Thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp nhất hiện nay

Mục đích của sơn kẻ vạch giao thông là hướng dẫn giao thông, đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi tham gia giao thông. Thi công sơn vạch kẻ đường không khó với công ty Đăng Phát. Tuy nhiên để đảm bao chất lượng và tiết kiệm chi phí, bạn cần lựa chọn đơn vị sơn vạch kẻ đường chuyên nghiệp, uy tín. Hãy cùng đọc bài viết đơn vị thi công sơn kẻ vạch chuyên nghiệp với công ty Đăng Phát nhé.

đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường chuyên nghiệp

1. Lý do lựa chọn đơn vị sơn vạch kẻ đường uy tín?

"<yoastmark

Hiện nay, đơn vị thi công sơn kẻ vạch rất nhiều và mức độ cạnh tranh rất cao. Vì thế việc lựa chọn 1 đơn vị thi công vạch kẻ đường cũng được chủ đầu tư quan tâm rất kỹ. Sau đây Đăng Phát sẽ đưa ra một số lý do nên chọn đơn vị uy tín để thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo.

 • Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp chất lượng sản phẩm tốt hơn
 • Lựa chọn đơn vị thi công sơ vạch kẻ đường uy tín giúp tiết kiệm thời gian thi công, không bị trì hoãn tiến độ
 • Tiết kiệm chi phí. Thông thường, Đơn vị uy tín sẽ có đơn giá cao hơn các đơn vị khác. Tuy nhiên về mặt dài hạn, lựa chọn đơn vị uy tín sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều.
 • Đảm bảo các quy định và tiêu chuẩn thi công của quy chuẩn quốc gia về sơn vạch đường.
 • Phục vụ tốt, chất lượng bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt.

Xem thêm bài viết liên quan: Biện pháp và quy trình thi công sơn vạch kẻ đường

2. Đơn vị thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo

đơn vị thi công sơn kẻ đường uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị sơn kẻ vạch đường, hay cân nhắc công ty xây dựng Đăng Phát nhé. Chúng tôi là công ty xây dựng tại Bình Dương hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và là nhà thầu xây dựng tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm. Giao thông cầu đường là lĩnh vực mũi nhọn của dangphat; trong đó thi công sơn kẻ vạch là hạng mục được chúng tôi xây dựng và phát triển mạnh mẽ. 

Xem thêm bài viết liên quan: Bảng giá thi công sơn vạch kẻ đường

Lý do chọn Đăng Phát thi công sơn vạch kẻ đường

 • Là một đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng giao thông nói chung và thi công sơn vạch kể đường nói riêng. DANGPHAT luôn thấu hiểu và cảm nhận được những yêu cầu từ bạn; chúng tôi hiểu bạn muốn gì và cần gì. Từ đó cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất. 
 • Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và được đào tạo một cách bài bản – chuyên nghiệp. Hơn 200 đội ngũ nhân công lành nghề, sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ khi chủ đầu tư cần. 
 • Đến với công ty xây dựng Đăng Phát, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình.
 • Chúng tôi luôn mang lại cho bạn những gì tốt nhất, tiết kiệm nhất tới bạn. Và hơn nữa chất lượng vẫn được đảm bảo. Nguyên vật liệu đầu vào luôn được kiểm duyệt và chọn lọc chặt chẽ. 
 • Báo giá chính xác nhất, cân đối – điều chỉnh các phương án sửa chữa sao cho phù hợp và hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Chúng tôi là đơn vị tự sản xuất và sơn vạch kẻ đường giao thông. Nên chất lượng và giá thành luôn tốt. 
 • Chỉ sử dụng nguyên vật liệu sản xuất tốt, có nguồn gốc rõ ràng. Nên đảm bảo chất lượng lắp đặt biển báo giao thông đường bộ luôn đạt chuẩn.
 • Tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều được bảo hành lâu dài. Hãy cập nhật tin tức tại dangphat.vn để thấy tự chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của DANGPHAT. Gần đây nhất chúng tôi đã nhận thi công kẻ đường nhiệt dẻo cho dự án khu đô thị sinh thái Ecolakes Bình Dương.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bài viết đơn vị thi công sơn vạch đường chuyên nghiệp. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn một đơn vị tốt. Hãy cân nhắc Đăng Phát làm đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường cho dự án quý vị nhé. Ngoài thi công sơn kẻ vạch đường chúng tôi còn thi công sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn kẻ vạch kho xưởng và sân bay. Chúng tôi tự tin là đơn vị sơn vạch kẻ đường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Bình Dương. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng  Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, khu phố 5, p.Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan