Nhà thầu thi công nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín và chất lượng nhất

Nói về nhà xưởng thì Đồng Nai là địa phương có số lượng lớn; bởi ở đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn. Nhưng liệu chất lượng thi công của các nhà xưởng có đạt tiêu chuẩn hay không? Hãy khám phá quy trình chuẩn của  nhà thầu thi công nhà xưởng tại Đồng Nai để có sự đánh giá một cách khách quan nhé.

nhà thầu thi công nhà xưởng tại đồng nai
DANGPHAT chuyên thi công nhà xưởng

1. Giai đoạn tiếp nhận các hợp đồng, hồ sơ

Ở giai đoạn này là nhà thầu sẽ gửi hồ sơ và hợp đồng báo giá tới chủ đầu tư. Đây là bước quan trọng, giống như tìm kiếm khách hàng vậy. Việc thu thập các thông tin về dự án từ các chủ đầu tư và các kênh thông tin khác. Dù có thông tin theo cách nào thì cũng cần phải có các thông tin cơ bản như: tiến độ thi công, quy mô thiết kế, và những người sẽ có trách nhiệm trực tiếp để có thể giao dịch trong quá trình thực hiện.

Tham khảo thêm: Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Cần có những cuộc gặp gỡ trực tiếp với người phụ trách dự án để trao đổi. Nó không chỉ tạo cơ hội giúp các nhà thầu thi công nhà xưởng tại Đồng Nai giới thiệu thêm về mình, bày tỏ được thiện chí hợp tác mà nó còn giúp thu thập thêm các thông tin cần thiết.

Các nhà thầu sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án từ các thông tin có được. Nếu nhà xưởng chưa có bản thiết kế thì có thể tư vấn giúp các nhà đầu tư xây dựng nên bản thiết kế phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh về giá thành thi công. Còn nếu chủ đầu tư đã có bản thiết kế nhà xưởng thì các đơn vị thi công nhà xưởng Đồng Nai chỉ cần đưa ra bản báo giá theo tính toán của mình là được.

Kết luận

Hãy quan tâm đến kết quả đấu thầu thi công nhà xưởng một cách khéo léo. Điều này giúp thể hiện được thiện chí và mong muốn của nhà thầu trong việc hợp tác thi công nhà xưởng với chủ đầu tư. Nếu báo giá đưa ra được chấp thuận thì hãy hẹn gặp chủ đầu tư để cùng bàn bạc về các điều khoản hợp tác và xây dựng bản hợp đồng cụ thể.

2. Giai đoạn chuẩn bị gia công kết cấu nhà xưởng

Từ các bản thiết kế của nhà xưởng các kỹ sư xây dựng phải nghiên cứu và triển khai cụ thể để có bản vẽ chi tiết cho từng trụ thép và cấu kiện. Đây là khâu cần sự cẩn thận để nhà xưởng có thể thi công nhà xưởng với độ chính xác cao.

Sau đó chỉ cần đưa ra yêu cầu đặt hàng để nhà máy gia công thực hiện gia công các loại thép tấm, thép hình.

Nhà máy chỉ tiến hành giai đoạn gia công các cấu kiện thép khi nhà thầu đã thực hiện xong giai đoạn kiểm tra một cách kỹ lưỡng vật tư về quy cách, chủng loại và xuất xứ. Nhờ khâu này mà các thành phẩm mới đảm bảo đúng với các tiêu chuẩn yêu cầu. Nhà thầu cũng phải cử đại diện chứng kiến việc lấy các mẫu thí nghiệm khi nhà máy thực hiện cắt thép.

Sau khi vật tư trải qua một loạt các công đoạn gia công tại nhà máy như cắt, ráp tổ hợp, hàn, vệ sinh, phun bi, sơn chống rỉ, cuối cùng là sơn hoàn thiện thì sẽ thu được các sản phẩm hoàn chỉnh đúng theo thiết kế. Vận chuyển các thành phẩm này ra tới địa điểm thi công nhà xưởng ở Đồng Nai là kết thúc giai đoạn 2.

Xem thêm: nhà thầu xây dựng Bình Dương chất lượng

3. Giai đoạn dựng kết cấu thép thành nhà xưởng hoàn chỉnh

Dựa vào bản thiết kế; kỹ sư sẽ định vị công trình để công nhân lắp dựng phần khung chính cho nhà xưởng. Sau khi khung nhà được dựng thì tiến hành giai đoạn lợp mái tôn và vách tôn. Lắp diềm chỉ cho mái cùng phần máng xối là công trình đã được hoàn thiện. Bàn giao xong là công trình có thể đưa vào sử dụng. Trong quá trình sử dụng nhà xưởng, thì các nhà thầu phải có trách nhiệm hỏi thăm thường xuyên để kịp thời thực hiện các chính sách bảo hành cho công trình khi cần thiết. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ nghiêm túc tuân thủ các quy trình chuẩn thi công nhà xưởng tại Đồng Nai  tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về bài viết nhà thầu thi công nhà xưởng tại Đồng Nai. Hy vọng bài viết hữu ích với Quý vị. Giúp quý vị có thêm tin tức về thị trường thi công nhà xưởng tại Đồng Nai. Từ đó lựa chọn một nhà thầu thi công uy tín và chất lượng. Công ty xây dựng Đăng Phát cũng rất mong được hợp tác cùng Quý vị. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐĂNG PHÁT

  • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
  • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
  • Website: https://dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan