XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐƯỜNG QL13

Quốc lộ 13 là quốc lộ theo hướng Nam – Bắc, từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam – Campuchia. Quốc lộ 13 nối với quốc lộ 7 của Campuchia và đến lượt quốc lộ 7 này lại nối với quốc lộ 13 của Lào. Dự án thi công xây dựng hệ thống đường QL13 được công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát đảm nhận, khởi công vào đầu năm 2021. DANG PHAT nhận định đây là tuyến đường huyết mạch, rất quan trọng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

xây dựng hệ thống đường QL13

1.Thông tin dự án xây dựng đường QL13

dự án xây dựng đường ql13

HĐND tỉnh Bình Dương đã thông qua dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 tại kỳ họp thứ 9 – HĐND tỉnh Bình Dương khóa IX diễn ra vào sáng ngày 03 tháng 4 năm 2019. Các chuyên gia ước tính việc đầu tư nâng cấp và mở rộng Quốc lộ 13 trong giai đoạn 2019 – 2022 sẽ tạo ra một “khung kỹ thuật” đưa Bình Dương lên một tầm cao mới.

Trục giao thông chính của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương là Quốc lộ 13. Đây là đòn bẩy đưa Bình Dương từ một tỉnh thuần nông nghèo khó trở thành tỉnh dẫn đầu cả nước về phát triển công nghiệp và đô thị, cũng như thu hút đầu tư. Đây cũng là tuyến đường giao thông của người dân trong tỉnh và các tỉnh trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đáp ứng nhu cầu đi lại.

Xem thêm dự án: Thi công đường giao thông A4D3

Chi tiết nâng cấp, cải tạo Quốc lộ 13 Bình Dương.

Mô hình liên danh sẽ được sử dụng để thực hiện dự án là Hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh – Chuyển giao (BOT) với tổng vốn đầu tư lên đến 1.411 tỷ đồng. Số vốn đầu tư này chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng. Dự án nâng cấp, mở rộng hệ thống đường Quốc lộ 13 đoạn từ Cổng chào Vĩnh Phú (km 1 + 315) đến nút giao với đường Lê Hồng Phong (km 15 + 018,28), cụ thể như sau:

  • Bổ sung hai làn xe bên phải (nâng tổng số đường lên 8) và đầu tư nhỏ cây xanh để thoát nước đồng bộ.
  • Đầu tư cầu vượt với quy mô 4 làn xe tại nút giao Bình Hòa và Hữu Nghị, cũng như các nút giao khác mức mở rộng để tăng cường thông tin vận hành.
  • Tư vấn hệ thống thoát nước dọc; chiếu sáng hai bên đường từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (cầu Sam Xoay).

Thông tin dự án xây dựng đường QL13 tại Đăng Phát

Chủ đầu tư Hạng mục Giá trị hợp đồng Số hợp đồng
TỔNG CTY ĐT VÀ PT CÔNG NGHIỆP – CTCP Thoát nước mưa QL13 6.450.000.080 1101-2021/HĐXD/IJC-ĐP ký 11/01/2021
CTY CP KD VÀ PHÁT TRIỂN BÌNH DƯƠNG Tấm ván QL13 2.800.000.000 1003-2021/HĐXD/IJC-ĐP ký 10/03/2021

Có thể bạn quan tâm: Thi công vỉa hè A3-D1 Bình Dương tại Xây dựng Đăng Phát

2. Hình ảnh thi công xây dựng đường QL13 Bình Dương tại Đăng Phát

xử lý thi công nền đường bộ xây dựng đường giao thông đăng phát
xây dựng đường bộ xử lý và thi công nền đường
nâng cấp đường ql13 xây dựng đường cống thoát nước

Trong bài viết này, dangphat.vn đã cung cấp đầy đủ về dự án thi công xây dựng hệ thống đường Quốc lộ 13 tại Bình Dương của chúng tôi. Công ty Xây dựng Đăng Phát cho rằng khi dự án này hoàn thành sẽ là điểm sáng trong việc kết nối, đi lại và giao thương của người dân. Bởi tuyến đường QL13 nối tỉnh Bình Dương với Tp.HCM và với các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông, Bình Phước. Đây được xem là các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hãy liên hệ với Đăng Phát nếu bạn nhu cầu thi công xây dựng giao thông cầu đường. Đây là lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi. Đăng Phát tự tin là nhà thầu thi công đường tốt nhất tại Bình Dương. Cảm ơn quý vị đã tìm hiểu dự án xây dựng đường QL13 của dangphat.vn

Mời quý vị tham gia group: Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” để hợp tác phát triển. Xem thêm các dự án của chúng tôi để tin tưởng hơn chúng tôi, từ đó lựa chọn DANGPHAT là đơn vị thi công cho công trình của Quý công ty. 

Liên kết ngoài: Quốc lộ 13

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan