Đơn giá xây dựng ở Bình Dương. Đơn vị xây dựng giá rẻ ở Bình Dương.

Lĩnh vực xây dựng là một trong những lĩnh vực có tiềm năng  phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương. Vì vậy có sự cạnh tranh rất lớn giữa các đơn vị thi công. Năng lực cạnh tranh không chỉ được xác định dựa trên trình độ chuyên môn, tiến độ thực thi mà còn cả trên giá xây dựng được đưa ra. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng tới việc xác định đơn giá xây dựng Bình Dương? Hãy cùng tìm hiểu để có thể đánh giá đúng về giá xây dựng hiện nay.

báo giá xây dựng nhà xưởng bình dương

1. Yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng ở Bình Dương

báo giá xây dựng nhà xưởng

Khi nhận thầu công trình xây dựng, các công ty xây dựng đều phải có bảng giá xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương. Bảng giá này được đưa ra dựa trên việc xem xét các yếu tố ảnh hưởng như:

– Địa điểm xây dựng của công trình sẽ quyết định tới một số chi phí liên quan. Đầu tiên là chi phí mua hoặc thuê đất. Với các địa điểm có vị trí đẹp, nơi thuận tiện giao thông hoặc đông dân cư thì thường giá đất sẽ cao và ngược lại. Các khu vực khuất hoặc không thuận tiện giá đất mua hoặc thuê sẽ thấp hơn.

Địa chất tại nơi xây dựng công trình cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới đơn giá xây dựng ở Bình Dương. Với những vùng có địa chất tốt thì khi xây dựng công trình phần gia công móng sẽ đơn giản và ít tốn chi phí. Nhưng nếu ở vùng địa chất yếu hoặc bùn nhão thì phần móng của công trình cần phải tốn nhiều chi phí để gia cố chắc chắn. Từ đó độ an toàn của công trình mới được đảm bảo.

Xem thêm bài viết liên quan: Xây dựng nhà dân

Chi phí vận chuyển các vật liệu xây dựng cho công trình hay các hạ tầng điện nước phục vụ cho thi công cũng tốn kém một khoản không hề nhỏ. Vì vậy xây dựng công trình ở đâu, có thuận tiện hay không cũng sẽ quyết định tới đơn giá xây dựng Bình Dương.

– Công năng của công trình xây dựng sẽ là yếu tố cơ sở để các đơn vị thi công đưa ra bảng giá xây dựng tại Bình Dương. Công trình xây dựng được thực hiện với mục đích gì sẽ giúp các nhà thiết kế và thi công xác định được kết cấu, phương án, vật liệu cần sử dụng và các hạng mục đi kèm cần có của công trình,…Từ đó mới có thể biết được giá xây dựng của công trình là bao nhiêu cho phù hợp.

– Thời gian thi công của công trình: Thông thường mỗi thời điểm khác nhau thì giá cả các vật liệu xây dựng cũng có sự thay đổi và khác biệt. Do đó thi công ở thời điểm nào sẽ quyết định tới đơn giá xây dựng mà các nhà thầu đưa ra.

– Tiến độ thi công của công trình: Các công trình xây dựng phải trải qua các giai đoạn từ thi công móng, có tới tường bao, mái, nền,…vì vậy nó cần một khoảng thời gian nhất định. Nhưng nếu nhà đầu tư muốn đẩy nhanh tiến độ thi công thì các nhà thầu cũng phải huy động mọi nguồn lực để thực hiện, thậm chí phải làm ngoài giờ, tăng ca. Do đó đơn giá xây dựng được nâng lên cao hơn mức thông thường cũng là hợp lý.

– Mẫu thiết kế và phương án thiết kế của công trình: Các công trình xây dựng theo phong cách khác nhau sẽ có mức giá xây dựng khác nhau. Nếu công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại và sử dụng nhiều loại vật liệu mới thì giá thường cao hơn những công trình theo thiết kế truyền thống.

–  Quy mô công trình cũng tác động không nhỏ đến đơn giá xây dựng nhà xưởng Bình Dương. Bởi giá xây dựng được tính theo đơn vị m2 nên nếu công trình mà có quy mô lớn thì chi phí được tính trên đơn vị m2 sẽ rẻ hơn so với các công trình quy mô nhỏ.

2. Lưu ý khi xem xét đơn giá xây dựng tại Bình Dương

báo giá xây dựng nhà xưởng

Nếu như không am hiểu nhiều trong lĩnh vực xây dựng thì khi nghiên cứu đơn giá xây dựng Bình Dương của các nhà thầu, các chủ đầu tư cần chú ý một số điểm sau:

– Trong phần kinh phí được dự toán thì dù xây theo kiểu nào phần xây thô cũng chiếm khoảng một nửa kinh phí. Do đó nếu muốn so sánh giá thì chỉ so phần giá ở phần hoàn thiện để tìm ra sự chênh lệch.

– Khi nghiên cứu phần giá ở khâu hoàn thiện thì chi phí cho phần nên chỉ chiếm khoảng 1/3, còn lại 2/3 là các chi phí của cầu thang, nội thất, điện, nước, sơn,…

– Đơn giá xây dựng Bình Dương thường tính theo m2 diện tích nền. Do vậy giá đưa ra thường thấp. Nhưng lại thường có nhiều khoản phát sinh khi thực hiện công đoạn hoàn thiện. Bởi nếu chủ đầu tư muốn sử dụng các vật liệu hoặc thiết bị cao cấp thì giá sẽ được đội lên. Nên chủ đầu từ cần phải lưu ý để tính toán thật kỹ nhằm tránh cho chi phí xây dựng vượt ra ngoài dự toán của bản thân.  Hãy tham khảo và tư vấn thật kỹ trước khi lựa chọn các nhà thầu xây dựng để có công trình chất lượng với giá cả hợp lý.

Đơn giá xây dựng Bình Dương được đưa ra có sự khác biệt giữa các nhà thầu. Do đó để lựa chọn được đúng nhà thầu phù hợp thì các chủ đầu tư cần phải xem xét thật kỹ lưỡng.

Xem thêm bài viết liên quan: Công ty xây dựng tại Bình Dương uy tín và chất lượng

3. Tìm đơn vị xây dựng giá rẻ ở Bình Dương. 

Với kinh nghiệm thầu xây dựng trọn gói tại bình dương hơn 100 căn nhà mỗi năm bao gồm các công trình nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4. Công ty xây dựng tại Bình Dương– Đăng Phát tự tin là đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí các thủ tục xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc sử dụng công nghệ 3d để khách hàng hình dung rõ hơn, báo giá chi tiết các hạng mục vật tư xây dựng, tư vấn phong thủy, làm việc dựa trên nguyên tắc khách hàng là trên hết không có việc bán thầu hoặc xây dựng sai chất lượng. Thời gian qua chúng tôi đã chứng minh được điều đó. Nào hãy liên hệ với chúng tôi để được kiến trúc sư/ kỹ sư tư vấn miễn phí cho các bạn nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

  • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
  • Website: https://dangphat.vn
  • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan