Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật thị trường xây dựng nhà ở mới nhất 2023. Trong bài viết này, công ty xây dựng Đăng Phát xin gửi tới bạn đọc bảng báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2023 và chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh uy tín.

xay-nha-tron-goi-tp-hcm-1
Mẫu xây nhà trọn gói tại TP HCM

Giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty, đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở. Dịch vụ này bao gồm tất cả các công đoạn từ việc tư vấn, thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất. Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng và trả tiền, các bước còn lại sẽ được đơn vị thực hiện hoàn toàn.

Tại TP HCM, dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm các nhà thầu, nhà cung cấp vật liệu hay giám sát quá trình thi công. Thay vào đó, họ có thể tin tưởng vào đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất 2023

Báo giá xây nhà trọn gói tại TP HCM
Giá xây nhà trọn gói tại TPCHM giao động từ 4,5tr/m2

Thông tin về báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại TP HCM sẽ thay đổi theo từng đơn vị xây dựng, diện tích và yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để có một cái nhìn tổng quan về chi phí xây nhà trọn gói tại TP HCM, có thể tham khảo bảng giá sau đây:

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 – 5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại Tp HCM

Việc tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại TP HCM là rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính cũng như thiết kế, xây dựng nhà ở đúng với nhu cầu của gia đình.

Tuy nhiên, cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại TP HCM cũng sẽ khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Dưới đây là một số hướng dẫn chung để tính diện tích xây dựng nhà trọn gói:

Xác định diện tích sàn:

Diện tích sàn là diện tích mặt bằng của nhà tính từ bên ngoài tường. Để tính diện tích sàn xây dựng, bạn cần đo chiều dài và chiều rộng của căn nhà, sau đó nhân hai con số này với nhau. Ví dụ, nếu chiều dài của căn nhà là 10m và chiều rộng là 8m, thì diện tích sàn sẽ là 10m x 8m = 80m2.

Tính diện tích xây dựng:

Để tính diện tích xây dựng, bạn cần nhân diện tích sàn với hệ số xây dựng. Hệ số xây dựng là tỷ lệ giữa diện tích xây dựng và diện tích sàn của căn nhà. Theo quy định của pháp luật, hệ số xây dựng tối đa tại TP HCM là 1,5. Vì vậy, nếu diện tích sàn của căn nhà là 80m2, thì diện tích xây dựng sẽ là 80m2 x 1,5 = 120m2.

Tính diện tích thực tế:

Diện tích thực tế là diện tích sử dụng thực tế của căn nhà, bao gồm diện tích sàn, diện tích gác lửng, diện tích hầm, diện tích sân và diện tích cây xanh. Diện tích thực tế có thể khác với diện tích xây dựng, tùy thuộc vào thiết kế và địa hình của khu đất.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói TP HCM uy tín

Xây nhà trọn gói tp hcm
Dự án xây nhà trọn gói TP HCM của công ty Đăng Phát

Việc lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng công trình sẽ được thiết kế và xây dựng chất lượng, đúng tiến độ và phù hợp với dự kiến của gia đình. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói TP HCM uy tín:

 • Kiểm tra danh tiếng và kinh nghiệm của nhà thầu: Bạn nên tìm hiểu kỹ về danh tiếng và kinh nghiệm của nhà thầu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này từ các đối tác, khách hàng trước đó của nhà thầu, hoặc từ các diễn đàn, trang web đánh giá nhà thầu.
 • Kiểm tra giấy phép và chứng nhận: Bạn nên xác minh rằng nhà thầu có đầy đủ giấy phép và chứng nhận của các cơ quan chức năng để thực hiện công việc xây dựng. Điều này sẽ đảm bảo rằng công trình của bạn được xây dựng theo đúng quy định pháp luật.
 • Tham khảo các dự án đã thực hiện: Bạn nên tham khảo các dự án đã thực hiện của nhà thầu để đánh giá chất lượng của công việc. Bạn có thể đến trực tiếp các công trình đã xây dựng hoặc xem qua các hình ảnh, video, tài liệu của công trình trên trang web của nhà thầu.
 • Kiểm tra quy trình làm việc và cam kết về chất lượng: Bạn nên yêu cầu nhà thầu cung cấp cho bạn thông tin về quy trình làm việc và cam kết về chất lượng của công trình. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được xây dựng đúng tiến độ, đúng kỹ thuật và đạt được chất lượng tốt nhất.
 • So sánh giá cả và báo giá: Bạn nên so sánh giá cả và báo giá của các nhà thầu khác nhau để tìm ra nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói TP HCM với giá cả phù hợp và chất lượng tốt.

>>>Xem thêm công ty xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín

Đơn vị xây nhà trọn gói tại TP HCM uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Trong số đó không thể không kể đến công ty xây dựng Đăng Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia trình độ cao, Đăng Phát đã hoàn thành nhiều dự án xây nhà lớn nhỏ từ 1 tỷ, 3 tỷ cho tới dự án 10 tỷ. 

Lý do chọn công ty Đăng Phát xây nhà trọn gói TP HCM

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM tại Đăng Phát giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian. Công ty xây dựng Đăng Phát có quan hệ tốt với các nhà cung cấp, có thể mua được vật liệu với giá ưu đãi.
 • Công ty xây dựng Đăng Phát sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình kiểm tra và giám sát chất lượng, từ đó giảm thiểu rủi ro và chi phí không đáng có cho khách hàng.
 • Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP HCM tại Đăng Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ công trình, đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm, đã làm hàng trăm dự án xây nhà lớn nhỏ
 • Hệ thống máy móc hiện đại, thi công nhiều công trình lớn

Trên đây là những thông tin về xây nhà trọn gói TP HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại TP Hồ Chí Minh hãy liên hệ công ty xây dựng Đăng Phát nhé, chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Fanpage: Dang Phat Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan