Thi công xây dựng phục vụ bệnh viện dã chiến Bình Dương

Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh covid 19, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát rất vinh dự và tự hào khi được tham gia thi công lắp đặt thiết bị phục vụ bệnh viện dã chiến Bình Dương. Đây là một trong những nhiệm vụ cao cả của đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và đội ngũ công nhân Đăng Phát. Và đây cũng là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của Công ty Đăng Phát. 

bệnh vienj dã chiến Bình Dương

1. Trưng dụng 30 000 m2 nhà xưởng xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương.

bệnh viện dã chiến lớn nhất bình dương

Từ đầu vụ dịch Covid 19 tại Bình Dương đến nay diễn biến phức tạp, khó lường; các bệnh truyền nhiễm cộng đồng đã xuất hiện và gia tăng nhanh chóng, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất và đời sống của người lao động toàn tỉnh. Becamex IDC đã đề xuất và được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận sử dụng WTC EXPO để xây dựng bệnh viện dã chiến phòng, chống bệnh Covid-19, với sức chứa 1500 giường bệnh.

Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị y tế và sử dụng đầy đủ hệ thống phần mềm quản lý tương tự như bệnh viện tiêu chuẩn gồm phần mềm quản lý bệnh viện, hệ thống CCTV, website bệnh viện, hệ thống camera quan sát, wifi tốc độ cao tạo điều kiện cho xây dựng và vận hành bệnh viện một cách an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất, minh bạch nhất, mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh. Các mẫu xét nghiệm và chụp X-quang sẽ được chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Becamex để xét nghiệm, kết quả sẽ được số hóa và truyền về Bệnh viện dã chiến để xử lý kịp thời và chính xác.

Bệnh viện dã chiến tỉnh Bình Dương nằm trong hai khu nhà xưởng của Khu công nghiệp Thới Hòa. Công suất của bệnh viện dự kiến ​​là 6.000 giường. Sẽ có 200-300 giường hỗ trợ máy thở, cũng như 250 nhân viên y tế.

Xem thêm bài viết: Công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín tại Bình Dương

2. Thi công lắp đặt các thiết bị bệnh viện dã chiến Bình Dương.

Công ty Đăng Phát rất vinh dự khi được tham gia thi công lắp đặt các thiết bị phục vụ cho cho việc sớm đưa bệnh viện dã chiến hoạt động tại WTC đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một. Đội ngũ chúng tôi đã được thực hiện một nhiệm vụ hữu ích khi cả nước cùng nhau chống dịch. Mời quý vị tìm hiểu chi tiết các hạng mục thi công phục vụ bệnh viện của chúng tôi.

2.1 Hạng mục thi công phục vụ bệnh viện dã chiến

Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết trong bối cảnh hiện tại, Ban lãnh đạo công ty xây dựng Đăng Phát đã cử đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề tiếp nhận và thi công dự án.

Xem thêm các dự án thi công của ĐĂNG PHÁT: Dự án

Các hạng mục được thi công tại bệnh viện dã chiến Bình Dương của công ty Đăng Phát:

STT Hạng mục
1 Thi công hệ thống camera
2 Thi công hệ thống chiếu sáng
3 Thi công giường bệnh
4 Thi công lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh
5 Lắp đặt hệ thống wifi và các công trình phụ trợ khác

2.2 Hình ảnh thi công tại bệnh viện dã chiến

Là đơn vị quản lý, thi công xây dựng trên địa bàn tỉnh, Công ty Đăng Phát thường xuyên theo dõi, cập nhật, nắm bắt tình hình để có những hỗ trợ kịp thời trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng góp sức nhỏ của mình vào công cuộc phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Việc xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện của đội ngũ Đăng Phát.

Chúng tôi làm việc với sự tận tình tâm huyết và đốc thúc anh em đẩy nhanh tiến độ thi công bệnh viện để kịp thời phục vụ công tác chữa trị bệnh nhân, nhưng với tinh thần cống hiến và giúp đỡ chứ không hề nhận tiền thi công như các dự án khác. Ngoài ra, Công ty Đăng Phát còn hỗ trợ lương thực, thực phẩm đến UBND Phường. 

thi công lắp đặt bệnh viện dã chiến bình dương 01 thi công lắp đặt bệnh viện dã chiến bình dương
thi công bệnh viện da chiến Bình Dương bệnh viện dã chiến Bình Dương số 1
bệnh viện dã chiến Bình Dương xây dựng bệnh viện dã chiến Bình Dương

3. Ý nghĩa việc Bình Dương thành lập bệnh viện dã chiến

Việc bệnh viện dã chiến chính thức đi vào hoạt động có ý nghĩa quyết định và hết sức quan trọng. Việc bổ sung các bệnh viện dã chiến đã diễn ra và được yêu cầu cần có quy mô lớn, đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để điều trị kịp thời tất cả các trường hợp mới phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc tại các vùng nguy cơ cao của cộng đồng, vừa đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân vừa giảm gánh nặng cho các bệnh viện tuyến trên.

Tại lễ công bố khai trương bệnh viện dã chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh khẳng định Becamex IDC và các đơn vị liên quan đã khẩn trương làm việc để đưa bệnh viện dã chiến đi vào hoạt động. Trong thời gian ngắn sau khi xây dựng, góp phần phòng chống dịch bệnh Covid-19 Sắp tới, bệnh viện dã chiến Bình Dương mới khai trương sẽ mở rộng công suất phục vụ nhu cầu cách ly, chăm sóc, điều trị và cấp cứu của Covid-19 bệnh nhân trong tỉnh.

Kết luận

Công ty Đăng Phát cũng chân thành cảm ơn Becamex IDC đã tạo điều kiện, tin tưởng và lựa chọn Đăng Phát là đơn vị thi công bệnh viện dã chiến Bình Dương. Mời bạn đọc xem thêm những tin tức về hoạt động nội bộ và xã hội tại website dangphat.vn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

  • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
  • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Website: dangphat.vn
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (3 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan