Dịch vụ thi công chống thấm Bình Dương uy tín giá rẻ

Thi công chống thấm là hạng mục quan trọng để đảm bảo tính bền vững của các công trình xây dựng và ngăn ngừa vấn đề thấm nước. Tìm đơn vị thi công chống thấm Bình Dương uy tín giá rẻ, thi công chống thấm NHANH GỌN, SẠCH SẼ thì không lý nào bạn bỏ qua Đăng Phát. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ thi công chống thấm Bình Dương của Đăng Phát trong bài viết dưới đây.

thi công chống thấm tại Bình Dương

1. Vì sao bạn nên thi công chống thấm

dịch vụ chống thấm Bình Dương

Thấm dột, thẩm lậu lâu ngày khiến cho lớp sơn tường bị bong tróc, bạc màu, khiến công trình dễ bị sụt lún, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và thẩm mỹ của ngôi nhà. Nước thấm qua bề tường cũng làm hỏng các thiết bị âm tường hoặc đặt sát tường. Không những gây mất mỹ quan mà để lâu không xử lý thì các vết thấm nước sản sinh vi khuẩn gây ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, việc thi công chống thấm là một quá trình quan trọng và hết sức cần thiết trong xây dựng và bảo trì công trình xây dựng.

1.1 Tình trạng của các công trình xây dựng hiện nay

Các công trình xây dựng bị chịu sự ảnh hưởng từ khí hậu nhiệt đới gió mùa – nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam: Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm, mùa hè và mùa đông có tác động rất lớn đến quá trình co ngót và giãn nở của bê tông. Lâu dần gây ra vết nứt chân chim trên tường dẫn đến tình trạng thấm dột trần nhà, sân thượng, sàn nhà, nhà vệ sinh, tường nhà, tường ngoài trời…

Có nhiều công trình xây dựng từ vật liệu không chất lượng: Hiện nay, để tiết kiệm chi phí, rất nhiều chủ công trình lựa chọn đơn vị thầu thi công giá rẻ hoặc chọn phải đơn vị thi công không trung thực, lựa chọn những vật liệu giá rẻ, không đạt tiêu chuẩn để thi công. Chính vì vậy, tuổi thọ của các công trình rất ngắn.

Không bảo trì định kỳ:  Phần lớn là cứ để nhà có vấn đề thì mới liên hệ thợ thi công chống thấm đến xử lý, chứ không có bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho ngôi nhà của mình.

Đây là 3 hiện trạng lớn mà các công trình tại Việt Nam đang gặp phải, chính vì vậy, để một công trình có tuổi thọ lâu, và tiết kiệm chi phí về sau này, thì bạn nên làm chống thấm cho công trình của mình.

1.2 Lợi ích khi thi công chống thấm

 • Dưới đây là một số lợi ích khi thi công chống thấm mà Đăng Phát đúc kết được từ quá trình làm nghề của mình. Ông Nguyễn Hiếu Lâm chia sẻ:
  Chống thấm giúp bạn bảo vệ cấu trúc công trình: Chống thấm giúp ngăn nước và ẩm ướt xâm nhập vào cấu trúc xây dựng. Nước có thể gây ra sự suy yếu và sụt lún của vật liệu xây dựng, làm giảm độ bền và độ an toàn của công trình.
 • Ngăn rò rỉ: Nếu nước xâm nhập vào công trình, nó có thể gây ra rò rỉ và hỏng hóc các thiết bị và nội thất bên trong. Chống thấm đảm bảo không có sự rò rỉ nước gây thất thoát và hủy hoại.
 • Bảo vệ sức khỏe: Nước thấm vào công trình có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Điều này có thể gây ra vấn đề về sức khỏe cho người sống trong nhà hoặc làm việc trong công trình.
 • Duy trì đẹp và bền đẹp: Chống thấm giúp duy trì bề ngoại và độ bền của bề mặt xây dựng. Nó ngăn chặn sự xuất hiện của vết nứt, sửa chữa, hoặc bong tróc trên tường và sàn.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa: Nếu không thực hiện chống thấm một cách đúng đắn, bạn có thể phải thực hiện các công việc sửa chữa đắt tiền sau này khi xảy ra sự cố.

2. Quy trình thi công sơn chống thấm tại Bình Dương

Sơn chống thấm Bình Dương

Quy trình thi công sơn chống thấm tại Bình Dương tương tự như ở nhiều nơi khác, tùy thuộc vào loại công trình và cơ địa cụ thể. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quy trình thi công sơn chống thấm:

Bước 1: Đánh giá và lập kế hoạch:

 • Đánh giá tình trạng bề mặt cần sơn chống thấm, xác định nguyên nhân gây thấm nước.
 • Xác định loại sơn chống thấm phù hợp với tình trạng và môi trường công trình.
 • Lập kế hoạch thi công, bao gồm lịch trình và nguồn lực cần thiết.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt:

 • Loại bỏ các vết nứt, lớp sơn cũ, bụi bẩn, và các chất thấm qua bề mặt.
 • Sửa chữa và làm phẳng bề mặt nếu cần.

Bước 3: Xử lý các khe nứt và liên kết:

Sử dụng vật liệu kín nước như keo chống thấm hoặc băng keo chống thấm để bịt các khe nứt và liên kết, như góc cửa và góc tường.

Bước 4: Phủ lớp sơn chống thấm:

 • Phủ lớp sơn chống thấm đầu tiên lên bề mặt. Đảm bảo sơn đều và mịn.
 • Áp dụng lớp sơn thứ hai nếu cần thiết. Sơn thứ hai thường được áp dụng dọc theo chiều ngang để đảm bảo sự kín đáo.
 • Để sơn khô tự nhiên hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 5: Kiểm tra và bảo dưỡng:

 • Kiểm tra kỹ lưỡng công trình sau khi sơn chống thấm đã khô.
 • Thực hiện các biện pháp bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả của lớp sơn chống thấm.

Bước 6: Hoàn thành công trình:

Dọn dẹp và bàn giao công trình cho chủ đầu tư hoặc chủ nhà.

3. Bảng giá thi công sơn chống thấm tại Bình Dương

3.1 Báo giá các loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn chống thấm hiện nay. Nhiều thương hiệu đã ra đời sản phẩm sơn chống thấm của mình mang đến hiệu quả chống thấm vượt trội.

Một số thương hiệu sơn chống thấm có thể kể đến như: Sơn chống thấm Kova, sơn chống thấm Jotun, sơn chống thấm Dulux,… Bên dưới đây sẽ là bảng giá sơn chống thấm pha xi măng theo quy cách đóng gói mà Xây dựng Đăng Phát muốn chia sẻ đến bạn:

Sơn chống thấm Quy cách đóng gói Báo giá
Sơn chống thấm pha xi măng KOVA CT 11A Thùng 20Kg 3.046.000đ
Thùng 4Kg 631.000đ
Sơn chống thấm pha xi măng Jotun Thùng 20KG 3.600.000đ
Lon 6Kg 1.150.000đ
Sơn Chống Thấm pha xi măng DULUX AQUATECH Thùng 20KG 1,866,000đ
Lon 6Kg 618.000đ
Sơn chống thấm pha xi măng Mykolor Water Seal Thùng 18L 3.226.000đ
Lon 5kg 638.000đ
Sơn chống thấm Nippon WP 100 Thùng 18Kg 2.998.000đ
Lon 5kg 1.139.000 đ

Lưu ý: Bảng giá trên phụ thuộc vào đại lý cung cấp và tùy thuộc vào thời điểm của vật tư. Giá trên có thể thay đổi nhất định.

3.2 Bảng giá thi công sơn chống thấm mới nhất 2023

STT Nội dung Tính năng Giá /1m2

(ĐVT: 1000VNĐ)

1 Giá sơn chống thấm pha xi măng Dulux Aquatech chống thấm vượt trội Y65. Chống thấm cấu trúc xi măng, bê tông như tường nhà 18-24
2 Giá sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11a Chống thấm tường, sàn nhà như sân thượng, sàn mái, tường đứng,… 21-26
3 Giá sơn chống thấm Sika latex Cải thiện chất lượng vữa xi măng như lớp dầu hồ, lớp dặm móng, lớp vữa cán nền, vữa xây dán gạch,… 21-25
4 Giá sơn chống thấm Jotun Chống thấm tường ngoài trời, sản phẩm có màu, có tính năng chống kiềm và rêu mốc tốt 19-25
5 Giá sơn chống thấm Joton Sử dụng trên nền bê tông, nền, tường xi măng, bể nước, sân thượng, nhà tắm, sàn nhà vệ sinh,… 18-25
6 Giá sơn chống thấm Nippon Chất chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bồn chứa nước, sàn nhà vệ sinh 16-23
7 Giá sơn chống thấm pha xi măng Mykolor Ứng dụng sơn chống thấm cho tường ngoài trời hiệu quả 21-30
8 Giá sơn chống thấm Spec Ứng dụng chống thấm cho nhà vệ sinh, hồ bơi, tường nhà, trần, sàn mái, sân thượng. 20-31
9 Giá sơn chống thấm Toa Ứng dụng chống thấm sàn, tường gạch 18-25
10 Giá sơn chống thấm Water seal Chống thấm ngược tường trong và ngoài nhà. 40-44
11 Giá sơn chống thấm Jymec Sơn chống thấm pha xi măng sử dụng cho tường trong nhà và ngoài trời 18-26
12 Giá sơn chống thấm Alex Sử dụng cho tường đứng của nhà, trần nhà, sân thượng, đường hầm… 17-25

4. Đơn vị thi công chống thấm Bình Dương uy tín

Công ty Xây dựng Đăng Phát là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực chống thấm và xử lý các vấn đề về nước và sự thấm qua bề mặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và chống thấm, Đăng Phát đã tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết đảm bảo sự chất lượng và tính ổn định cho mọi dự án. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên sâu trong lĩnh vực chống thấm. Điều này giúp chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và thi công chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm và công nghệ hàng đầu trong ngành, đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được bảo vệ khỏi thấm nước và hỏng hóc trong thời gian dài. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu cho từng dự án, không kể quy mô lớn hay nhỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chống thấm uy tín tại Bình Dương, hãy liên hệ với Đăng Phát để được tư vấn và nhận những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp bảo vệ tài sản và công trình của bạn khỏi những vấn đề liên quan đến nước và thấm.

5. Hình ảnh thi công sơn chống thấm Bình Dương của Đăng Phát

chống thấm sân thượng hiệu quả

Báo giá chống thấm saan thượng

thi công chống thấm sân thượng

6. Khách hàng đánh giá về dịch vụ chống thấm tại bình dương của Đăng Phát

 • Chị Nguyễn Thị Hương – Dự án căn hộ Happy Residence, Bình Dương: Tôi rất hài lòng về dịch vụ chống thấm của Đăng Phát. Họ đã thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Lớp sơn chống thấm đã được thi công kỹ lưỡng và đã đem lại hiệu quả ngay sau khi hoàn thành. Điều này đã giúp cho căn hộ của tôi luôn khô ráo và an toàn. Tôi không thể hài lòng hơn với sự phục vụ và chất lượng của Đăng Phát.
 • Anh Lê Văn Anh – Nhà riêng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương: Tôi đã thuê Đăng Phát để thực hiện dịch vụ chống thấm sân thượng cho ngôi nhà của mình và tôi thật sự ấn tượng với khả năng chuyên môn và tận tâm của đội ngũ công nhân. Họ đã kiểm tra kỹ lưỡng và sử dụng sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo rằng ngôi nhà của tôi sẽ không bị thấm nước trong tương lai. Tôi rất cảm ơn công ty này và sẽ giới thiệu cho mọi người tôi biết.
 • Anh Trần Đức Thành – Dự án nhà xưởng tại Bình Dương: Đăng Phát đã thực hiện công việc chống thấm cho nhà xưởng của tôi và họ đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ đã áp dụng các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp và đảm bảo rằng xưởng của tôi không bị thấm nước sau mỗi trận mưa to. Dịch vụ của họ rất đáng giá và giúp tôi tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong việc bảo trì.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chống thấm tại Bình Dương của công ty xây dựng Đăng Phát. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin tới bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công sơn chống thấm hãy liên hệ Đăng Phát nhé.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Trụ sở chính: 125 Võ Minh Đức, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
 • Chi nhánh Hà Nội: 196 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0888 182 838
 • Email: dangphat@dangphat.vn
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan