THI CÔNG VỈA HÈ TP HỒ CHÍ MINH

Theo Wikipedia, Vỉa hè hay lối đi bộ là phần đường đi bộ dọc bên cạnh một con đường. Thi công vỉa hè là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của công ty xây dựng Đăng Phát. Dự án xây dựng lát gạch vỉa hè được dangphat.vn khởi công xây dựng và năm 2020. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dự án thi công vỉa hè TP Hồ Chí Minh của chúng tôi nhé. 

"<yoastmark

1.Thông tin dự án thi công vỉa hè TP Hồ Chí Minh

Theo lãnh đạo Sở Xây dựng TP.HCM, việc nâng cấp, sửa chữa các hạng mục quan trọng như lát đá vỉa hè, mở thêm công viên, tăng mảng cây xanh là một phần trong công cuộc chỉnh trang đô thị của thành phố. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chí phát triển hiện đại, thông minh, đồng thời phải nâng cấp các công trình hạ tầng kỹ thuật khác như giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, môi trường. Hiện nay, thành phố đang đi đôi với phát triển và hướng tới một thành phố xanh, văn minh, hiện đại, với kỳ vọng thành phố Hồ Chí Minh sớm trở thành đô thị xanh.

Vỉa hè rất quan trọng đối với việc di chuyển vì chúng cung cấp một lối đi riêng cho mọi người đi bộ dọc theo con đường, tránh xa các loại xe khác nhau. Vỉa hè cũng góp phần đảm bảo an toàn bằng cách hạn chế tương tác giữa người đi xe và giới truyền thông. Vỉa hè thường được tìm thấy thành từng cặp, mỗi bên một vỉa hè và phần đường chính ở giữa dành cho xe cơ giới. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về dự án thi công lát gạch vỉa hè tại dangphat.vn như thế nào nhé.

Xem thêm bài viết: Trạm bơm 5C Bàu Bàng

Thông tin dự án lát vỉa hè được công ty xây dựng Đăng Phát thi công như sau: 

Địa điểm Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty cổ phần cao su Tài Lộc
Đóng gói Thi công vỉa hè
Giá trị hợp đồng 4 tỷ đồng
Thời gian hoàn thành Trong vòng 1,5 tháng

2. Hình ảnh thi công vỉa hè TP Hồ Chí Minh tại Đăng Phát

đơn vị thi công vỉa hè chuyên nghiệp đơn vị thi công vỉa hè giá rẻ
đơn vị thi công vỉa hè tại bình dương thi công vỉa hè bình dương

Trên đây là những thông tin về dự án lát gạch vỉa hè tại Đăng Phát. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về DANGPHAT. Từ đó lựa chọn công ty xây dựng Đăng Phát là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị. Nếu quý vị có nhu cầu thi công vỉa hè và các công trình hàng tầng giao thông hãy liên hệ với công ty Đăng Phát nhé. Chúng tôi sẽ là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp mang đến những công trình tuyệt vời cho Quý vị.

Mời quý vị tham gia group: “Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” cùng hợp tác và phát triển. Cảm ơn quý vị đã xem tin thi công vỉa hè TP Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Xem thêm lĩnh vực: Thi công vỉa hè D3-A1 Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn

DANGPHAT.VN XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BẠN ĐỌC!

5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan