Chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở Bình Dương

Để kinh doanh có hiệu quả thì các nhà đầu tư cần phải có sự cân nhắc và tính toán kỹ càng về các chi phí phải bỏ ra. Đầu tiên sẽ là chi phí dành để xây dựng nhà xưởng. Vậy cần có bí quyết gì để tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở Bình Dương? Hãy cùng nghe các chia sẻ của chuyên gia trong lĩnh vực này nhé.

chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp

1. Tiết kiệm chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp

chi phí xây dựng nhà xưởng bình dương

Giai đoạn đầu tiên của quá trình đầu tư cho sản xuất kinh doanh chính là xây dựng nhà xưởng. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn mà các nhà đầu tư thường gặp khó khăn nhất là về vấn đề vốn. Vì vậy, các nhà đầu tư cần phải lưu ý một số vấn đề để có thể xây dựng nhà xưởng công nghiệp với chi phí thấp nhất.

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm chính là phải có được một bản vẽ thiết kế có chất lượng. Bởi khi bản vẽ kỹ thuật đảm bảo tốt các yêu cầu thì các quá trình thi công hay lắp ráp nhà xưởng sau này sẽ không đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ hay tay nghề quá cao. Bên cạnh đó, nếu bản vẽ kỹ thuật tốt sẽ khiến thời gian thi công trở nên nhanh hơn, từ đó sẽ hạn chế các vấn đề phát sinh một cách tối đa.

Nếu không am hiểu về lĩnh vực xây dựng nhà xưởng thì nhà đầu tư nên tìm tới các công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ đưa ra các tư vấn hữu ích giúp việc xây dựng được tiến hành tốt nhất với chi phí thấp nhất. Để lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công tin cậy thì bên cạnh việc xem xét các báo giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp thì các nhà đầu tư cũng cần quan tâm tới kinh nghiệm, kiến thức và thái độ làm việc của đội ngũ này. Tốt nhất là tham khảo các phản hồi của những khách hàng trước đó của đơn vị. Việc lựa chọn nhà thầu vừa có thể thiết kế và thi công sẽ đảm bảo được quá trình thi công thống nhất, các thiết kế được tối ưu, từ đó chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp sẽ thấp nhất.

Để giảm chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp thì việc lựa chọn được địa điểm và thời gian thi công công trình là rất quan trọng. Nếu nhà xưởng được xây dựng ở nơi có địa thế xấu như vùng đất trũng hay trong các ngõ hẹp thì trong quá trình xây dựng dễ phát sinh thêm nhiều chi phí, thời gian thi công của công trình cũng kéo dài hơn so với việc thi công ở những nơi có địa thế vững chắc, rộng rãi. Điều cần nhất là phải tránh xây dựng nhà xưởng công nghiệp vào mùa mưa để tránh quá trình thi công bị gián đoạn, vật liệu bị thất thoát.

Xem thêm bài viết liên quan: Sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương

2. Giai đoạn xây dựng nhà xưởng Bình Dương chi phí rẻChi phí xây dựng nhà xưởng

Bình Dương là địa phương sở hữu nhiều khu công nghiệp và có nhiều chính sách thu hút đầu tư ưu đãi. Do đó, hoạt động xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở khu vực này phát triển nhanh chóng. Các công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở bình dương có nhiều kinh nghiệm trong thi công giúp các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được khá lớn chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quy trình mà các công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp Bình Dương áp dụng trong thi công ra sao.

Khâu đầu tiên của quy trình xây dựng nhà xưởng công nghiệp chính là tiếp nhận và bảo quản vật tư. Thường thì các vật tư đã được xác định khi đơn vị thi công xây dựng  báo chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nên khi tiến hành thi công thì các đơn vị cung cấp vật tư sẽ cung cấp đầy đủ. Các đơn vị thi công chỉ cần tiếp nhận và có phương án bảo quản tốt các vật tư đó trong quá trình xây dựng nhằm tránh thất thoát hoặc hư hỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Tham khảo thêm nhà thầu xây dựng tại Bình Dương

Sau đó sẽ tiến hành thi công lắp đặt phần móng của nhà xưởng. Giai đoạn này cần được tiến hành cẩn thận bởi nó quyết định đến sự an toàn của toàn bộ công trình. Thời gian và kỹ thuật thi công phần móng phụ thuộc rất lớn vào địa thế được chọn để xây dựng nhà xưởng. Tùy đặc điểm địa hình mà các đơn vị thi công có các phương án thi công phù hợp sao cho chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp thấp nhất mà độ an toàn cao nhất.

Thi công lắp đặt khung chính của nhà  xưởng cần được đảm bảo đúng theo thiết kế đã vạch sẵn. Bởi nó sẽ giúp định hình được toàn bộ nhà xưởng. Yêu cầu của giai đoạn này là phải đảm bảo các cột kéo được giằng níu chắc chắn. Các đơn vị thi công tùy vào kích thước của nhà xưởng mà huy động thêm các phương tiện thi công như: xe cẩu,…hoặc trang bị các phương tiện bảo hộ phù hợp.

Phần mái của nhà xưởng sẽ được tiến hành ngay sau khi dựng khung nhà xưởng. Giai đoạn này cần có nhiều kỹ thuật để giúp đảm bảo tính chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ của nhà xưởng. Các nhà xưởng luôn phải có lớp chống nóng và chống nhiệt để đáp ứng được các điều kiện về lao động.

Có thể nói để có thể bắt tay vào sản xuất thì chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là không hề nhỏ. Vì vậy các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các yếu tố tác động để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Hãy tham khảo tư vấn của đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp Đăng Phát qua website https://dangphat.vn hoặc Fanpage

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan