Báo giá thi công lát gạch vỉa hè mới nhất

Thi công vỉa hè là việc xây dựng và lát gạch làm vỉa hè để đường trở nên thông thoáng và được phân làn, đóng một vai trò quan trọng trong việc di chuyển cho mọi người đi bộ dọc trên các tuyến đường, tách biệt với các phương tiện cơ giới khác. Báo giá thi công lát gạch vỉa hè cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Việc tìm một nhà thầu thi công vỉa hè vừa có chất lượng đảm bào vừa có giá thầu phải chăng rất khó khăn. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết giá thi công vỉa hè sau nhé.

giá thi công lát gạch vỉa hè

1. Bảng giá thi công lát gạch vỉa hè mới nhất

báo giá thi công lát gạch vỉa hè
báo giá thi công lát gạch vỉa hè tại dangphat.vn

Tất cả các vỉa hè, lề đường và lối tiếp cận được xây dựng hoặc lắp đặt tại công ty xây dựng Đăng Phát đều được đảm bảo chất lượng và kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt. Dang Phat dựa trên các tiêu chuẩn sau để xây dựng công trình vỉa hè chất lượng. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn thi công vỉa hè cụ thể phải tuy thuộc và yêu cầu của Quý khách hàng. Vì còn phục thuộc vào mục tiêu chi phí hoặc mục tiêu chất lượng của khách hàng. Khách hàng yêu cầu chất lượng càng cao thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. 

Sau đây là đơn giá thi công lát gạch vỉa hè mới nhất tại Đăng Phát.

Giá thi công lát gạch vỉa hè tất cả các hạng mục
Hạng mục Kích thước gạch Khối lượng Đơn giá
Thi công lát đá vỉa hè, sân vườn 30*30*3cm 200m2 trở lên 115.000/m2
Thi công lát đá vỉa hè, sân vườn 40*40*4cm 200m2 trở lên 125.000/m2
Thi công lát đá sân vườn vỉa hè đá cubic 10*10*10cm 200m2 trở lên 205.000/m2
Thi côn lát đá bó vỉa hè 15*18*100cm 100.000/m dài
Thi công lát đá bó vỉa hè, bó gốc cây 10x15x100cm 89.000/m dài

Tóm tắt về giá thi công vỉa hè

Trên đây là báo giá sơ bộ về hạng mục lát gạch vỉa hè tại Đăng Phát. Đơn giá này còn thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thi công, yêu cầu và khối lượng thi công. Với các hạng mục lát đá sân vừa dưới 200m2 thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cần nhắc và đưa ra mức giá phải chăng. Để được báo giá thi công lát gạch vỉa hè chi tiết, hãy liên hệ với Đăng Phát nhé. 

Xem thêm bài viết liên quan: Thuyết minh biện pháp thi công vỉa hè. 

2. Đơn vị thi công vỉa hè uy tín giá tốt

đơn vị thi công vỉa hè giá rẻ

Trải qua 5 năm phát triển, Công ty xây dựng Đăng Phát đã đi được một chặng đường dài, trưởng thành và mạnh mẽ. Chặng đường tiếp theo, từng thành viên của mái nhà chung Dang Phat đã sẵn sàng để bứt phá đầy nội lực cho những mục tiêu thách thức phía trước. Với độ ngũ kỹ sư trình độ cao cùng công nhân lành nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công lát gạch vỉa hè chất lượng hàng đầu Bình Dương. Thi công vỉa hè là lĩnh vực mũi nhọn của Đăng Phát. Chúng tôi có mục tiêu trở thành công ty xây dựng hàng đầu miền nam Việt Nam năm 2030.

Xem thêm dự án: Thi công vỉa hè A3D1 Bình Dương

Với triết lý “Chất lượng luôn đặt hàng đầu”, Công ty xây dựng Đăng Phát  đặt mục tiêu nâng cao quyền lợi thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội. Đó là xây dựng thành công những công trình chất lượng, để đời. Các dự án vỉa hè mà chúng tôi đã hoàn thành trong năm 2021 là Thi công vỉa hè A3D1 Bình Dương và thi công vỉa hè tại TP Hồ Chí Minh. 

Kết luận thi công lát gạch vỉa hè giá tốt

Xem thêm bài viết liên quan: Biện pháp và quy trình thi công sơn vạch kẻ đưởng

Trên đây là những thông tin về đơn giá thi công vỉa hè tại Đăng Phát. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích về giá thi công vỉa hè tới Quý vị. Từ đó giúp Quý vị có thêm thông tin về thị trường, có cái nhìn tổng quan về giá cũng như chất lượng thi công. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài và toàn diện với Quý khách hàng, Quý đối tác. Cảm ơn đã đọc bài viết báo giá thi công lát gạch vỉa hè.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Fanpage: Dang Phat Construction
  • Email: dangphat@đangphat.vn
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

Thông tin về Vỉa hè, định nghĩa vỉa hè được lấy từ Wikipedia: Vỉa hè/Wikipedia

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan