Xây dựng nhà dân

Xây dựng nhà dân là một quy trình thiết kế và thi công để tạo nên nhà để ở. Đây là lĩnh vực mới tại Đăng Phát, thuộc lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên chúng tôi đã chiếm được lòng tin từ khách hàng và đối tác. Chúng tôi tự hào là đơn vị xây dựng nhà dân uy tín hàng đầu Bình Dương. Hãy cùng tìm hiểu lĩnh vực xây dựng nhà dân của DANGPHAT nhé. 

xây dựng nhà dân

1. Xây dựng nhà dân có mấy loại?

xây dựng nhà dân có mấy loại

Tại Đăng Phát, xây dựng nhà dân được chia làm 2 loại. Đó là xây dựng nhà trong hẻm và xây dựng nhà mặt phố. Nghe qua thì quý vị sẽ thấy không khác nhau. Tuy nhiên, nhà trong hẻm và nhà mặt phố sẽ có những yêu cầu cũng như độ khó khác nhau. 

Nhà trong hẻm là những ngôi nhà thuộc hẻm, ngõ ngách của những con phố. Sẽ có những hẻm nhỏ hoặc nhà nằm sâu. Vì thế sẽ ảnh hưởng đến quả trình thi công rất lớn. Bao gồm các công tác vận chuyển, công tác thi công, công tác chuẩn bị nguyên vật liệu…

Nhà phố là những ngôi nhà thuộc mặt phố. Sẽ dễ dang thi công hơn, tuy nhiên khó khăn trong xin giấy phép xây dựng cũng như thi công vào giờ cao điểm. 

Xem thêm lĩnh vực: Xây dựng nhà công nghiệp tại Đăng Phát

2. Đơn giá xây dựng nhà dân tại Đăng Phát

bảng giá thiết kế nhà dân

Công ty xây dựng nhà trọn gói Đăng Phát rất vinh dự được hợp tác và đồng hành cùng các khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Với sứ mệnh: “Nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội thông qua các hoạt động xây dựng, giao thông cầu đường”, chúng tối cam kết mang đến một chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng giá thành phải chăng tới quý khách hàng.

Sau đây Đăng Phát xin gửi tới quý khách hàng báo giá xây dựng nhà ở quý 1 năm 2021.

  • Đơn giá nhân công: chỉ từ 1.200.000 VNĐ/m2 sàn.
  • Đơn giá trọn gói nhà cấp 4: chỉ từ 3.800.000VNĐ / m2 sàn.
  • Đơn giá trọn gói nhà phố từ 2 tầng trở lên: chỉ từ 4.500.000VNĐ / m2 sàn.

3. Mẫu xây dựng nhà đẹp tại Đăng Phát

Mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất mẫu nhà 2 tầng mái thái 700 triệu
xây dựng nhà phố xây dựng nhà hẻm
xây dựng nhà mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 700 triệu

Trên đây là những thông tin cơ bản về xây dựng nhà tại Đăng Phát. Để biết thêm thông tin chính xác đơn giá xây nhà dân, quý vị hãy liên hệ tới Đăng Phát thông qua website hoặc số điện thoạt trên trang web. Lĩnh vực xây dựng nhà dân thuộc tổ hợp lĩnh vực công nghiệp và dân dụng của chúng tôi. Bao gồm xây dựng nhà trọ, xây dựng biệt thự. Chúng tôi tự tin là nhà thầu xây dựng nhà dân có chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo. Và rất mong quý vị tìm được nhà thầu xây nhà mà Quý vị cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý.

Xem thêm lĩnh vực: Xây dựng nhà xưởng tại Đăng Phát

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan