Công ty xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp

Công ty xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp.

Kết cấu giao thông là một trong bốn lĩnh vực trọng tâm với yêu cầu: “bảo đảm kết nối các trung tâm kinh tế lớn với nhau và với các đầu mối giao thông cửa ngõ bằng hệ thống giao thông đồng bộ. Vì thế đây là một lĩnh vực vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế.  Với mục tiêu trở thành Tập đoàn xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu miền nam Việt Nam, Đăng Phát Construction đã tích hợp những kinh nghiệm và năng lực sẵn có cùng với những nguồn lực mới thiết lập để phát triển mảng thi công xây dựng hạ tầng chuyên nghiệp nhất. Bài viết nói về công ty xây dựng hạ tầng giao thông uy tín, để quý khách hàng có thêm thông tin trước khi ra quyết định chọn một nhà thầu xây dựng hạ tầng phù hợp.

 

công ty xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ

 

1. Công ty xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp giá rẻ - Đăng Phát

 

Công ty xây dựng bình dương giá rẻ

 

Công ty TNHH đầu tư xây dựng – kiến túc Đăng Phát được thành lập năm 2015. Đến nay, chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm làm nghề. Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng giao thông chúng tôi tin tưởng sẽ là nhà thầu xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Trong suốt hơn 5 năm làm nghề, Đăng Phát đã hoàn thành hàng nghìn dự án xây dựng hạ tầng giao thông lớn nhỏ cho chủ đầu tư, quý khách hàng. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực cùng những lời khen ngợi về chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ từ quý khách hàng và đối tác..

 

2. Công trình xây dựng hạ tầng giao thông mà Đăng Phát đã hoàn thành.

Trong năm 2020, Đăng Phát đã hoàn thành những công trình xây dựng hạ tầng giao thông trọng điểm tại Bình Dương như Đường giao thông 5E, nâng cấp đường DT743, khu dân cư Becamex Bình phước, làm biển báo giao thông, vạch kẻ đường tại các tuyến đường ở Bàu Bàng, Dĩ An, hệ thống đường A4 – D3 thuộc khu đô thị sinh thái ECOLAKES....... Chúng tôi tự hào là công ty xây dựng hạ tầng giao thông uy tín, chất lượng tại Bình Dương. Mời quý vị xem thêm các dự án của Công ty tnhh đầu tư xây dựng - kiến trúc Đăng Phát tại Dự án

hạ tầng giao thông đường bộ
Thi công đường A4 - D3 

 

Công ty xây dựng hạ tầng giao thông
Thi công đường DT743

 

thi công vỉa hề
Thi công vỉa hè
san lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng

 

3. Định hướng xây dựng hạ tầng giao thông của Đăng Phát

 

nguyên tắc khi xây dựng

 

Các công trình xây dựng hạ tầng giao thôngĐăng Phát Construction thực hiện hoạc tham gia trong giai đoạn tới nhằm góp phần giải quyết bức xúc xã hội về ùn tắc giao thông và ngập lụt tại các thành phố lớn, vấn nạn giao thông dọc theo các tuyến quốc lộ trên toàn quốc, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

 

Bên cạnh thi công hạ tầng giao thông, Đăng Phát đang từng bước chinh phục phát triển thi công hạ tầng đô thị với các hạng mục như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan…

 

Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 5
  • Tổng truy cập: 92727
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Công ty xây dựng hạ tầng giao thông chuyên nghiệp

đơn vị xây dựng hạ tầng giao thông uy tín

xây dựng hạ tầng giao thông