Thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Làm sao để nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhưng lại phải có chi phí thấp nhất? Hãy đến với Đăng Phát – chuyên tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín và chất lượng để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi của bạn nhé.

thi công nhà xưởng bình dương

1. Giải pháp tư vấn thiết kế nhà xưởng

nhà xưởng khung thép tiền chế
xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế

Tùy thuộc vào quy mô sản xuất cũng như điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các giải pháp thi công thiết kế nhà xưởng khác nhau. Hiện tại trên thị trường tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương có 2 giải pháp thi công nhà xưởng chuyên nghiệp đó là: nhà xưởng được làm bằng bê tông cốt thép và nhà xưởng được làm bằng khung thép tiền chế.

Thiết kế nhà xưởng bằng thép

Nhà xưởng bằng thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế. Chi phí xây dựng nhà xưởng bằng thép cũng đắt hơn nhà xưởng bằng bê tông.

Ưu điểm của Nhà thép tiền chế là thời gian thi công ngắn nhưng vẫn đảm bảo kết cấu của nhà xưởng. Hơn nữa tính cơ động và lắp ráp của nhà xưởng khung thép tiền chế cao hơn rất nhiều so với làm bằng bê tông cốt thép nên có thể mở rộng quy mô diện tích một cách dễ dàng. Cùng với đó là khả năng chịu được lực lớn nên độ bền của nhà xưởng khung thép tiền chế cao hơn, ít bị hỏng hơn, không tốn kém chi phí bảo dưỡng.

Thiết kế nhà xưởng bằng bê tông

Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng bù lại không có tín cơ động trong thi công. Nhà xưởng bê tông cốt thép có khả năng chống cháy tốt và chống chịu lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài cao.

2. Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

nhà xưởng bằng bê tông cốt thép

  • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe và xác định nhu cầu của khách hàng đối với dự án nhà xưởng. Sau đó chuẩn bị phương án tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp để trình bày với khách hàng
  • Bước 2: Kiến trúc sư trình bày về ý tưởng thiết kế nhà xưởng, bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng chi tiết và công năng sử dụng của nhà xưởng
  • Bước 3: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D để gửi khách hàng
  • Bước 4: Kiểm tra, khảo sát công trình để tiến hành lắp đặt nhà xưởng
  • Bước 5: Kiểm tra tổng thể chất lượng nhà xưởng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

3. Chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhà xưởng của mình thì một lời khuyên dành cho bạn, đó là đừng nên bỏ qua công ty đầu tư xây dựng Đăng Phát. Lý do vì sao ư?

Vì Đăng Phát hứa hẹn mang đến cho bạn gói dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương với mức giá rẻ nhất với chế độ bảo hành tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, luôn lắng nghe và hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho khách hàng về các thiết kế nhà xưởng để đảm bảo công năng sử dụng ưu việt nhất cho nhà xưởng mà vẫn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí.

Cùng với đó là đội ngũ nhân công có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng nên việc lắp dựng, thi công nhà xưởng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Lựa chọn Đăng Phát làm đối tác tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bộ bền của nhà xưởng. Vậy thì còn đợi chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi:

  • Địa chỉ 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, Phường Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Website https://dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Tel: 0888182838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Mời Quý vị tham gia group “Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” để giao thương và cùng nhau hợp tác phát triển.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan