TRẠM TRỘN BÊ TÔNG TDC BÀU BÀNG

Trạm trộn bê tông tươi huyện Bàu Bàng Bình Dương là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các Khu công nghiệp, nhà dân, khu đô thị, công ty, xí nghiệp và một số công trình tại Bình Dương. Dự án xây dựng trạm trộn bê tông TDC Bàu Bàng được công ty xây dựng Đăng Phát thi công vào năm 2018. 

xây dựng trạm trộn bê tông tươi Bàu Bàng

Dự án xây dựng trạm trộn bê tông TDC Bàu Bàng

trạm trộn bê tông bàu bàng

Trạm trộn bê tông tươi huyện Bàu Bàng là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình nhà dân dụng, công trình công nghiệp, tòa nhà cao tầng với nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều đơn vị dùng bê tông thủ công khác. Với hệ thống máy móc vận hành tự động, cơ chế quản lý chuyên nghiệp từ khâu nhập vật liệu đến giai đoạn sản xuất bê tông đều được kiểm tra về chất lượng và giá cung cấp bê tông tại trạm luôn chuẩn và chính xác nhất trong khu vực. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi và đơn vị trạm trộn tại Bàu Bàng là một đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự uy tín và những giá trị thiết thực mà đơn vị mang lại cho khách hàng. 

Bê tông Bàu Bàng Bình Dương là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

Xem thêm dự án: DỰ ÁN THI CÔNG CỤM CN TÂN MỸ

Thông tin dự án xây dựng trạm trộn bê tông Bàu Bàng

Chủ đầu tư Hạng mục Số hợp đồng Giá trị hợp đồng
CTY CP KD VÀ PHÁT TRIỂN BÌNH DƯƠNG Trạm trộn bê tông TDC BB 25/HDDTCXD2017 KÝ 28/12/2018 2.934.032.367

Với tầm nhìn, Dang Phat mong muốn trở thành công ty thi công hàng đầu khu vực miền nam Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường năm 2027, tầm nhìn 2030. Chúng tôi hứa hẹn sẽ xây dựng những công trình đột phá gửi tới quý vị.

Mời quý vị tham gia group: “Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” cùng hợp tác và phát triển.

Trên đây là thông tin về dự án xây dựng trạm trộn bê tông TDC Bàu Bàng tại Đăng Phát. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về chúng tôi. Từ đó lựa chọn Đăng Phát là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị.

Xem thêm lĩnh vực: DỰ ÁN THI CÔNG HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC THẢI KCN MỸ PHƯỚC

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan