Xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô quản lý lớn (so với cửa hàng), có thể là địa điểm tập trung nhân lực, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản, vận chuyển hàng hóa. Xây dựng nhà xưởng là việc nhà thầu thực hiện các hoạt động thi công, lắp ráp để tạo ra nhà xưởng. Đây là lĩnh vực mới tại Đăng Phát. Tuy nhiên, qua thời gian làm việc với khách hàng, Đăng Phát đã khẳng định được chất lượng cũng như vị trí của mình trên lĩnh vực xây nhà xưởng tại Bình Dương.

Xây dựng nhà xưởng uy tin

1.Xây dựng nhà xưởng có mấy loại tại Đăng Phát.

xây dựng nhà xưởng công nghiệp có mấy loại

Tại Đăng Phát, xây nhà xưởng được chia làm 2 loại:

Loại thứ nhất: Nhà xưởng được xây bằng bê tông cốt thép. Nhà xưởng bê tông cốt thép là loại nhà xưởng xây bằng vật liệu composite kết hợp bởi bê tông và cốt thép, giúp nâng cao khả năng chịu lực hơn các loại bê tông thông thường. Đây là loại nhà xưởng truyền thống nhất, vì nó được ứng dụng từ khá lâu.

Loại thứ hai: Nhà xưởng được xây dựng bằng thép tiền chế. Nhà xưởng thi công bằng kèo thép còn được biết đến với tên gọi là nhà xưởng tiền chế. Khác với nhà xưởng xây bằng bê tông cốt thép, nhà xưởng tiền chế được lắp dựng hoàn toàn bằng các kết cấu thép.

Xem thêm lĩnh vực: Xây dựng nhà công nghiệp của Đăng Phát

2. Quy trình xây dựng nhà xưởng tại Đăng Phát

xây dựng nhà xưởng tốt nhất thị trường hiện nay

  • Khi tiếp nhận vật tư cần bảo quản chúng trong quá trình thi công nhà xưởng
  • Tiến hành bước đầu tiên của xây dựng kho là lắp đặt bu lông móng.
  • Tiếp theo, thi công lắp đặt phần khung chính của nhà kho.
  • Thi công phần tôn mái nhà xưởng.
  • Cuối cùng là công đoạn thi công vách ngăn

Xem thêm lĩnh vực: Xây dựng nhà xe của Đăng Phát

3. Xin giấy phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

giấy phép xây dựng nhà xưởng

Bước 1: Trước khi bắt đầu đi xin giấy phép xây dựng nhà xưởng. Quý vị cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định được niêm yết công khai ở bộ phận một cửa hoặc trên các trang thông tin điện tử của các cơ quan có thẩm quyền

Bước 2: Tùy theo việc cấp phép là cá nhân hay tổ chức mà các chủ thể phải tiến hành nộp hồ sơ xin giấy phép thi công nhà xưởng nhanh chóng ngay tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả trực thuộc UBND cấp huyện hoặc cấp tỉnh.

Bước 3: Đối với cá nhân thì phòng quản lý đô thị, đối với tổ chức thì sẽ do ban quản lý các khu công nghiệp hoặc sở xây dựng tiến hành việc thẩm tra hồ sơ, và thực hiện việc cấp phép.

Bước 4: Sau thời gian được quy định để giải quyết thủ tục, tổ chức và cá nhân sẽ nhận kết quả ngay tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

3. Một số mẫu nhà xưởng đẹp tại Đăng Phát

nhà thầu thi công nhà xưởng tại đồng nai xây dựng nhà xưởng công nghiệp
xây dựng nhà xưởng bằng kết cấu thép nhà xưởng bê tông cốt thép
nhà xưởng khung thép tiền chế sửa chữa nhà xưởng

Liên kết ngoài: Nhà xưởng

Trên đây là những nội dung về lĩnh vực thi công nhà xưởng tại Đăng Phát. Xây dựng nhà xưởng thuộc tổ hợp lĩnh vực Công nghiệp và dân dụng của DANG PHAT.Hy vọng quý vị có thêm thông tin về xây dựng nhà xưởng cũng như về công ty Đăng Phát. Đề từ đó lựa chọn một đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp uy tin. Đồng hành cùng dự án của Quý vị. Hy vọng được đồng hành cùng Quý vị.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Kiến trúc – Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan