Đơn vị thiết kế nhà xưởng tại Đồng Nai

Thi công nhà xưởng tại Đồng Nai có thuận lợi và đảm bảo đúng tiến độ hay không phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của các bản thiết kế. Do đó, cần phải lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng kinh nghiệm và có uy tín để phụ trách khâu quan trọng này. Hãy cùng đưa ra các giải pháp nhằm để giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được đơn vị thiết kế nhà xưởng tại Đồng Nai nhé.

nhà thầu thi công nhà xưởng tại đồng nai
DANGPHAT chuyên thi công nhà xưởng

1. Khó khăn trong việc tìm đơn vị thiết kế nhà xưởng tại Đồng Nai

Khi muốn xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai, nhà đầu tư muốn tìm một đơn vị tư vấn thiết kế cũng không hề đơn giản bởi một số khó khăn sau:

 • Thứ nhất là do ở Đồng Nai hiện nay chưa có đơn vị chuyên chỉ thực hiện tư vấn thiết kế nhà xưởng. Dù không phải là thế mạnh nhưng nếu nhận được các yêu cầu thiết kế các loại công trình khác nhau thì hầu hết các đơn vị tư vấn thiết kế này vẫn thực hiện. Do đó các bản thiết kế sẽ có chất lượng kém hơn so với các đơn vị chỉ chuyển một lĩnh vực.
 • Thứ hai là do hoạt động PR và quảng bá của các đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Đồng Nai là không đồng đều. Nhiều đơn vị tư vấn thiết kế có kinh nghiệm hoặc có chuyên môn lại chưa quan tâm nhiều đến hoạt động quảng cáo, giới thiệu, khiến rất ít người biết tới. Nhưng ngược lại cũng có những đơn vị mới thành lập hoặc trình độ còn nhiều yếu kém nhưng lại đẩy mạnh việc quảng cáo, dẫn đến tình trạng quảng cáo không đúng với thực tế, năng lực. Gây mất lòng tin của các nhà đầu tư.
 • Thứ ba là hiện nay các thủ tục thành lập các đơn vị tư vấn thiết kế là khá đơn giản, dẫn đến việc các doanh nghiệp tư vấn được hình thành một cách tràn lan. Do đó nhà đầu tư có quá nhiều lựa chọn nên khó tiếp cận chính xác đơn vị có chất lượng. Và trên thực tế chưa có chế tài liên quan tới sự kiểm định về năng lực tư vấn thiết kế của các đơn vị này từ cơ quan quản lý nhà nước khiến cho việc tư vấn thiết kế không hề có quy chuẩn mà thực hiện một cách tràn lan.
 • Cuối cùng, khó khăn mà hầu hết các nhà đầu tư gặp phải đó là không am hiểu về các kiến thức chuyên môn liên quan tới lĩnh vực thiết kế hay kiến trúc. Do đó để đánh giá chất lượng hay năng lực của các đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Đồng Nai một cách trực tiếp thông qua hồ sơ thiết kế là không cao, còn dựa nhiều vào cảm tính. Nên nếu có sơ sót trong thiết kế cũng rất khó để phát hiện và sửa chữa.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Báo giá nhà xưởng tại Bình Dương 

2. Cách đánh giá đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng uy tín

xây nhà xưởng giá rẻ

Để có thể đưa ra nhận xét chính xác về năng lực của các đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng trước khi quyết định hợp tác thì các nhà đầu tư có thể dựa trên một số cách sau:

 • Truy cập vào các trang thông tin điện tử của Đăng Phát để tìm hiểu về năng lực của đơn vị và các thiết kế kiến trúc. Từ đó có thể lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế phù hợp. Và nhất là có thể xem được các nhận xét, phản hồi của khách hàng đã thực hiện hợp tác trước đó.
 • Chủ đầu tư cũng có thể đánh giá năng lực của đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đồng Nai thông qua khối lượng và chất lượng các công trình mà đơn vị này đã thực hiện. Với những đơn vị đã tham gia thiết kế nhiều công trình thì có thể đánh giá được chuyên môn và kinh nghiệm một cách khá chính xác.
 • Cuối cùng là thực hiện việc trao đổi trực tiếp. Thông qua việc trực tiếp đến tại văn phòng của đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư không chỉ đưa ra được nhận xét bước đầu về chuyên môn, sự am hiểu, kinh nghiệm mà còn có thể đánh giá được cả cơ sở vật chất, quy mô cũng như phong cách làm việc.

Áp dụng những cách thức này thì dù chưa từng hợp tác chủ đầu tư vẫn có thể tìm được cho mình đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Đồng Nai uy tín.

Xem thêm bài viết liên quan: Nhà thầu thi công nhà xưởng tại Đồng Nai chất lượng và uy tín nhất. Đừng quên cập nhật thêm tin tức về xây dựng tại website của chúng tôi nhé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐĂNG PHÁT

 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
 • Website: https://dangphat.vn
 • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan