Bảng giá bê tông tươi cập nhật mới nhất 2024

Cập nhật: 17/06/2024

Giá bê tông tươi luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định lựa chọn đơn vị nào cung cấp bê tông tươi cho công trình của mình. Giá bê tông của công ty Đăng Phát luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bê tông tươi của người dân ngày càng tăng cao, nhiều công ty chuyên cung cấp bê tông tươi ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá bê tông tươi và đưa ra bảng báo giá mới nhất cho khách hàng tham khảo. Cùng đọc bài viết ngay sau đây nhé!

Bảng giá bê tông tươi cập nhật năm 2024

Bảng giá bê tông tươi

Dưới đây là thông tin giá một khối bê tông là bao nhiêu cho các bạn đọc tham khảo. Tùy vào từng loại mác của bê tông tươi mà giá thành sẽ chênh lệch với nhau ít nhiều.

 • Bê tông tươi mác 150:  1.080.000 đ/m3
 • Bê tông tươi mác 200: 1.130.000 đ/m3
 • Bê tông tươi mác 250: 1.180.000 đ/m3
 • Bê tông tươi mác 300: 1.240.000 đ/m3
 • Bê tông tươi mác 350: 1.300.000 đ/m3
 • Bê tông tươi mác 400: 1.350.000 đ/m3

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng giá đổ sản bề tông 2024 

Những yếu tố tác động đến giá bê tông tươi

Giá thành bê tông tươi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nguyên liệu đầu vào và một số thành phần khác được trộn vào để tăng các đặc tính của bê tông. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Nguyên liệu đầu vào

Sản phẩm bê tông tươi chủ yếu bao gồm các thành phần như: cát, đá, xi măng và các phụ gia khác. Mỗi đơn vị nhập nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng của xi măng, đá, cát sẽ tác động trực tiếp đến giá thành và chất lượng của bê tông tươi. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm bê tông được sản xuất đều đồng nhất về độ bền, mịn và khả năng chịu lực cho loại bê tông này, bạn phải chọn được nơi cung cấp bê tông tươi sử dụng vật liệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Khả năng chịu nén của bê tông (còn được gọi là mác bê tông)

Để đo được cường độ chịu nén của từng loại bê tông, người ta sẽ thực hiện cắt mẫu bê tông vuông có kích thước 15x15x15cm và cho vào máy nén. Trọng lượng mà khối bê tông mẫu có thể chịu được tính theo đơn vị kg và sẽ  là con số của mác bê tông này. Khả năng chịu nén của khối bê tông sẽ tác động đến độ bền và độ cứng, khả năng chịu nén càng cao cũng đồng nghĩa với giá thành càng cao.

dangphat.vn Cung cấp bê tông tươi cho nhiều công trình
dangphat.vn Cung cấp bê tông tươi cho nhiều công trình

Ví dụ: mác bê tông 250 thì khả năng chịu nén của khối bê tông đó là 250kg và giá bê tông tươi mác 250 là 1.180.000 đ/m3. Số mác bê tông tăng lên thì sức chịu nén càng tăng và giá sẽ tăng theo. Có rất nhiều loại mác bê tông khác nhau, sắp xếp theo độ bền tăng dần từ: mác 150 < mác 200 < mác 250 < mác 300 < mác 350 < mác 400 < mác 450,…

Khách hàng cần báo giá chi tiết bê tông tươi, hãy liên hệ trực tiếp công ty Đăng Phát để nhận được báo giá tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm đường bê tông chất lượng nhất hiện nay

Những chất phụ gia bê tông

Ngoài những nguyên liệu sản xuất bê tông tươi ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm thì các chất phụ gia dùng trong quá trình sản xuất cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá bê tông.

 

Các chất phụ gia được sử dụng trộn bê tông tươi
Các chất phụ gia được sử dụng trộn bê tông tươi

Có nhiều loại phụ gia được sử dụng trong việc tăng cường các tính năng của bê tông dùng vào công trình xây dựng. Tuy nhiên, để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những loại nào được dùng trong quá trình sản xuất bê tông tươi dưới đây.

Phụ gia giúp bê tông đông cứng nhanh R7, R4: Các loại phụ gia này khi được cho vào hỗn hợp bê tông tươi sẽ đẩy nhanh thời gian đông cứng của bê tông. Bê tông tươi thông thường đạt đúng cường độ đông cứng rơi vào khoảng từ 14 đến 28 ngày. Bất cứ công ty nào muốn đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thành sớm dự án thì sẽ sử dụng loại phụ gia này. Do những yếu tố như thời tiết sẽ ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành của các dự án ngoài trời.

Phụ gia chống thấm B6, B8: Các chất phụ gia này giúp bảo vệ lớp bê tông khỏi các yếu tố thời tiết, tăng độ bền và độ nhẵn mịn của bê tông.

Tất cả các loại phụ gia kể trên đều có tác dụng và những lợi ích riêng. Tuy nhiên, tùy vào những công trình chịu sự tác động bởi yếu tố bên ngoài thì nên dùng thêm các chất phụ gia vào hỗn hợp bê tông tươi để tăng thêm hiệu quả xây dựng. Việc cho thêm phụ gia vào bê tông tươi là không bắt buộc, nhưng nếu có giá thành bê tông tươi sẽ đắt hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá bê tông tươi ở trong bài này cho khách hàng tham khảo.

Bài viết trên đây cung cấp bảng giá chung nhất trên thị trường hiện nay. Phụ thuộc vào từng khu vực, xa trạm hay gần trạm, loại mác bê tông nào, có phụ gia đi kèm hay không mà có mức giá khác nhau. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu cần mua bê tông tươi hãy liên hệ với công ty Đăng Phát để được báo giá cụ thể cho từng công trình nhé!

THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Fanpage: Dang Phat Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC! NIỀM TIN CỦA CÁC BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan