THI CÔNG VỈA HÈ D3 – A1 BÌNH DƯƠNG

Theo định nghĩa từ Wikipedia, Vỉa hè hay lối đi bộ là phần đường đi bộ dọc bên cạnh một con đường. Dự án thi công vỉa hè D3A1 Bình Dương được dangphat.vn nhận thi công vào đầu năm 2021. Đây là một trong những hoạt động quan trọng để phát triển hạ tầng giao thông tại Bình Dương. 

thi công vỉa hè tại bình dương

1. Thông tin dự án thi công vỉa hè A3D1 Bình Dương

thi công vỉa hè A3D1

Bình Dương đã có những bước phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực sau hơn 20 năm tái thành lập tỉnh, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp của tỉnh luôn gặt hái được nhiều thành công. Hiện toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp (KCN) và 12 cụm công nghiệp với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Trong đó có những khu công nghiệp kiểu mẫu cho cả nước. Một khu đô thị thông minh hiện đại đã xuất hiện cùng với sự phát triển của khu công nghiệp tại Bình Dương. Bình Dương đã chuẩn bị sẵn sàng để bứt phá hơn, phát triển nhanh hơn và kết nối kinh tế – xã hội, góp phần vào sự thịnh vượng chung của vùng kinh tế miền Nam và cả nước nhờ những định hướng chiến lược và bước đi phù hợp.

Trên đà phát triển đó, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát cũng đang xây dựng những chiến lược mới phù hợp với bối cảnh nền kinh tế Bình Dương; bối cảnh trong Covid 19 và hậu Covid 19; để đạt được tầm nhìn là nhà thầu thi công đường hàng đầu miền Nam Việt Nam. 

Xem dự án xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương  của công ty xây dựng Đăng Phát

Dự án thi công vỉa hè D3A1 góp phần làm đẹp cảnh quan đô thị tỉnh Bình Dương. Công ty xây dựng Đăng Phát nhận thi công các công trình xây dựng cầu đường; thi công cống nước và thi công vỉa hè. Dự án thi công vỉa hè D3 – A1 Bình Dương do Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp CTCP làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công tháng 3 năm 2021.

2. Hình ảnh thi công vỉa hè tại Đăng Phát

đơn vị thi công vỉa hè tại Bình dương thi công vỉa hè tại bình dương
Thi công vỉa hè thi công vỉa hè bình dương
đơn vị thi công vỉa hè bình dương đơn vị thi công vỉa hè tại bình dương

Trên đây là những thông tin về dự án thi công vỉa hè D3A1 tại Bình Dương của Đăng Phát. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về chúng tôi. Từ đó lựa chọn công ty Đăng Phát là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị. Nếu quý vị có nhu cầu thi cống thoát nước, sơn kẻ vạch; xây dựng đường giao thông, thi công vỉa hè… hãy liên hệ với Dangphat.vn nhé.

Mời quý vị tham gia group: “Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam cùng hợp tác và phát triển.

Xem thêm lĩnh vực: Hệ thống thoát nước D25S  Thi công vỉa hè tại xây dựng Đăng Phát. Hãy cập nhật thêm các dự án của DANGPHAT để xem thông tin về chúng tôi nhé. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan