Công ty xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp

Kết cấu giao thông là một trong bốn lĩnh vực trọng tâm với yêu cầu: “Bảo đảm kết nối các trung tâm kinh tế lớn với nhau và với các đầu mối giao thông cửa ngõ bằng hệ thống giao thông đồng bộ. Vì thế xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông là một lĩnh vực vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế. Bài viết nói về đơn vị xây dựng hạ tầng giao thông uy tín. Để quý khách hàng có thêm thông tin trước khi ra quyết định chọn một nhà thầu xây dựng hạ tầng phù hợp.

Hạ tầng giao thông đường bộ

Với mục tiêu trở thành công ty xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu miền nam Việt Nam, DANGPHAT.VN đã tích hợp những kinh nghiệm và năng lực sẵn có cùng với những nguồn lực mới thiết lập để phát triển mảng thi công xây dựng hạ tầng chuyên nghiệp nhất.

1. Công ty xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp

nhà thầu thi công cầu đường uy tín

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Đăng Phát được thành lập năm 2015. Với đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo; cùng đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hạ tầng giao thông; DANGPHAT.VN tin tưởng sẽ là nhà thầu xây dựng hạ tầng chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Trong suốt hơn 5 năm làm nghề, Đăng Phát đã hoàn thành hàng trăm dự án xây dựng hạ tầng giao thông lớn nhỏ cho chủ đầu tư, quý khách hàng. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực cùng những lời khen ngợi về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ từ quý khách hàng và đối tác.. Chúng tôi tự tin là công ty xây dựng hạ tầng giao thông hàng đầu Bình Dương.

2. Công trình xây dựng hạ tầng giao thông 

công ty xây dựng cầu đường

Trong năm 2020, Đăng Phát đã hoàn thành những công trình xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ trọng điểm tại Bình Dương như Đường giao thông 5E, nâng cấp đường DT743, khu dân cư Becamex Bình phước, làm biển báo giao thông, vạch kẻ đường tại các tuyến đường ở Bàu Bàng, Dĩ An, hệ thống đường A4 – D3 thuộc khu đô thị sinh thái ECOLAKES… Chúng tôi tự hào là công ty xây dựng hạ tầng đường bộ uy tín, chất lượng tại Bình Dương. Mời quý vị xem thêm các dự án của Công ty TNHH đầu tư xây dựng – kiến trúc Đăng Phát tại Dự án.

hạ tầng giao thông đường bộ
Hình 1: Thi công đường A4D3
nâng cấp đường giao thông DT743
Hình 2: Nâng cấp đường giao thông DT743
thi công vỉa hè A3D1
Hình 3: thi công vỉa hè A3D1
thi công hệ thống thoát nước thải
Hình 4: Thi công cống thoát nước thải

Xem thêm lĩnh vực hoạt động “Giao thông cầu đường” của Dang Phat

3. Định hướng xây dựng hạ tầng giao thông

định hướng xây dựng hạ tầng giao thông

Các công trình thi công kết cấu hạ tầng giao thông mà Đăng Phát thực hiện hoặc tham gia trong giai đoạn tới nhằm góp phần giải quyết bức xúc xã hội về ùn tắc giao thông và ngập lụt tại các thành phố lớn, vấn nạn giao thông dọc theo các tuyến quốc lộ trên toàn quốc. Góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đăng Phát mong muốn xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông chuyên nghiệp, xanh, sạch đẹp.

Bên cạnh đó, Đăng Phát đã thành lập cộng đồng nhà thầu cùng lĩnh vực để mọi người giao thương. Mục đích là tạo một cộng đồng chất lượng cùng nhau thực hiện sứ mệnh xây dựng hạ tầng ngày một phát triển. Mời Quý vị tham gia cộng đồng tại: Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam.

Bên cạnh thi công hạ tầng giao thông, Đăng Phát đang từng bước chinh phục phát triển thi công hạ tầng đô thị với các hạng mục như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan…

4. Phát triển hạ tầng giao thông của Bộ GTVT

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể

Đăng Phát luôn lấy định hướng phát triển của Bộ GTVT làm nền tảng cho sự phát triển. Đó là Nâng cao tính kết nối của mạng lưới giao thông”.

Theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: “Hiện nay, một trong những điểm yếu nhất của hệ thống hạ tầng giao thông là kết nối giữa các loại hình vận tải còn kém, dẫn đến khai thác chưa hiệu quả. Để thu hút được nguồn lực cho phát triển GTVT nhất là nguồn vốn xã hội hóa. Một trong những vấn đề quan tâm nhất là thể chế. Thực hiện tốt Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP), có hiệu lực từ năm 2021. Nếu không đẩy mạnh đầu tư PPP thì không thể hoàn thiện hạ tầng giao thông. Vì cần nguồn vốn rất lớn, không thể chỉ dựa vào ngân sách Nhà nước. Muốn thu hút vốn tư nhân, phương án tài chính phải bảo đảm, nhà đầu tư thu hồi được vốn. 

Luật PPP có nhiều điểm mới, trong đó có việc chia sẻ trách nhiệm, rủi ro, lợi nhuận; có cam kết rõ ràng, minh bạch giữa Nhà nước và nhà đầu tư. Khi Luật PPP có hiệu lực, công tác thu hút vốn để phát triển giao thông sẽ tốt hơn…” Từ đó sẽ có nhiều công ty xây dựng hạ tầng giao thông phát triển và chất lượng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về công ty xây dựng hạ tầng giao thông hàng đầu Bình Dương – xây dựng Đăng Phát. Hy vọng Quý khách hàng, đối tác có thêm thông tin về chúng tôi. Từ đó lựa chọn Đăng Phát làm đơn vị xây dựng hạ tầng đường bộ; đồng hành cùng dự án của Quý vị. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những công trình chất lượng, để đời. 

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

  • Website: dangphat.vn
  • Tel: 0888 182 838 – 02746335577
  • Email: dangphat@dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan