San lấp mặt bằng Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Cập nhật: 12/07/2024

San mặt bằng hoặc san lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San lấp mặt bằng tại Bình Dương hiện nay rất phổ biến và mức độ cạnh tranh rất cao. Việc tìm một đơn vị san lấp mặt bằng Bình Dương uy tín và chất lượng là vấn đề đau đầu đối với chủ đầu tư. 

san lấp mặt bằng

1. Giá san lấp mặt bằng Bình Dương

bảng giá san lấp mặt bằng tại Bình Dương

San lấp mặt bằng tiếng anh là Ground Filling – Đây là loại hình dịch vụ thi công chuẩn bị mặt bằng để tiến hành xây dựng công trình. San lấp là tiến hành giải quyết một khoảng đất có địa hình tự nhiên lồi lõm khác nhau thành một mặt phẳng. Công nhân sẽ dùng các trang thiết bị, máy móc để đào chỗ cao lấp chỗ thấp; san phẳng mặt bằng theo yêu cầu của nhà thầu và chính xác thiết kế.

Đơn giá san lấp mặt bằng tại Bình Dương hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 90.000 – 150.000đ/m3. Trong thị trường, giá thi công hạng mục san mặt bằng này đa phần chưa bao gồm thuế VAT. Bạn có thể ước tính dựa trên khối lượng công việc công trình. Khi làm việc trực tiếp, các nhà thầu sẽ gửi bảng chào chá san nền chi tiết nhất tới bạn. Đơn giá san đất sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình. Cũng như điều kiện thi công san lấp mặt bằng và thời gian san lấp. Vì nếu vậy bạn cần báo giá san lấp mặt bằng chính xác nhất. Hãy liên hệ với công ty Đăng Phát nhé. Mọi thông tin chúng tôi để cuối bài viết, hoặc quý vị có thể xem trên website. 

2. Đơn vị san lấp mặt bằng tại Bình Dương uy tín

san lấp mặt bằng chuyên nghiệp

Có phải bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị san mặt bằng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương. Nhưng đồng thời bảng giá san lấp của đơn vị này phải phù hợp với tài chính của bạn. Bạn hãy tìm hiểu về dịch vụ san mặt bằng tại công ty xây dựng Đăng Phát nhé. 

Với hơn kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng nguồn nhân lực dồi dào. Thêm vào đó, với hệ thống thiết bị đồng bộ công nghệ hiện đại; DANG PHAT tự tin là công ty san lấp mặt bằng chuyên nghiệp hàng đầu Bình Dương. 

Với tầm nhìn trở thành công ty thi công hàng đầu khu vực miền nam Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường năm 2027, tầm nhìn 2030. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao nhân lực, thiết bị máy móc và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi không cạnh tranh về giá với các công ty khác. Mà thay vào đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng. Đó là dịch vụ bảo hành hậu mãi, chất lượng thi công tốt, đúng tiến độ. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công các hạng mục phụ tặng kèm cho khách hàng. 

>>> Xem thêm về dịch vụ san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu

Các dạng san lấp mặt bằng tại công ty Đăng Phát

Thông thường, Công ty xây dựng  Đăng Phát sẽ chia san lấp mặt bằng làm hai loại đó là:

+Thứ nhất là San theo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san. Như vậy, người thực hiện sẽ không cần phải quan tâm nhiều lắm đến khối lượng đất thừa hay thiếu.

+Thứ hai là San theo yêu cầu về khối lượng đất khi san của chủ đầu tư. Bao gồm các trường hợp như: san cân bằng lượng đào với lượng đắp, san với điều kiện người chủ có ý định để lại một khối lượng đất sau sàn (đất đào nhiều hơn đất lấp), hoặc cố ý bổ sung thêm một lượng đất trước khi san (đất lấp nhiều hơn đất đào).

Xem thêm bài viết liên quan: Đơn giá thi công cống thoát nước rẻ nhất

3. Quy trình san lấp mặt bằng Bình Dương tại Đăng Phát

san lấp mặt bằng có mấy loại
san lấp mặt bằng có mấy loại

Bước 1: Dọn dẹp mặt bằng cần san lấp

Ở bước này, đơn vị thi công cần xác định được các hạng mục cần dọn dẹp; những gì còn sót lại trên nền đất. Đề từ đó lập kế hoặc và phân bổ thời gian hợp lý cho việc dọn dẹp nền đất. 

Bước 2: Loại bỏ lớp đất bên trên

Đơn vị thi cồng dùng các loại máy móc và phương tiện quý thuật để loại bỏ lớp nền đất trên cùng. Có thể là lu hoắc cào phẳng nền đất đi. Mục đích của việc này là để xác định khu vực đào đất và quá trình đào đất diễn ra nhanh chóng. 

Bước 3: Tiến hành đào đất

Hãy đảm bảo khi bạn tiến hành đào đất nó phải đảm bảo chiều sâu theo bản vẽ đồng thời cũng cần phải để ý đến điều kiện kinh tế của gia chủ nữa. 

Bước 4: Tiến hành đắp đất lượng đất cần san lấp

Để công tác này diễn ra nhanh chóng và chính xác, bạn cần tính khối lượng san mặt bằng đúng, sai số không quá nhiều. Công việc này đòi hỏi kỹ sư có kinh nghiệm. 

Xem bài viết: “Cách tính khối lượng san lấp mặt bằng” để biết thêm thông tin. 

Bước 5: Công tác dầm

Ở bước này, trước tiên bạn phải kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng như những tính năng hoạt động của các thiết bị. Và nhớ là trước khi tiến hành dầm hãy đảm bảo là vật liệu được trải ra và khống chế độ ẩm tốt. Khi tiến hành dầm cũng phải thực hiện tuần tự theo tiến trình đồng thời đảm bảo liên tục chiều dầy lớp cũng như số lượt dầm nhé. Và trước khi trả dầm thì lớp dầm đó phải được đánh xờm bề mặt bằng các phương pháp chuyên dụng nhất.

Bước 6: Tiến hành thi công rãnh thoát nước

Thi công rãnh thoát nước mục đích là để việc thoát nước diễn ra trôi chảy. Việc thi công cống thoát nước cũng giúp chủ đầu tư có một công trình đẹp, đầy đủ điện nước. Không một công trình nào mà không cần thi công hệ thống thoát nước.

Bước 7: Kiểm tra và nghiệm thu

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công san mặt bằng tại Bình Dương của công ty xây dựng Đăng Phát. Sau khi hoàn tất các hạng mục, chúng tôi sẽ làm việc với chủ đầu tư để kiểm tra. Sau đó lập biên bản nghiệm thu cũng như hoạch toán các chi phí thi công gửi tới chủ đầu tư. Kèm theo đó là các dịch vụ bảo hành, hỗ trợ sau dự án của chúng tối. 

Xem thêm lĩnh vực: “San lấp mặt bằng” tại Đăng Phát

Kết luận san lấp mặt bằng Bình Dương

Trên đây là những thông tin về san lấp mặt bằng tại Bình Dương. Nội dung bài viết bao gồm bảng giá san lấp mặt bằng: đơn vị san mặt bằng Bình Dương uy tín; quy trình thi công san lấp mặt bằng tại Đăng Phát; san mặt bằng Bình Dương và đất san lấp tại Bình Dương. Hy vọng bài viết giúp Quý vị có thêm thông tin về san mặt bằng tại công ty xây dựng Đăng Phát. Từ đó tin tưởng chúng tôi. Và lựa chọn Đăng Phát làm nhà thầu đồng hành cùng dự án của Quý vị. Chúng tôi sẽ mang đến những công trình san lấp mặt bằng Bình Dương chất lượng, tiết kiệm chi phí. 

Mọi người thường quan tâm: Đất san lấp mặt bằng Bình Dương, đất san lấp Bình Dương

Liên kết ngoài: San đất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

4.5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan