San Lấp Mặt Bằng Tại Vũng Tàu Uy Tín

Tìm hiểu về bảng giá san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu, dịch vụ san lấp mặt bằng Vũng Tàu uy tín. Tất cả đều được Đăng Phát giới thiệu trong bài viết dưới đây.

San lấp mặt bằng tại vũng tàu uy tín

Giá san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu

Hiện nay tại Vũng Tàu nhu cầu san lấp mặt bằng rất lớn. Với ưu thế giáp biển, Vũng tàu có rất nhiều tài nguyên để phục vụ công tác san lấp mặt bằng, ví dụ cát. Hầu hết cát ở miền đông nam bộ nếu lấy với khối lượng lớn đều lấy từ vũng tàu. Dưới đây là bảng giá san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu mà Đăng Phát muốn chia sẻ với bạn.

STT Loại vật tư Đơn vị Đơn giá
1 San mặt bằng bằng đất m3 90 – 130 000 vnđ
2 San mặt bằng bằng cát m3 100 – 150 000 vnđ

Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo thị trường. Bảng giá chi tiết còn phụ thuộc vào khối lượng, quy mô công trình và điều kiện thi công. Vì thế quý vị hãy liên hệ với Đăng Phát để được báo giá cụ thể nhất nhé.

Các hình thức san lấp mặt bằng tại vũng tàu

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại vũng tàu

Có 2 hình thức san lấp phổ biến tại Vũng Tàu như sau:

 • San theo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san: Phương pháp này sẽ không chú ý lắm đến khối lượng đất thừa hay thiếu.
 • San theo yêu cầu về khối lượng đất khi san. Bao gồm các trường hợp: san cân bằng khối lượng đào với đắp, san với điều kiện chủ định chừa ra một khối lượng đất sau san (đào nhiều hơn đắp) hoặc cố ý bổ xung thêm một lượng đất trước san (đắp nhiều hơn đào).

Xem thêm về dịch vụ san lấp mặt bằng tại các tỉnh thành khác của Đăng Phát:

San lấp mặt bằng tại Bình Dương San lấp mặt bằng tại TPHCM San lấp mặt bằng tại Đồng Nai

Xà bần tại Vũng Tàu

xà bần tại vũng tàu

Quy trình làm việc của dịch vụ dọn đổ xà bần tại Vũng Tàu:

 • Nhận điện thoại của khách hàng, tiếp nhận thông tin và tư vấn.
 • Báo giá cho khách hàng.
 • Tìm ra phương án thi công thu gom xà bần.
 • Xin thông tin địa chỉ và thời gian của khách hàng.
 • Tiến hành thi công thu gom xà bần.
 • Tiến hành vận chuyển xà bần đến bãi tập kết để tiêu hủy và xử lý.
 • Nghiệm thu và bàn giao với khách hàng.

Công ty san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu uy tín nhất

Công ty san lấp mặt bằng tại vũng tàu uy tín - Đăng Phát

Công ty san lấp mặt bằng Đăng Phát là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành xây dựng và cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng chất lượng cao.

Đăng Phát cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả và đáp ứng đúng yêu cầu của từng dự án. Chúng tôi hiểu rằng việc san lấp mặt bằng là một quy trình quan trọng và phức tạp trong quá trình xây dựng. Vì vậy, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và được trang bị các công cụ, thiết bị hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện một cách chính xác và an toàn.

Công ty Đăng Phát đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn và môi trường, đảm bảo rằng mọi hoạt động của chúng tôi không gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng và môi trường xung quanh. Chúng tôi cũng đảm bảo sự tối ưu về thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng tiến độ và vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc hoàn thành từng dự án một cách xuất sắc, mà còn xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng, đồng hành cùng họ để mang đến giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của dự án.

Các loại đất thường dùng để san lấp mặt bằng

 • Đất trồng cây: Loại đất này thường được sử dụng để trồng cây trồng rau và sản xuất nông nghiệp. Đất trồng cây cho phép thực hiện các hoạt động canh tác như phân bón, tưới nước và trồng cây.
 • Đất sét: Loại đất này có độ giữ nước tốt và được sử dụng trong các công trình xử lý nước và các dự án xây dựng cần đất như công trình cảng biển.
 • Đất đá vôi: Loại đất này thường được sử dụng trong sản xuất xi măng và đá xây dựng.
 • Đất ven biển: Đất ven biển đã được san lấp và được sử dụng để xây dựng các công trình như khu đô thị, cảng biển, sân golf, sân vận động.
 • Đất đỏ: Đất đỏ trầm tích có thể được sử dụng để xây dựng nhà ở, xử lý nước, sản xuất đồ gốm sứ.
 • Đất phù sa: Loại đất này thường được sử dụng để san lấp mặt bằng và xây dựng các công trình như bến cảng, đập thủy điện.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ san lấp mặt bằng tại Vũng Tàu mà Đăng Phát muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu san lấp mặt bằng, hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan