biệt để có thể bịt kín ống nhựa với bê tông. Nếu việc sửa chữa, thay đổi không được xử lý đúng cách sẽ gây ra thấm dột từ những vị trí này

3.4 Thấm dột do thời tiết

 • Công trình có 2 cấu trúc chính đó là cấu trúc nổi và cấu trúc ngầm. Cấu trúc nổi là: Tường ngoài, phòng tắm, nhà vệ sinh, bồn hoa, ban công, mái nhà, hồ bơi, bể chứa nước,… Cấu trúng ngầm như: tầng hầm. Nhìn chung những vị trí thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường, thời tiết, sự tác động bên ngoài sẽ dễ bị thấm dột nhất
 • Lượng mưa lớn hoặc thời tiết khắc nghiệt có thể gây nhiễm nước vào công trình qua mái và các kết nối.

3.5 Sử dụng vật liệu không đảm bảo chất lượng

Quá trình thi công xây dựng công trình ban đầu đã sử dụng các loại vật liệu không đảm bảo chất lượng. Vật tư bị cắt xén, hay không thi công đúng quy trình kỹ thuật cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho công trình bị thấm dột. Bề mặt công trình không được đảm bảo, sau một thời gian sẽ bị xuống cấp. Công trình có thể bị sụt lún, nền móng xuống cấp. Nước từ đó thấm dột vào trong nhà

3.6 Quá trình thi công ban đầu không áp dụng biện pháp chống thấm

Rất nhiều người thường nghĩ chống thấm là hạng mục không quan trọng. Thi công chống thấm có thể gây tốn kém chi phí. Tuy nhiên công trình không được chống thấm sẽ nhanh bị xuống cấp hơn. Khi để tình trạng thấm dột xảy ra lâu ngày không xử lý. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, khắc phục sự cố do thấm dột gây ra sẽ tốn kém hơn so với việc chống thấm từ ban đầu

4. Quy trình thi công sơn chống thấm tại TPHCM

dịch vụ chống thấm hcm uy tín

Quy trình thi công chống thấm tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tương tự như quy trình thi công chống thấm ở nhiều nơi khác, tuy nhiên, quy trình này có thể thay đổi tùy theo loại công trình, loại vật liệu chống thấm, và điều kiện cụ thể của từng dự án. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quy trình thi công chống thấm tại TPHCM:

4.1 Bước 1: Khảo sát và Đánh giá:

 • Bước đầu tiên là tiến hành khảo sát kỹ thuật để xác định mức độ thấm dột và nguyên nhân gây thấm dột.
 • Đánh giá tình trạng bề mặt cần thi công chống thấm, bao gồm kiểm tra vết nứt, lỗ, và vùng có thể thấm dột.

4.2 Bước 2: Lập kế hoạch và thiết kế:

 • Dựa trên kết quả khảo sát, lập kế hoạch thi công chống thấm, bao gồm lựa chọn loại vật liệu chống thấm và phương pháp thi công phù hợp.
 • Lập thiết kế chi tiết cho việc thi công chống thấm, bao gồm vị trí và lựa chọn loại vật liệu chống thấm.

4.3 Bước 3: Chuẩn bị bề mặt:

Đội ngũ nhân viên Đăng Phát sẽ làm sạch bề mặt cần thi công bằng cách loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, và các vết dơ khác để đảm bảo sự kết dính tốt giữa vật liệu chống thấm và bề mặt.

4.4 Bước 4: Sửa chữa vết nứt và lỗ:

Bất kỳ vết nứt hoặc lỗ nào trên bề mặt cần được sửa chữa bằng vật liệu chống thấm hoặc chất kết dính phù hợp.

4.5 Bước 5: Thi công sơn chống thấm:

 • Áp dụng lớp vật liệu chống thấm theo thiết kế và hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Thường thì bạn cần áp dụng nhiều lớp sơn, đảm bảo sự kín khít và tính chống thấm hiệu quả.
 • Sơn phải được thi công đều và đặc biệt tập trung vào các vùng có nứt hoặc vết thấm dột.

4.6 Bước 6: Kiểm tra và kiểm định:

Sau khi hoàn thành thi công, Nhân viên đăng Phát và khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính chống thấm đã được đạt đến. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ mời thực hiện kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn và quy định.

4.7 Bước 7: Bảo dưỡng và bảo quản:

Ở bước này, đội ngũ nhân viên Đăng Phát sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính chống thấm duy trì. Sửa chữa ngay khi phát hiện vết nứt hoặc hỏng hóc để tránh thấm dột tái diễn khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường với 10 năm bảo hành công trình cho khách hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng chống thấm tại Đăng Phát

Thi công chống thấm cần phải tuân thủ các quy định an toàn, quy chuẩn kỹ thuật, và hướng dẫn của nhà sản xuất về sơn chống thấm. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thi công chống thấm, hãy xem xét thuê một nhà thầu chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo công trình được thực hiện đúng cách.

5. Bảng giá thi công chống thấm tại TPHCM

dịch vụ chống thấm hcm

5.1 Bảng báo giá chống thấm sân thượng

Chống thấm sân thượng là hạng mục quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Mời bạn tham khảo bảng giá chống thấm sân thượng của Đăng Phát:

STT Hạng mục chống thấm Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Sơn chống thấm sân thượng 70.000
2 Chống thấm bằng nhựa đường 110.000
3 Chống thấm bằng Sika 110.000 –  150.000
4 Xử lý vết nứt trên sân thượng 130.000
5 Chống thấm bằng màng nóng bitum 210.000
6 Lát gạch chống thấm sân thượng 400.000 –  500.000

5.2. Bảng báo giá chống thấm tường

STT Hạng mục chống thấm Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Sơn chống thấm 85.000
2 Sử dụng Kova chống thấm tường xuống cấp 115.000
3 Chống thấm tường bằng Sika 120.000
4 Chống thấm tường bằng xi măng 120.000
5 Sử dụng màng tự dính chống thấm tường liền kề 125.000
6 Chống thấm tường mới xây 135.000
7 Chống thấm chân tường 210.000
8 Chống thấm ngược tường 210.000
9 Chống thấm tường toilet 210.000
10 Chống thấm tường chung cư 220.000
11 Chống thấm tường bằng tôn 235.000

5.3 Bảng báo giá chống thấm toilet

STT Vật liệu sử dụng Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính Xuất xứ
1 Sika Latex – TH 150.000 Việt Nam
2 Màng chống thấm đàn hồi 155.000 Flintkote
3 Màng chống thấm đàn hồi 155.000 Membrane
4 Màng khò nóng gốc bitum dày 3mm 175.000 Italia
5 Sika Maxbond 180.000 Singapore
6 Màng khò chống thấm bitum dày 4mm 185.000 Italia
7 Màng chống thấm dạng lỏng gốc Polyurethane 280.000 Mais Polymer
8 Sikatop Seal – 107 280.000 Việt Nam
9 Chống thấm trọn gói nhà vệ sinh cũ 2.250.000

5.4 Bảng báo giá chống thấm bể bơi

STT Hạng mục thi công Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Màng chống thấm thẩm thấu 140.000- 240.000
2 Màng chống thấm kết hợp lưới gia cường 190.000- 290.000
3 Màng chống thấm trải trước 270.000- 310.000
4 Màng chống thấm Polyurea 440.000- 510.000

5.5 Bảng báo giá chống thấm hồ cá

STT Hạng mục thi công Khối lượng Đơn giá

( VNĐ)

Đơn vị tính
1 Xả hết nước trong hồ cá ra ngoài, để hồ thật khô ráo 1 7.000.000 – 40.000.000 Gói
2 Chà, vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, rong rêu trên hồ để tạo ra bề mặt bám dính tốt cho vật liệu
3 Xử lý vết nứt trên hồ: Sử dụng máy cắt để cắt những vị trí bị nứt và vị trí xung quanh chân đáy hồ để tạo khe vết nứt. Xử lý sạch bụi khe nứt bằng máy thổi hoặc chổi quét
4 Sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng trám vào vị trí vừa cắt đúng tiêu chuẩn
5 Phun nước lên bề mặt hồ để tạo độ ẩm trước khi thi công chống thấm
6 Phủ 1 chất chống thấm để tạo màng đợi bề mặt khô
7 Khi bề mặt hồ khô thì quét thêm 1 lớp chống thấm thứ 2 để bảo vệ bề mặt tốt nhất
8 Sau khi bề mặt khô thì kiểm tra lại toàn bộ khu vực thi công. Dọn dẹp vệ sinh và thử nước kiểm tra hiệu quả

Lưu ý: Báo giá dịch vụ chống thấm trên đây chưa gồm thuế VAT. Tùy vào từng hạng mục, diện tích và yêu cầu của khách hàng mà giá có thể sẽ có sự chênh lệch. Để nhận được giá chính xác theo công trình của mình hãy gọi ngay hotline: 0888182838 để được hỗ trợ nhanh chóng nhé

6. Đơn vị thi công chống thấm TPHCM uy tín

công ty chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chống thấm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hãy tìm hiểu công ty Đăng Phát – Đơn vị uy tín và có chuyên môn cao trong lĩnh vực chống thấm. Với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng được khẳng định, Đăng Phát đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng và hiệu quả tại TPHCM.

Điều làm nổi bật Đăng Phát là cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng những giải pháp và vật liệu chống thấm hàng đầu, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Sự kết hợp giữa tài năng, hiểu biết và thiết bị hiện đại giúp chúng tôi đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi thấm dột và hỏng hóc trong thời gian dài.

Chúng tôi chuyên về nhiều loại công trình, từ những dự án xây dựng mới, sửa chữa, đến bảo trì và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Không chỉ chúng tôi phục vụ các dự án dân dụng, mà còn dự án thương mại và công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi thấm dột mọi loại bề mặt, từ bê tông, gạch, đá tự nhiên đến xi măng, đảm bảo tính kín khít và hiệu suất chống thấm tối ưu.

Đăng Phát luôn sẵn sàng đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ thực hiện theo tiến độ, trong ngân sách, và đạt đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ công trình của bạn khỏi thấm dột là một ưu tiên quan trọng, và chúng tôi cam kết đứng bên bạn để đảm bảo sự thành công của dự án.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được tư vấn chuyên sâu về giải pháp chống thấm cho công trình của bạn. Đăng Phát sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để đảm bảo sự bền vững và an toàn cho công trình xây dựng của bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường hoạt động thi công chống thấm của công ty Đăng Phát:

Thi công chống thấm tại Bình Dương Thi công chống thấm tại Vũng Tàu Thi công chống thấm tại TPHCM
Thi công chống thấm tại Hà Nội Thi công chống thấm tại Đồng Nai Thi công chống thấm tại Bình Phước
Thi công chống thấm tại Tây Ninh Thi công chống thấm tại Long An

7. Hình ảnh thi công sơn chống thấm tại TPHCM của Đăng Phát

chống thấm tp hcm

dịch vụ chống thấm hcm uy tín

thợ chống thấm tphcm

8. Khách hàng đánh giá về dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Đăng Phát

Tại thị trường TPHCM, Đăng Phát đã thi công chống thấm cho hàng trăm khách hàng, dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ chống thấm TPHCM của chúng tôi:

 • Anh Nguyễn Văn An, thi công chống thấm tại Quận 1 TPHCM chia sẻ:  “Tôi rất hài lòng với dịch vụ chống thấm của Đăng Phát tại TPHCM. Họ đã hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp và đúng tiến độ. Bề mặt sau khi thi công không có vết nứt và hiệu suất chống thấm rất tốt. Điều này thể hiện cam kết của Đăng Phát đối với chất lượng và dịch vụ khách hàng.”
 • Chị Lê Thị Bình, dự án thi công chống thấm tại Quận Gò Vấp TPHCM chia sẻ: “Đăng Phát đã cứu cơ sở kinh doanh của tôi khỏi tình trạng thấm dột nghiêm trọng. Dịch vụ của họ làm cho cơ sở hạ tầng của chúng tôi trở nên an toàn và bền vững hơn. Đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện và chuyên nghiệp đã thực hiện công việc một cách rất hiệu quả.”
 • Anh Trần Hữu Đức: chia sẻ “Tôi thuê đội ngũ Đăng Phát thi công chống thấm tại Quận 9 TPHCM, Công ty xây dựng Đăng Phát đã cung cấp cho tôi một giải pháp chống thấm tốt và giúp tôi giảm thiểu tình trạng thấm dột trong nhà. Tôi không còn lo lắng về các vết nứt và vết thấm nữa. Cảm ơn Đăng Phát!”

9. Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ chống thấm tại TPHCM

9.1 Vì sao cần thi công chống thấm?

Thi công chống thấm là một quá trình quan trọng trong xây dựng và bảo dưỡng công trình, và nó cần thiết vì các lý do sau:

 • Bảo vệ cấu trúc khỏi thấm dột: Thấm dột là quá trình nước hoặc chất lỏng xâm nhập vào cấu trúc xây dựng thông qua các lỗ hoặc vết nứt trong vật liệu. Nếu không ngăn chặn được thấm dột, nó có thể gây ra hỏng hóc, mục nát, và giảm tuổi thọ của cấu trúc.
 • Bảo vệ tài sản và nội thất bên trong: Thấm dột có thể gây hại cho tài sản và nội thất bên trong công trình, chẳng hạn như làm hỏng đồ đạc, sàn, tường, và trần. Việc thi công chống thấm đảm bảo tính bền vững và an toàn cho các tài sản này.
 • Ngăn ngừa vết nấm mốc và nấm bệnh: Thấm dột tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc và nấm bệnh, gây hại cho sức khỏe con người và làm hỏng nội thất. Chống thấm giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và nấm bệnh trong công trình.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này: Sửa chữa các hậu quả của thấm dột có thể đắt đỏ và tốn thời gian. Thi công chống thấm từ đầu giúp tránh phải chi tiền cho các công việc sửa chữa đắt đỏ sau này.
 • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn: Nước có thể làm giảm tính cơ động của cấu trúc và gây ra các vấn đề an toàn. Thi công chống thấm đảm bảo tính ổn định và an toàn của công trình.

9.2 Có nhất thiết phải chống thấm công trình khi bắt đầu xây dựng không?

Câu trả lời của chúng tôi đó là có. Bạn hãy để hạng mục chống thấm là vấn đề ưu tiên hàng đầu mỗi khi có ý định mua nhà hay xây nhà. Bởi xét về mặt thẩm mỹ thì chống thấm được xem như lớp vỏ bảo vệ công trình toàn diện. Về xây dựng thì thi công chống thấm sẽ giúp làm tăng sự bền bỉ, kiên cố hơn cho công trình. Xét về tài chính thì nếu thi công chống thấm từ khi xây dựng công trình sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì, khắc phục, sửa chữa các hư hỏng về sau

Bạn sẽ không biết được hậu quả chống thấm gây ra nghiêm trọng đến mức nào cho đến khi bạn gặp phải. Thế nên việc chống thấm từ ban đầu là cách để bảo vệ công trình của bạn tránh khỏi mọi sự cố không đáng có vô cùng hiệu quả

9.3 Có thể tự xử lý vết nứt, chống thấm cho nhà của mình không?

Bạn có thể tự thực hiện, khắc phục sự cố ngay tại nhà của mình nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về chống thấm. Tuy nhiên việc tự xử lý có thể sẽ không mang đến hiệu quả cao. Bởi có thể bạn áp dụng không đúng cách, không am hiểu rõ kết cấu của tường, sử dụng vật liệu không đúng. Bạn chỉ có thể khắc phục tạm thời sự cố ngay thời điểm đó. Nhưng sau một thời gian ngắn sự cố lại xảy ra có thể là nghiêm trọng hơn. Hơn thế nếu vết nứt lớn và tình trạng thấm dột nặng nề mà bạn tự xử lý thì có thể sẽ không mang đến hiệu quả gì

Vì vậy để chắc chắn công trình của mình đạt hiệu quả cao nhất thì hãy liên hệ đến dịch vụ chống thấm uy tín của Đăng Phát chúng tôi. Đăng Phát được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, kinh nghiệm nhiều năm nên có thể hiểu rõ về nhiều kết cấu công trình. Chúng tôi sẽ biết công trình của quý khách phù hợp với loại vật liệu nào để áp dụng, mang đến công trình chất lượng vượt trội nhất

9.4 Dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Đăng Phát có hiệu quả trong bao lâu?

Nếu thi công chống thấm theo đúng quy trình, kỹ thuật thì hiệu quả có thể kéo dài hơn 10 năm. Nếu quá trình sau thi công, công trình được bảo quản cẩn thận thì hiệu quả có thể kéo dài hơn

9.5 Dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Đăng Phát được bảo hành trong bao lâu?

Tại Đăng Phát, chúng tôi tự tin về chất lượng công trình của mình và cam kết bảo hành 10 năm chất lượng công trình chống thấm cho quý khách hàng.

10. Tổng kết về dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Đăng Phát

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chống thấm tại TPHCM của chúng tôi. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chống thấm hoặc cần trao đổi kỹ thuật về chống thấm hãy liên hệ với Đăng Phát qua hotline: 0888182838.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Trụ sở chính: 125 Võ Minh Đức, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
 • Chi nhánh Hà Nội: 196 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0888 182 838
 • Email: dangphat@dangphat.vn
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan