KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG MỞ RỘNG

Khu công nghiệp Bàu Bàng đã được mở rộng thêm giai đoạn 2 với tên gọi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” có diện tích 1,000ha. Dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng được công ty xây dựng Đăng Phát thi công một phần vào năm 2020

khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng

1. Dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng. 

xây dựng kcn bàu bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương có diện tích hơn 2,000ha, trong đó khoảng 1,000ha đất phát triển công nghiệp, khoảng 1,000ha đất dịch vụ và đô thị. Hiện tại, khu công nghiệp Bàu Bàng đã được mở thêm giai đoạn 2 với tên gọi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” có diện tích 1,000ha.

Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Xem thêm dự án: Xây dựng hệ thống đường QL13

Địa thế dự án khu công nghiệp Bàu Bàng

 • Gần cảng biển, sân bay quốc tế, cách trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh (90 phút đi xe), cách Tân Cảng 60 Km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 62 Km.
 • Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, Bình Dương đang hoàn thiện thi công tuyến đường MỸ PHƯỚC – TÂN VẠN kết nối với Quốc Lộ 51 nhằm tận dụng tối đa lợi thế của các cảng biển như Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu) và sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai). Các nhà đầu tư tại khu công nghiệp sẽ tiếp cận địa bàn các tỉnh Tây nguyên và miền Trung cũng như Tp. Hồ Chí Minh một cách thuận lợi nhất.
 • Nằm tại giao điểm của các đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát (Bán kính 14 Km), huyện Bàu Bàng. Đặc điểm dân cư có khoảng 1,500,000 người ở tuổi lao động và có từ 7,000 – 9,000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm. Khu Công nghiệp đảm bảo giới thiệu, cung cấp cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để công ty có thể tuyển dụng một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp Bàu Bàng

 • Đường nội bộ: Rộng 25m với tải trọng chịu lực tới 40-60 tấn/01 xe tải.
 • Điện: điện lưới quốc gia cung cấp tới ranh giới các lô đất.
 • Nước: nước sạch được xử lý theo tiêu chuẩn WHO.
 • Bưu chính viễn thông: đường dây điện thoại lắp đặt sẵn tới ranh giới các lô đất. Hệ thống cáp quang nối kết với các ứng dụng viễn thông băng tầng rộng.
 • Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn theo quy định trước khi thải ra môi trường.
 • Phòng cháy chữa cháy: đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp tại khu công nghiệp. 
 • Trung tâm hỗ trợ và tư vấn lao động
 • Khu Thương Mại – Dịch Vụ: cung cấp các dịch vụ hỗ trợ…

Thông tin dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng của Đăng Phát

Chủ đầu tư Hạng mục Hợp đồng số Giá trị hợp đồng
Tổng Công ty Becamex IDC Đường giao thông hệ thống thoát nước
mưa, nước thải đường N22.
88/10/2020/HĐVT/HĐ ký 27/10/2020 9.396.498.976 vnd.

Xem thêm dự án: Xây dựng đường giao thông KDC Ấp 5 – Thới Hòa

2. Hình ảnh thi công dự án khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng

xây dựng khu công nghiệp bàu bàng xây dựng kcn bàu bàng
xây dựng đường n22 bàu bàng xây dựng đường giao thông n22 bàu bàng
khu công nghiệp bàu bàng mở rộng đường giao thông n22 bàu bàng

Mời quý vị tham gia group: Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam cùng hợp tác và phát triển.

Từ tôn chỉ “Chất lượng luôn đặt hàng đầu”, chúng tôi đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội. Đó là xây dựng thành công những công trình chất lượng, để đời. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý bạn.

Trên đây là những thông tin về dự án xây dựng khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về chúng tôi. Từ đó lựa chọn công ty xây dựng Đăng Phát là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những công trình chất lượng, để đời cho Quý khách hàng, đối tác và xã hội. 

Xem thêm lĩnh vực: “Xử lý và thi công nền đường” tại Đăng Phát

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan