Bảng giá thi công sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường không chỉ  nhằm mục đích tuân thủ quy định của Pháp luật mà còn giúp hướng dẫn, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và nâng cao tính thẩm mỹ cho tuyến đường. Vậy bảng giá thi công sơn vạch kẻ đường trên thị trường hiện nay như thế nào? Có chênh lệch gì so với các đơn vị cạnh tranh? Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường nhưng không biết chi phí bao nhiêu là hợp lý, hãy tham khảo qua bảng báo giá thi công sơn vạch kẻ đường do Công ty xây dưng Đăng Phát chia sẻ.

giá thi công sơn vạch kẻ đường

1. Giá thi công sơn vạch kẻ đường phụ thuộc vào yếu tố nào?

bảng giá thi công sơn vạch kẻ đường

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn vạch kẻ đường được sản xuất và cũng có không ít đơn vị thi công sơn kẻ đường hoạt động. Chính vì lý do đó mà mức giá thi công trên thị trường cũng dao động khá nhiều, phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Đơn vị thi công: Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị thi công mà mức giá đưa ra sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này phải tuân thủ theo đơn giá và định mức quy định của Bộ xây dựng.
 • Loại sơn: Hiện nay có rất nhiều loại sơn được sản xuất dành riêng cho giao thông. Chẳng hạn như: sơn Joton, sơn Kova, sơn Seamaster,….Tùy thuộc bạn lựa chọn loại sơn nào mà mức giá thi công cũng sẽ có sự chênh lệch.
 • Diện tích thi công: Đối với tuyến đường có diện tích cần thi công càng lớn, tốn càng nhiều thời gian và nguyên vật liệu, giá thi công sẽ càng cao và ngược lại.
 • Nhân công và thiết bị: Những hạng mục đòi hỏi cần sử dụng nhiều nhân công và trang thiết bị cho việc thi công, giá thành cũng sẽ cao hơn.
 • Công tác xây lắp: Độ dày lớp sơn kẻ đường càng ít, chi phí thi công sẽ càng thấp. Đối với lớp sơn yêu cầu độ dày lớn sẽ cần tốn nhiều sơn hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn.
 • Điều kiện thi công: Thi công ở những địa hình khó khăn, nguy hiểm hoặc tiến độ thi công cần đẩy nhanh thì giá sơn kẻ vạch đường sẽ cao hơn. Bởi tính chất yêu cầu của công trình. 

2. Bảng báo giá thi công sơn vạch kẻ đường

bảng giá thi công sơn kẻ đường

Mặc dù báo giá thi công sơn vạch kẻ đường mỗi đơn vị đưa ra đều khác nhau nhưng mức giá này sẽ không chênh lệch quá nhiều so với đơn giá và định mức quy định mà Bộ xây dựng đưa ra. Để giúp các bạn nắm được mức giá chung và chuẩn bị được kinh phí cho việc thi công, Công ty xây dựng Đăng Phát xin chia sẻ với bạn đơn giá thi công sơn vạch đường tham khảo như sau:

Xem thêm bài viết liên quan: Biện pháp và quy trình thi công sơn vạch kẻ đường

2.1 Báo giá thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo

Chủng loại sơn kẻ đương nhiệt dẻo ĐVT Đơn giá (vnđ)
Thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo Symthetic – Nhập Malaysia m2 149.000
Thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo Joline – Joton Việt Nam  m2 147.000
Thi công sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quang Aspara – Malaysia m2 148.000
Sơn kẻ đường phản quang Vmark -Việt Nam m2 149.000
Sơn nhiệt dẻo Royal – Việt Nam m2 147.000
Sơn phản quang DPI – Việt Nam m2 148.000

Trên đây là đơn giá thi công sơn vạch kẻ đường bằng phương pháp nhiệt dẻo tính theo m2. Bảng giá sơn kẻ đường nhiệt dẻo phản quan trên áp dụng cho đơn vị tính là m2 và tối thiệu 1000m2 được thi công tại khu vực Bình Dương. Đơn giá thi công sơn kẻ đường trên chưa bao gồm thuế VAT và các phụ phí khác nếu có. Nếu quý vị muốn tìm hiểu kỹ hơn về sơn vạch kẻ đường 1m2 bao nhiêu tiền và chi phí nhân công cũng như vật liệu sơn giá đá hết bao nhiêu, mời bạn cũng tìm hiểu ở 2 phần sau.

2.2 Thi công sơn kẻ vạch phân tuyến thông thường

Giá vật liệu sơn vạch kẻ đường phân tuyến thông thường hết bao nhiêu? Giá nhân công sơn kẻ vạch phân tuyến thông thướng hết bao nhiêu? Đây chắc hẳn là 2 câu hỏi được nhiều người quan tâm. 

– Vật liệu: 29,000 – 31,000 đồng/m2.

– Nhân công: 12,000 – 35,000 đồng/m2.

Xem thêm lĩnh vực: Thi công sơn vạch kẻ đường tại công ty xây dựng Đăng Phát.

2.3 Thi công vạch phân tuyến sử dụng sơn phản quang

Dưới đây là đơn giá thi công sơn kẻ vạch phân tuyến sử dụng sơn phản quang tính theo vật liệu, nhân công và máy móc. Nếu quý vị đã có vật liêu, thì đơn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hy vọng, 1m2 sơn kẻ vạch hết bao nhiêu tiền không là câu hỏi khó đối với quý vị nữa

– Vật liệu: 81,000 – 183,000 đồng/m2.

– Nhân công: 34,000 – 52,000 đồng/m2.

– Máy: 41,000 – 64,000 đồng.

Xem thêm bài viết: Báo giá thi công lát gạch vỉa hè mới nhất

Đơn vị thi công sơn kẻ vạch giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công sơn kẻ vạch giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Hãy liên hệ công ty xây dựng Đăng Phát nhé. Chúng tôi có đội ngũ thi công lành nghề giá rẻ. Chúng tôi làm chủ được nguyên vật liệu đầu vào. Chính vì vậy, Đăng Phát tự tin thi công sơn kẻ vạch giá rẻ, chất lượng tốt cho quý khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về bảng giá thi công sơn vạch kẻ đường tại Đăng Phát. Hy vọng bài viết giúp Quý vị có thêm thông tin về thi công sơn vạch kẻ đường bao nhiêu tiền 1m2. Và đơn giá nhân công sơn vạch kẻ đường như thế nào. Để từ đó lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín và có giá thành phải chăng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công sơn kẻ đường, hãy liên hệ công ty Đăng Phát nhé. Với hơn 5 năm làm nghề, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt những công trình với tiến độ nhanh và chi phí thi công sơn kẻ vạch phải chăng. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Fanpage: Dang Phat Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan