Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng hoặc sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương, tân trang lại sao cho nhìn đẹp hơn, sử dụng được lâu hơn có thể chứa được nhiều hàng hơn. Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý, phù hợp với yêu cầu của bạn. Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm hiểu về công ty cũng như dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương của Đăng Phát Construction nhé!
sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

1. Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

– Là một đơn vị hoạt động lâu năm nên chúng tôi luôn thấu hiểu và cảm nhận được những yêu cầu từ bạn, chúng tôi hiểu bạn muốn gì và cần gì.
– Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên môn cao và được đào tạo một cách bài bản – chuyên nghiệp.
– Đến với Đăng Phát Construction bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình, chu đáo, miễn phí
– Chúng tôi luôn mang lại cho bạn những gì tốt nhất, tiết kiệm nhất có thể cho bạn hơn nữa chất lượng vẫn được đảm bảo.
– Báo giá chính xác nhất, cân đối – điều chỉnh các phương án sửa chữa sao cho phù hợp và hoàn thiện công trình đúng tiến độ.

2. Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa nhà xưởng

xây dựng nhà xưởng kết cấu thép tại bình dương

 Như bạn biết đấy, nhà xưởng dường như là một nơi rất quan trọng được sử dụng để chứa hàng hoá, những tài sản có giá trị lớn cần phải bảo quản cho nên nhà xưởng trở nên cực kỳ quan trọng
Một nhà xưởng chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định, sau một thời gian, nhà xưởng bắt đầu xuống cấp và không còn đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp nữa. Chính vì vậy, cho nên việc sửa chữa nhà xưởng giá rẻ đang là vấn đề được nhiều người quan tâm đến cho nên nó không những giúp cho hàng hóa của bạn được bảo quản tốt hơn, lâu hơn mà không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm
Bạn có biết, hầu hết các doanh nghiệp, các công ty có quy mô lớn hàng hoá nhiều, nhà xưởng hoạt động hết công suất cho nên họ rất chú trọng vào công tác sửa chữa, bảo trì – bảo dưỡng nhà xưởng để không bị ảnh hưởng trong lúc vận chuyển hoặc bảo quản hàng hoá.

3. Quy trình sửa chữa nhà xưởng.

Sau khi đã biết tầm quan trọng của việc sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương. Chúng ta cùng đến quy trình sửa chữa nhé.

3.1 Tiếp nhận và khảo sát công trình

Đầu tiên, nhà thầu tiếp nhận và xem xét các yêu cầu từ doanh nghiệp trong việc sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương. Nhà thầu tiến hành khảo sát thực tế nhà xưởng để xem hiện trạng và lên phương án xử lý cụ thể. Cuối cùng của bước này, doanh nghiệp và nhà thầu thống nhất giá cả để tiến hành ký kết hợp đồng

Tiến hành sửa chữa

Dựa theo những tính toán của nhà thầu và công ty, nhà thầu sẽ bắt đầu sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương. Các hạng mục có thể sửa chữa bao gồm: Chống thâm, chống dột phần mái và phần nền, sửa chữa mái tôn. Sơn lại tường nhà xưởng, hàng rào và các khu vực liên quan… Sửa chữa hệ thống thoát nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện, mạng và cải tạo môi trường xung quanh. Cụ thể các hạng mục như sau: 

Thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương

Nói chung, trước khi bắt đầu thi công điện nhà xưởng, cần thiết kế hệ thống điện nhà xưởng. Thông thường, quá trình thiết kế thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương bao gồm các giai đoạn sau:

 • Tạo hệ thống cáp điện.
 • Tạo vị trí lắp đặt thang máng cáp.
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
 • Các biện pháp phòng ngừa cải tạo, nâng cấp hệ thống điện.
 • Kế hoạch bảo trì và sửa chữa hệ thống điện.
 • Nếu phải di dời máy móc, hệ thống điện thì đây là phương án.

Thi công đèn chiếu sáng nhà xưởng.

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng bao gồm các bóng đèn được kết nối với nhau bằng một dây nguồn duy nhất có thể bật tắt cùng lúc. Hơn nữa, hệ thống này được chia thành nhiều đầu có thể tắt mở như đầu xưởng, cuối xưởng..Đây là hệ thống cung cấp đủ ánh sáng cho công nhân làm việc. ánh sáng nhà xưởng quá mờ sẽ ảnh hưởng không tốt đến năng suất, tiến độ sản xuất và thị lực của người lao động.

Mở rộng quy mô nhà xưởng tại Bình Dương

Ngoài nhu cầu sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương, các doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng việc mở rộng nhà xưởng. Công việc này bao gồm: Mở rộng quy mô nhà xưởng, cải tạo dây chuyền sản xuất tăng cường không gian cho các thiết bị. Và các công việc khác mà doanh nghiệp yêu cầu.

Hoàn thành việc sửa chữa nhà xưởng

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa hoặc mở rộng nhà xưởng . Công trình sẽ chuyển đến giai đoạn nghiệm thu. Công đoạn này có 2 bước chính. Một là kiểm tra, rà soát và bàn giao công trình. hai là thanh lý hợp đồng.
Tuy chỉ là bước nhỏ, nhưng nghiệm thu rất quan trọng trong việc sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương. Vì nó là căn cứ, là sự đảm bảo an toàn và chát lượng của công trình mà nhà thầu đã thực hiện với chủ đầu tư theo đúng hợp đồng xây dựng.

4. Các hạng mục chính trong sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

 • Tiến hành lợp lại mái, nâng mái hoặc hạ mái
 • Cải thiện lại hệ thống đường điện, lắp đặt hệ thống đường điện sao cho hợp lý
 • Lát nền, nâng nền và gia cố nền cho chắc
 • Kiểm tra và sữa chữa hệ thống cấp thoát nước với hố ga
 • Nâng cấp hệ thống cửa ra vào, hàng rào bảo vệ
 • Xây thêm tường rào và đổ bê tông
 • Đóng trần thạch cao mới hoặc sửa chữa
 • Quét vôi và sơn mới lại toàn bộ tường cũ
 • Có thể xây thêm phòng, nâng cấp các phòng của nhà xưởng
 • Tiến hành chống thấm, chống dột cho tường và trên trần nhà
 • Nâng cấp hoặc sửa chữa nhà vệ sinh
 • Trên đây là các hạng mục chính trong dịch vụ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương. Mỗi hạng mục sẽ có những chi phí sửa chữa khác nhau, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.

5. Chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương.

Sau khi nắm rõ quy trình, chắc hẳn bạn đang quan tâm chi phí sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương phải không nào. Câu trả lời chính xác là còn tùy thuộc vào hạng mục mà bạn làm, những công trình mà bạn yêu cầu. Nó còn phục thuộc vào vật liệu xây dựng, diện tích nhà xưởng, chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện, chi phí thay đổi và chỉnh sửa…. Và tìm được đơn vị sửa chữa tại Bình Dương giá rẻ cũng rất khó đấy nhé, hãy liên hệ với Đăng Phát, để có báo giá tốt nhất và được tư vấn miến phí nhé bạn.

6. Đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương uy tín và chất lượng

Nhờ có đội ngũ kiến trúc sư, các kỹ sư và công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với trình độ chuyên môn cao cho nên Đăng Phát Construction luôn tự hào sẽ mang lại cho bạn những công trình chất lượng, giá cả phải chăng và hơn hết sử dụng được lâu dài. ​Mọi công tác chuẩn bị cho đến tiến hành được làm việc một cách tỉ mỉ. Vì vậy bạn hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại Đăng Phát của chúng tôi. Mời bạn cập nhật thêm tin tức về xây dựng tại dangphat.vn nhé.
Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương của Đăng Phát giúp cho nhà xưởng của bạn được hoàn thiện hơn. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên nghiệp và có giá thành phải chăng hàng đầu Bình Dương. Bên cạnh đó chúng tôi còn thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương uy tín và chất lượng.
Mọi thông tin liên hệ, bạn vui lòng gọi đến cho Đăng Phát ở dưới đây:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐĂNG PHÁT | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG
 • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
 • Website: https://dangphat.vn
 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan