THI CÔNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG A4D3

Một trong 4 chương trình đột phá chiến lược mà Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra là tập trung phát triển hạ tầng giao thông phục vụ đô thị hóa và xây dựng thành phố thông minh Bình Dương. Dự án thi công đường giao thông A4D3 là một phần nằm trong kế hoạch đó. Dự án được công ty xây dựng Đăng Phát thi công vào đầu năm 2021. Đến này đã hoàn thành tiến độ thi công. 

xây dựng đường dân cư chất lượng

1.Thông tin dự án thi công đường giao thông A4D3

xây dựng đường giao thông A4D3

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2021 Bình Dương sẽ được hỗ trợ thực hiện các dự án hạ tầng giao thông đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh và phù hợp với quy hoạch xây dựng vùng của TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu của dự án, theo UBND tỉnh Bình Dương chủ trương xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông nhằm chống ùn tắc phương tiện qua lại tại các điểm nóng, cũng như tạo cảnh quan đô thị góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Sơ lược về dự án thi công đường A4D3

Dự án: Đường A4 – D3 thuộc khu đô thị sinh thái ECOLAKES
Địa điểm: Đường A4 – D3, Khu đô thị sinh thái ECOLALES, Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần SETIABECAMEX
Xem thêm lĩnh vực: Nâng cấp đường ĐT743

2.Hình ảnh thi công đường A4D3 tại Đăng Phát

Từng thành viên của DANG PHAT luôn học hỏi, cống hiến hết mình cho những mục tiêu lớn mạnh của công ty. Và đảm bảo sứ mệnh hoàn thành công trình có chất lượng tuyệt vời với Khách hàng đối tác và xã hội. Dưới đây là hình ảnh Đội ngũ kỹ sư; công nhân viên DANG PHAT đang miệt mài làm việc để hoàn thành dự án thi công xây dựng đường giao thông A4D3 đúng tiến độ, chất lượng nhất.

xây dựng đường giao thông xây dựng đường bộ
công ty xây dựng cầu đường đơn vị thi công đường giao thông

Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầu ngành tâm huyết với nghề; năng động, sáng tạo, kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề theo từng giai đoạn phát triển. Đăng Phát tự tin với vị thế là đơn vị hàng đầu tại Bình Dương trong lĩnh vực xây dựng đường bộ nhờ trang thiết bị hệ thống hiện đại. Trên đây là thông tin về dự án xây dựng đường A4D3 của dangphat.vn. Hy vọng rằng, bài viết này đã cung cấp cho bạn hiểu hơn về DANG PHAT. Cảm ơn Quý bạn đọc đã tìm hiểu bài viết “Thi công đường giao thông A4D3”

Mời quý vị tham gia group: “Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” cùng hợp tác và phát triển.

Xem thêm lĩnh vực: Đường giao thông 5E. Mời quý vị xem thêm các dự án khác tại website dangphat.vn của chúng tôi để có thêm thông tin về DANGPHAT. Từ đó lựa chọn DANGPHAT là đơn vị thi công cho công trình của Quý vị nhé. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan