Xây dựng Bệnh viện dã Chiến Bình Dương

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh phía Nam như Hồ Chí Minh và Bình Dương; Chính phủ và lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo gấp rút xây dựng bệnh viện dã chiến để phục vụ công tác chữa bệnh cho người dân. DANGPHAT.VN rất tự hào khi được thi công lắp đặt các thiết bị tại Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương và bệnh viện hồi sức cấp cứu Phú Chánh. Đây là dự án thiện nguyện, đội ngũ DANGPHAT làm trên tình thần hỗ trợ, giúp đỡ chính quyền địa phương. Với phương châm đoàn kết cùng đồng bào Việt Nam chiến thắng đại dịch. DANGPHAT mời quý cùng tìm hiểu về dự án xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương nhé.

lắp đặt bệnh viện dã chiến Bình Dương 

1. Dự án xây dựng bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương

xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương
xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương

Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương được trưng dụng từ 30 000 m2 nhà xưởng của Becamex IDC, do bệnh viện quốc tế Becamex quản lý. Sức chứa của bệnh viện lên đến 6000 giường bệnh với 3 tầng điều trị. Hiện nay bệnh viện dã chiến Bình Dương đã đưa vào hoạt động và có công dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh nhân. Sức chứa của bệnh viện là rất lớn. Vì thế đội ngũ kỹ sư, công nhân DANGPHAT đã làm việc rất cật lực, cái tất cả tấm lòng và cái tâm với nghề để hoàn thành công trình đúng tiến độ. Tiến độ công trình là điều cực kì quan trọng và áp lực với độ ngũ nhân viên DANGPHAT trong việc thi công bệnh viện. Bởi nếu không kịp hoàn thành, người bệnh sẽ không có nơi chữa trị. 

2. Xây dựng bệnh viện hồi sức Phú Chánh

Bệnh viện hồi sức Phú Chánh có 400 giường, trong đó có 37 giường để điều trị bệnh nhân nguy kịch và 300 giường để điều trị bệnh nhân nặng. Còn lại, bệnh viện sẽ dùng để điều trị bệnh nhân có diễn biến bệnh trung bình nhưng có nguy cơ chuyển biến nặng hơn. 

Phía trên là những thông tin về bệnh viện dã chiến số 1 và bệnh viện hồi sức Phú Chánh mà DANGPHAT cập nhật và muốn gửi tới Quý Vị. Thế mạnh của chúng tôi là lĩnh vực giao thông cầu đường, vì vậy rất mong được là nhà thầu hợp tác với quý vị. 

Xem thêm dự án: Xây dựng hệ thống đường QL13 của DANGPHAT

3. Hạng mục thi công tại bệnh viện dã chiến và hồi sức ở Bình Dương của DANGPHAT

STT Hạng mục
1 Thi công hệ thống camera
2 Thi công hệ thống chiếu sáng
3 Thi công giường bệnh
4 Thi công lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh
5 Thi công hệ thống cửa, hàng rào
6 Lắp đặt hệ thống wifi và các công trình phụ trợ khác

4. Hình ảnh xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương của DANGPHAT

thi công bệnh viện hồi sức phú chánh lắp đặt bệnh viện hồi sức phú chánh
xây dựng bệnh viện dã chiến bình dương thi công bệnh viện dã chiến
lắp đặt bệnh viện dã chiến thi công bệnh viện dã chiến Bình Dương-dangphat.vn

Trên đây là những thông tin về dự án xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương của chúng tôi. Đây là dự án thiện nguyện, được công ty thi công trên tình thần hỗ trợ, giúp đỡ chính quyền địa phương và ban quản lí trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân. Nếu quý vị có như cầu thi công xây dựng đường giao thông, công nghiệp và dân dung, hạ tầng kỹ thuật hãy liên hệ với DANGPHAT.VN nhé. Chúng tôi tự tin là đơn vị thi công đường giao thông, hạ tầng giao thông uy tín, chất lượng hàng đầu Bình Dương. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐĂNG PHÁT

  • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
  • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Website: dangphat.vn
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan