Báo giá lưới bao che công trình mới nhất 2022

Lưới bao che công trình là công cụ xây dựng đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ, che chắn cho tòa nhà trong thời gian thi công. Thiết kế này có nhiều công dụng hữu ích và độ bền được đánh giá cao. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người đọc bảng báo giá các mẫu lưới che công trình mới nhất 2022.

Công dụng chính của các loại lưới bao che công trình

Chúng ta có thể thấy các công trình đang thi công hoàn toàn phải sử dụng lưới bao che để hạn chế một số ảnh hưởng đến cư dân và môi trường xung quanh. Đây là điều kiện bắt buộc mà mọi chủ đầu tư đều phải tuân theo. Bởi các loại lưới công trình sẽ có nhiều công dụng hữu ích như ngăn chặn được bụi từ các loại vật liệu xây dựng. Bảo vệ tòa nhà đang thi công khỏi các điều kiện thời tiết xấu như nắng, mưa, bão,…

Ngoài ra, một số lợi ích khi các chủ đầu tư sử dụng lưới bảo vệ còn giúp bảo vệ cảnh quan xung quanh, hạn chế làm lộ ra những phần chưa hoàn thiện. Lưới bao che công trình còn có thể giảm thiểu được những rủi ro cho người lao động, che chắn và làm giảm tốc độ của các vật rơi.

Một số công dụng hữu ích của các loại lưới bao che công trình thi công

Các đặc điểm cơ bản của lưới bao che công trình

Trước khi sử dụng các mẫu lưới công trình, chủ đầu tư cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng các đặc điểm và tính chất cơ bản của sản phẩm này. Về cơ bản, lưới bảo vệ công trình được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, có các như xanh rêu, đen, trắng, xanh dương,…Cắt mắt lưới có đặc điểm như kích thước nhỏ, đan khít, ngăn được bụi và cát.

Một vài thông số kỹ thuật của các mẫu lưới bảo vệ công trình như khối lượng gồm loại 55gr, 60gr, 80gr và 100gr. Kích thước hai chiều có những loại như 2mx100m, 3mx50m và 5mx50m,…Độ bền của những loại lưới bao che sẽ phụ thuộc vào chất liệu, thương hiệu và giá thành của từng sản phẩm. Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi lưới công trình được làm từ nhựa đã qua xử lý kỹ càng và có độ dai nhất định.

Một số mẫu lưới bảo vệ công trình phổ biến hiện nay:

Quý khách có thể tham khảo một số dạng lưới bao quanh công trình được nhiều chủ đầu tư sử dụng dưới đây:

 • Lưới bao che công trình 60gr được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, kích thước lỗ nhỏ, khả năng chắn bụi tốt. Khối lượng khoảng 60gr/m2 và có các khổ như 1.2mx100m, 1.5mx100m, 2mx100m,…Khả năng sử dụng của mẫu lưới công trình này lên tới 3 năm.
Mẫu lưới công trình 60gr có khả năng chống bụi, cát cực tố
 • Lưới bao che công trình 80gr/m2 có các màu xanh da trời, xanh ngọc hoặc đen. Khổ lưới có các loại bao gồm 2mx100m, 3mx100m,… và có độ bền lên đến 3 năm.
Tham khảo mẫu lưới bao quanh công trình có kích thước 3mx100m
 • Lưới bao che công trình 120gr được chuyên dụng cho các công trình lớn và có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật bản. Với chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp, sản phẩm có thể có khả năng sử dụng lên đến 4 năm.

Bảng báo giá cụ thể các mẫu lưới bao che công trình sử dụng phổ biến

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các mẫu lưới công trình có kích thước, khối lượng khác nhau. Chính vì thế mà giá thành của sản phẩm này cũng khá đa dạng và cần được tham khảo trước bởi các chủ đầu tư. Sau đây là bảng giá cụ thể các mẫu lưới bao che công trình khá phổ biến:

 • Mẫu lưới chắn bụi công trình khối lượng 60gr/m2 có giá 4.700đ/m2
 • Mẫu lưới chắn bụi công trình khối lượng 80gr/m2 có giá 5.400đ/m2
 • Mẫu lưới chắn bụi công trình khối lượng 100gr/m2 có giá 6.400đ/m2
 • Mẫu lưới chắn bụi công trình khối lượng 120gr/m2 có giá 7400đ/m2
 • Mẫu lưới chắn bụi công trình khối lượng 135gr/m2 có giá 7.400/m2
Tham khảo bảng giá của một số mẫu lưới bao che công trình được sử dụng phổ biến

Đơn vị cung cấp các sản phẩm lưới che công trình uy tín

Các chủ đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm các mẫu lưới che chắn công trình cần tìm hiểu kỹ càng và có những yêu cầu nhất định cho sản phẩm. Ngoài ra, một đơn vị uy tín cung cấp các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là tiêu chí cực kỳ quan trọng.

Trạm bê tông tươi tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng tận tình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

 • Website: https://trambetongtuoi.com/
 • Địa chỉ: T2 – Số 24 – Lô D7, Khu Đô Thị Mới Geleximco, Lê Trọng Tấn, La Phù, Hoài Đức, Hà Nội
 • ĐT: 0923.575.999
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan