Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Những điều bạn cần biết về tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương 


Bình Dương là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển với nhiều khu công nghiệp. Vì vậy mà nhu cầu về xây dựng nhà xưởng đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Làm sao để nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhưng lại phải có chi phí thấp nhất? Hãy đến với Đăng Phát – công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín và chất lượng để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi của bạn nhé.

 

tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng


1. Các giải pháp tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất


Tùy thuộc vào quy mô sản xuất cũng như điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các giải pháp thi công thiết kế nhà xưởng khác nhau. Hiện tại trên thị trường tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương có 2 giải pháp thi công nhà xưởng chuyên nghiệp đó là: nhà xưởng được làm bằng bê tông cốt thép và nhà xưởng được làm bằng khung thép tiền chế. 

 

Tham khảo thêm: Nhà thầu xây dựng tại Bình Dương uy tín nhất

 

Nhà xưởng bằng bê tông
Hình 1: Nhà xưởng bằng bê tông

 

chi phí xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế
Hình 2: Nhà xưởng bằng thép tiền chế

Trên đây là hình ảnh về nhà xưởng theo hai phương pháp thi công là bằng thép tiền chế và bằng bê tông. Nếu xét về mặt ưu nhược điểm của 2 giải pháp thi công này thì nhà xưởng khung thép tiền chế được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hơn cả. Ưu điểm của nhà xưởng khung thép tiền chế đó là thời gian thi công ngắn nhưng vẫn đảm bảm kết cấu của nhà xưởng. Hơn nữa tính cơ động và lắp ráp của nhà xưởng khung thép tiền chế cao hơn rất nhiều so với làm bằng bê tông cốt thép nên có thể mở rộng quy mô diện tích một cách dễ dàng.
Cùng với đó là khả năng chịu được lực lớn nên độ bền của nhà xưởng khung thép tiền chế cao hơn, ít bị hỏng hơn, không tốn kém chi phí bảo dưỡng. Chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật này của khung thép tiền chế mà khi tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương các đơn vị thi công sẽ khuyên các chủ đầu tư lựa chọn giải pháp này. Bạn hãy lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương thật chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn tận tình, phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn nhé. 


2. Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương


Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe và xác định nhu cầu của khách hàng đối với dự án nhà xưởng. Sau đó chuẩn bị phương án tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp để trình bày với khách hàng

Bước 2: Kiến trúc sư trình bày về ý tưởng thiết kế nhà xưởng, bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng chi tiết và công năng sử dụng của nhà xưởng

Bước 3: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D để gửi khách hàng

Bước 4: Kiểm tra, khảo sát công trình để tiến hành lắp đặt nhà xưởng

Bước 5: Kiểm tra tổng thể chất lượng nhà xưởng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

 


3. Chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương


Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho nhà xưởng của mình thì một lời khuyên dành cho bạn, đó là đừng nên bỏ qua công ty đầu tư xây dựng – kiến trúc Đăng Phát. Lý do vì sao ư?

Vì Đăng Phát hứa hẹn mang đến cho bạn gói dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương với mức giá rẻ nhất với chế độ bảo hành tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, luôn lắng nghe và hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho khách hàng về các thiết kế nhà xưởng để đảm bảo công năng sử dụng ưu việt nhất cho nhà xưởng mà vẫn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí. Cùng với đó là đội ngũ nhân công có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng nên việc lắp dựng, thi công nhà xưởng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ.


Lựa chọn Đăng Phát làm đối tác tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bộ bền của nhà xưởng. Vậy thì còn đợi chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi tại địa chỉ 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, Phường Phú Thọ, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương hoặc website https://dangphat.vn

Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 4
  • Tổng truy cập: 92715
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Tư vấn thiết kế xây dựng tại Bình Dương

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng giá rẻ tại Bình Dương