Xây dựng nhà xưởng tốt nhất thị trường hiện nay

Khi cần xây dựng nhà xưởng thì mọi người quan tâm đến điều gì? Có phải ai cũng quan tâm đến chất lượng xây dựng như chất liệu, thời gian xây dựng, ….. và điều quan trọng nhất đó là giá thành xây nên một phân xưởng đó có rẻ hay không? Hãy cùng Công ty Đăng Phát chia sẻ về dịch vụ xây dựng nhà xưởng tốt nhất thị trường hiện nay nhé

xây dựng nhà xưởng tốt nhất thị trường hiện nay

1. Lý do cần xây dựng nhà xưởng?

Ngày nay, khi xã hội đang dần phát triển và phải nói là cực kỳ phát triển ở nước Việt Nam chúng ta thì kèm theo đó là sự đi lên của nền công nghiệp trong nước. Xã hội ngày càng hội nhập với bạn bè quốc tế nên từ đó các nhà đầu tư cũng như là các nước bạn dần dần đi vào nước ta để xây dựng nhà xưởng, nhà máy, công xưởng lớn để sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm mà họ làm ra nhằm phân phối cho toàn quốc và toàn thế giới.

Hiện tại, với việc hiện đại hóa cũng như là các ngành công nghiệp đã hội nhập với bạn bè quốc tế thì việc người nước ngoài muốn đầu tư vào trong nước ta cũng là điều bình thường. Điều này giúp nước ta đi lên cũng như góp phần giúp người dân có thêm việc làm. Nhưng không chỉ có các công ty nước ngoài muốn mở rộng ở thị trường này mà còn cả các công ty trong nước, họ muốn mở rộng thị trường cũng như là đa dạng hóa các sản phẩm của mình để cho nhiều người biết tới.

Xem thêm bài viết liên quan: chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở Bình Dương

Kết luận

Vậy để làm được điều này thì bắt buộc phải có được chỗ xây dựng nhà xưởng. Và điều khiến họ lo lắng đó chính là cần một đơn vị có chất lượng và uy tín cao để họ có thể gửi niềm tin vào đơn vị đó để có thể xây dựng cho công ty của mình một phân xưởng khang trang và đạt tiêu chuẩn về chất lượng và có một mức giá hợp lý với số tiền mà công ty đã đầu tư. Để kiếm được đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu này là một điều khiến người chủ trăn trở.

Nhưng đừng lo vì đã có chúng tôi. Công ty Đăng Phát, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chuyên xây dựng nhà xưởng tại các nơi trong khu vực miền nam thì chúng tôi xin được cam kết với tất cả khách hàng là chủ doanh nghiệp một điều là chất lượng của chúng tôi luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng. Nắm bắt được tâm tư cũng như tình cảm của khách hàng nên Đăng Phát luôn đặt chữ “TÍN” và chữ “LƯỢNG” trong khi xây dựng các công trình.

2. Giới thiệu công ty xây dựng nhà xưởng Đăng Phát

tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai

Công ty chúng tôi là công ty chuyên xây dựng, thiết kế các loại phân xưởng nhà máy. Với mức giá thành khi nhận thầu là hợp lý và giảm thiểu chi phí phát sinh một cách tối đa nhất nhằm tiết kiệm cho người chủ. Ngoài ra, Đăng Phát còn cam kết bàn giao trước thời hạn, và có đơn vị khảo sát gắt gao về quá trình làm việc cũng như là tiến độ làm của công nhân, giúp tất cả anh em công nhân có một sự tập trung trong việc làm cũng như là đảm bảo độ an toàn lao động một cách tối đa nhất.

Đăng Phát Construction có trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương. Hiện tại đã được sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với các chức năng chính như sau:

 • Chuyên xây dựng nhà dân dụng và xây dựng công nghiệp.
 • Chuyên xây dựng các công trình giao thông công chánh chủ yếu là đường bộ.
 • Chuyên hoạt động tư vấn, thiết kế, giám sát và quản lý các dự án lớn nhỏ trong tỉnh.

Với đội ngũ kỹ sư có tuổi đời còn trẻ nhưng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, họ có khối óc đầy sáng tạo và cực kỳ năng động. Họ đã cùng tất cả các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, thi công trong xây dựng cùng nhau đem đến cho khách hàng những công trinh chất lượng nhất, chi phí rẻ nhất và quan trọng hơn hết là để lại một ấn tượng tốt rất sâu sắc trong lòng khách hàng .

3. Dự án xây dựng nhà xưởng đã hoàn thành

 • Trường đua xe F1 Tại Đại Nam – Bình Dương.
 • Cụm công nghiệp Tân Mỹ.
 • Khu Công Nghiệp Mỹ Phước.
 • Và còn một số công trình trọng điểm trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Hầu hết tiến độ của công trình đều được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo được sự mạch lạc trong tất cả các khâu của công trình. Khi hoàn thành sẽ có đơn vị xuống nghiệm thu và ghi chép lại. Cam kết đúng với qui trình mà Đăng Phát Construction ký hợp đồng ngay từ đầu với chủ đầu tư.

Xem thêm lĩnh vực: xây dựng nhà xưởng của Đăng Phát

4. Sứ mệnh và triết lý của công ty xây dựng nhà xưởng Đăng Phát

Sứ mệnh của chúng tôi:

Đang cố gắng hết sức nhằm trở thành một công ty to lớn và phát triển chuyên kinh doanh, thiết kế, thi công tất cả các công trình từ nhà dân dụng cho đến các công trình giao thông công chánh có chất lượng tốt nhất, đem lại sự bền vững và tăng trưởng mạnh cho chủ đầu tư.

Chiến lượt phát triển:

Phấn đấu để trở thành một trong những công ty xây dựng và cũng là nhà thầu lớn nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất tỉnh Bình Dương và phát triển ở các tỉnh lân cận vào năm 2020.

Sử dụng nguồn nhân lực dồi dào để khẳng định thương hiệu Đăng Phát trên lĩnh vực xây dựng.
Luôn học hỏi tất cả các ứng dụng và công nghệ mới nhất để áp dụng vào các công trình của mình.

Triết lý của công ty:

Bất kỳ khách hàng nào cũng là một phần lý do để doanh nghiệp đó tồn tại trên thị trường. Chính sách của ban lãnh đạo sẽ dẫn đường cho toàn thể công ty có một hướng đi đúng.

Xem thêm bài viết liên quan: Xây dựng nhà xưởng cần lưu ý những gì

Kết luận

Trên đây là những thông ty về công ty xây dựng nhà xưởng uy tín Đăng Phát. Nếu quý vị có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Bằng sự tận tình cũng như trình độ chuyên môn cao của mình, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị những công trình chất lượng. Chúng tôi tự hàng là công ty xây dựng nhà xưởng uy tín hàng đầu Bình Dương. 

Mọi nhu cầu xin vui long liên hệ

 • Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng – Kiến Trúc Đăng Phát
 • Địa Chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu Phố 5, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một , Bình Dương
 • Website: https://dangphat.vn
 • Hotline: 0947.624.079 – 02746 335 577
 • Fanpage: DANG PHAT Construction

ĐĂNG PHÁT CONSTRUCTION XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan