TRẠM BƠM 5C BÀU BÀNG

Cập nhật: 13/10/2021

Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương có diện tích hơn 2,000ha, trong đó khoảng 1,000ha đất phát triển công nghiệp, khoảng 1,000ha đất dịch vụ và đô thị. Trạm bơm 5C Bàu Bàng được công ty xây dựng Đăng Phát khởi công xây dựng vào năm 2018.

trạm bơm 5C Bàu Bàng

1. Thông tin dự án xây dựng trạm bơm 5C Bàu Bàng

trạm bơm 5C Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Xem thêm dự án: Văn phòng Bàu Bàng

Thông tin dự án xây dựng trạm bơm Bàu Bàng như sau: 

  • Địa điểm: Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
  • Chủ đầu tư: Công ty ĐT và PT công nghiệp- CTCP.
  • Đóng gói: Thi công trạm bơm 5C Bàu Bàng.
  • Giá trị hợp đồng: 4,1 tỷ đồng.
  • Thời gian hoàn thành: Trong vòng 3 tháng

Từ tôn chỉ “Chất lượng luôn đặt hàng đầu”, chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội. Đó là xây dựng thành công những công trình chất lượng, để đời. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý khách hàng, Quý đối tác.

Trên đây là những thông tin về dự án xây dựng trạm bơm 5c Bàu Bàng tại Đăng Phát. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về chúng tôi. Từ đó lựa chọn công ty xây dựng Đăng Phát là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị.

Kết luận về dự án trạm bơm 5C Bàu Bàng

Mời quý vị tham gia group: Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” cùng hợp tác và phát triển.

Xem thêm dự án: Trạm trộn bê tông TDC Bàu Bàng. DANGPHAT  rất mong muốn hợp tác với quý khách hàng trên phương diện tích cực lâu dài và đôi bên cùng phát triển. Mời quý vị tìm hiểu thêm các dự án tiêu biểu của chúng tôi, để có thêm thông tin về DANGPHAT. Từ đó tin tưởng và lựa chọn DANGPHAT là đơn vị thi công. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng  Đăng Phát

Xây dựng ĐĂNG PHÁT  xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan