Đơn giá thi công cống thoát nước rẻ nhất

Thi công cống thoát nước để phục vụ sinh hoạt xã hội, hoạt động sản xuất là rất quan trọng. Chính quyền địa phương cần cải tạo, sửa chữa hoặc thi công cống thoát nước. Doanh nghiệp cũng cần xây dựng một hệ thống thoát nước thải đúng tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế, lựa chọn nhà thầu thi công cống thoát nước thải chuyên nghiệp và có đơn giá thi công cống thoát nước rẻ nhất sẽ giúp cho chủ đầu tư có một công trình chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư ban đầu.

thi công cống thoát nước

Trước khi tìm hiểu về đơn giá thi công đường cống thoát nước tại Đăng Phát.  Kính mời bạn đọc tìm hiểu về dịch vụ thi công cống thoát nước của Đăng Phát.

1. Đơn giá thi công cống thoát nước rẻ cần có quy trình chuẩn

thi công hệ thống thoát nước thải
Thi công cống thoát nước thải

Bước 1: Chuẩn bị tốt để tiết kiệm giá thi công cống thoát nước.

Đây là bước đâu tiên trong quy trình thi công cống thoát nước. Tuy nhiên, để tiết kiểm chi phí thi công, Quý vị cần chuẩn bị thật tốt các nguyên vật liêu, trang thiết bị, đưa ra những phương án rủi ro.

Bước chuẩn bị bao gồm các công đoạn tập kết nguyên vật liệu cần thiết như cát, đá, xi măng,..đội ngũ nhân công thực hiện đầy đủ. Trang thiết bị máy móc đầy đủ như máy xúc, đầm, cẩu, máy trộn bê tông, máy thủy bình,…Các loại ống cống đúc sẵn sàng để tiến hành đưa vào công trình. Công tác này đảm bảo thi công trơn tru, giá thi công đường cống thoát nước rẻ hơn

Xem thêm lĩnh vực: Thi công cống thoát nước mưa tại Đăng Phát

Bước 2: Đào hố móng đúng cách giúp giảm giá thi công cống thoát nước

Quý vị sử dụng máy xúc đào hố với kích thước theo tiêu chuẩn đúng với bản vẽ. Tiến hành tạo rãnh thu nước để hố khô ráo. Nếu Quý vị thuê ngoài, cần giám sát đơn vị máy xác về mắt thời gian, chất lượng hố đào. Tránh tình trạng người lái máy xúc câu thời gian để tăng đơn giá thi công cống thoát nước mưa

Bước 3: Thực hiện lắp đặt đế cống bê tông.

Phần đế cống phải được xây dựng chắc chắn trên những nguyên liệu như cát, xi măng đổ bê tông. Bước này rất quan trọng, vì vậy Quý vị hãy giám sát nghiêm ngặt. Bởi nó liên quan trực tiếp về chất lượng công trình. Sau này khi muốn nâng cấp cống thoát nước sẽ dễ dàng hơn nếu làm tốt bước này.

Bước 4: Tiến hành thi công lắp đặt ống cống thoát nước.

Bằng việc dùng máy cẩu để tiến hành đưa các ống cống xuống đúng vị trí. Dưới sự điều khiển của kỹ thuật viên sẽ dùng máy đo kiểm tra chính xác từng cm.

Bước 5: Thi công các mối nối của đường ống.

Tiến hành đổ bê tông vào thân cống, vách và các đoạn nối để đảm bảo sự chắc chắn rồi sau đó tiến hành nhúng nhựa đường nóng cho bền bỉ không dễ bị long hay nứt vỡ. Để có đơn giá thi công cống nước rẻ, quý vị  cần lưu tâm đến khối lượng bê tông và số lần tổ bê tông vào thân cống. 

Bước 6: Phun sơn trong thi công cống thoát nước

Phun một lớp sơn bitum để bảo vệ hệ thống đường ống cống được các tránh tác động trong lòng đất làm mài mòn. Điều này bảo vệ cho hệ thống ống cống thoát nước khỏi các tác động của tự nhiên như mưa, axit, oxi hóa… Nếu tính toán sơ qua, phun thêm sơn sẽ làm giá thi công cống thoát nước tăng lên, tuy nhiên về lâu dài, chúng ta sẽ tránh được các chi phí bảo quản, chi phí sửa chữa do chất lượng cống tốt hơn. 

Bước 7: Thi công sân cống trong đơn giá thi công cống nước

Ở bước này, quý vị thực hiện bằng việc lát xi măng cho sân cống bằng phẳng, để khô rồi kiểm tra độ chắc chắn. Càng chắc chắn thì chất lượng cống càng tốt và giá thi công sẽ cao hơn, bởi chất lượng đi kèm với giá cả. 

Bước 8: Gia cố trong thi công cống thoát nước

Ở bước này, Quý vị tiến hành gia cố thượng lưu và hạ lưu bằng đá hộc. Việc lựa chọn một công ty thi công cống thoát nước chuyên nghiệp sẽ giúp Quý vị có công trình chất lượng và tiết kiệm được chi phí đấy nhé. 

Bước 9: Nghiêm thu và tính toán giá thi công cống nước

Nghiệm thu công trình và kiểm tra về sự vận hành ổn định. Thông thường việc tính toán đơn giá thi công cống nước sẽ được trao đổi ban đầu ngay khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, chúng ta cần kiểm tra và tính toán lại để xem nhà thầu có bớt đi các hạng mục nào không, và chủ đầu tư có yêu cầu nhà thầu thêm hạng mục nào không. Vì thế hãy cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn công ty thi công cống thoát nước, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và đơn giá thi công cả hiện tại và sau này

Trên đây là quy trình thi công đường cống thoát nước chuẩn kĩ thuật của Đăng Phát để có mức đơn giá thi công đường cống thoát nước rẻ nhất. Đăng Phát tự hào vì đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ cho các chủ đầu tư, chính quyền địa phường từ Bình Dương cho đến TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai……

2. Đơn giá thi công cống thoát nước rẻ nhất

Báo giá xây dựng tại bình dương
Báo giá xây dựng tại bình dương

Đơn giá thi công cống thoát nước là: 600.000 – 1.500.000vnđ/mét

Đơn giá trên đã bao gồm các hạng mục: Đào đất, lấp đất, cống, hố ga và thi công

Bảng báo giá thi công mương thoát nước trọn gói

Loại ống Trọng Tải Đơn giá
Ống cống D300 Tải trọng VH và HL dài 93 m 190 000 vnđ/m
Ống cống D400 Tải trọng VH và HL dài 93 m 250 000 vnđ/m
Ống cống D500 Tải trọng VH và HL dài 93 m 295 000 vnđ/m
Ống cống D600 Tải trọng VH và HL dài 93 m 340 000 vnđ/m
Ống cống D800 Tải trọng VH và HL dài 93 m 450 000 vnđ/m
Ống cống D1000 Tải trọng VH và HL dài 93 m 890 000 vnđ/m
Ống cống D1200 Tải trọng VH và HL dài 93 m 1 250 000 vnđ/m
Ống cống D1500 Tải trọng VH và HL dài 93 m 1 800 000 vnđ/m

 

Tuy nhiên, trên đây chỉ là báo giá sơ quá. Mọi sự chênh lệch và sai sót còn tùy thuộc vào khối lượng công trình, tính chất công trình cũng như độ khó của công trình mà chủ đầu tư yêu cầu. Để có bảng giá thi công cống thoát nước chi tiết nhất, quý khách hãy liên hệ tới công ty. Quý vị có thể trao đổi trực tiếp với Đăng Phát qua website hoặc facebook của Đăng Phát

Chúng tôi là nhà thầu thi công cống thoát nước chuyên nghiệp cùng mức giá phải chăng. Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thi công cống thoát nước, hãy liên hệ với Đăng Phát. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn miễn phí cùng sự tận tình chu đáo nhất.

Mời quý vị xem các bài viết liên quan về đơn giá: Báo giá xây dựng tại Bình Dương, Đơn vị thi công cống thoát nước chuyên nghiệp giá rẻ

3. Hình ảnh thi công cống thoát nước tại Đăng Phát

hệ thống thoát nước thải

đơn giá thi công cống thoát nước

thi công cống thoát nước giá rẻTrên đây là nội dung bài viết đơn giá thi công cống thoát nước tại Đăng Phát. Hy vọng Quý vị có thêm thông tin để lựa chọn nhà thầu lắp đặt cống thoạt nước uy tín, chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

Công ty Đăng Phát xin chân thành cảm ơn.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan