KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG MỞ RỘNG

Năm 2020, khu công nghiệp Bàu Bàng đã được chủ đầu tư quyết định mở rộng thêm giai đoạn 2 với diện tích hơn 1000ha. Dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng được công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát thi công một phần vào năm 2020. Mời Quý khách hàng, Quý đối tác tìm hiểu về dự án xây dựng này trong bài viết dưới đây.

khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng

1. Dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng. 

xây dựng kcn bàu bàng

Như Quý bạn đã biết thì khu công nghiệp Bàu Bàng nằm trên địa phận các xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Dự án khu công nghiệp Bàu Bàng có diện tích hơn 2000ha; trong đó khoảng 1000ha đất phát triển công nghiệp và 1000ha đất dịch vụ và đô thị. Hiện tại, khu công nghiệp Bàu Bàng đã được mở thêm giai đoạn 2 với tên gọi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” có diện tích 1,000ha.

Chúng tôi nhận định khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi và tiện nghi. Bởi Khu công nghiệp nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13; vị thế của dự án Bàu Bàng rất tuyệt vời; thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Trung của Tây nguyên và miền Đông của Nam bộ

Xem thêm dự án: Xây dựng hệ thống đường QL13

Địa thế dự án khu công nghiệp Bàu Bàng

 • Dự án Bàu bàng gần cảng biển, sân bay quốc tế; từ KCN Bàu Bàng đến trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh mất 90 phút đi xe, cách Tân Cảng 60 Km. Từ KCN Bàu Bàng đến cụm cảng Sài Gòn, VICT; ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sân Nhất là 62 Km.
 • KCN Bàu Bàng tiếp giáp với Quốc lộ 13. Quốc lộ này đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe; là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận. Dangphat.vn cũng là đơn vị thi công nâng cấp Quốc lộ 13 đó Quý vị. Cùng với sự phát triển kinh tế, Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN kết nối với Quốc Lộ 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển ở HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành. Các nhà đầu tư vào đây sẽ tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một nhanh chóng và tiềm năng nhất..
 • Bên cạnh đó, KCN còn là trung tâm của các đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Tp.Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng. Dangphat.vn tìm hiểu được Bàu Bàng hiện có khoảng 1,500,000 người ở tuổi lao động và có từ 7,000 – 9,000 học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm. Khu Công nghiệp Bàu Bàng đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Bàu Bàng

 • Tại KCN Bàu Bàng có Đường nội bộ rộng 25m với tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn/01 xe tải.
 • Điện lưới quốc gia cung cấp tới các lô đất do dangphat.vn thi công một hạng mục nhỏ.
 • Nước sạch tại KCN được xử lý theo tiêu chuẩn WHO.
 • Bưu chính viễn thông: Đường dây điện thoại lắp đặt sẵn, quý vị chỉ việc xây nhà và kéo mạng wifi dùng. Hệ thống cáp quang nối kết với các ứng dụng viễn thông băng tầng rộng.
 • Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường.
 • KCN Bàu Bàng có hệ thống và đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, sẵn sàng cứu hộ khi có hỏa hoạn xảy ra.
 • Ở KCN Bàu Bàng có khu Thương Mại – Dịch Vụ như chợ, siêu thị, bện viện, trường học và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ…

Thông tin dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng của Đăng Phát

Chủ đầu tư Hạng mục Hợp đồng số Giá trị hợp đồng
Tổng Công ty Becamex IDC Đường giao thông hệ thống thoát nước
mưa, nước thải đường N22.
88/10/2020/HĐVT/HĐ ký 27/10/2020 9.396.498.976 vnd.

Xem thêm dự án: Xây dựng đường giao thông KDC Ấp 5 – Thới Hòa

2. Hình ảnh thi công dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng

xây dựng khu công nghiệp bàu bàng xây dựng kcn bàu bàng
xây dựng đường n22 bàu bàng xây dựng đường giao thông n22 bàu bàng
khu công nghiệp bàu bàng mở rộng đường giao thông n22 bàu bàng

Mời quý vị tham gia group: Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam cùng hợp tác và phát triển.

Từ tôn chỉ “Chất lượng luôn đặt hàng đầu”; Xây dựng Đăng Phát luôn đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội. Đó là xây dựng thành công những công trình chất lượng vượt bậc, để đời cho xã hội và thế hệ mai sau. Dangphat.vn luôn mong muốn được hợp tác trên phương diện tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý bạn.

Trên đây là những thông tin về dự án xây dựng khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng của Dangphat.vn. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về chúng tôi. Từ đó lựa chọn dangphat.vn là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những công trình tuyệt vời cho khách hàng và xã hội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan