Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương cập nhất mới nhất 2023

xây nhà bình dương đăng phát web

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

??TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ XÂY NHÀ
➡️Với ưu đãi kép 50.000.000VND của Đăng Phát
ƯU ĐÃI 30.000.000VND dành riêng cho dịch vụ thiết kế – thi công nhà trọn gói
ƯU ĐÃI thêm 20.000.000VND khi thi công cùng nội thất
?Chọn DangPhat 1 lần – lần sau xây nhà nhớ ngay DangPhat:
– Giá thành tốt, chất lượng số 1
– Vật tư chính hãng (Vật tư sai phạm – bù tiền gấp đôi)
– Không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng đã kí
– Đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm
– Đội thợ tay nghề cao được tuyển chọn gắt gao
– Bàn giao đúng tiến độ, chuẩn với bản thiết kế
☎️Liên hệ hotline ngay để nhận ưu đãi lớn: 0888 182 838

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao, kéo theo số lượng công ty xây dựng ngày càng tăng nhanh, đơn giá xây nhà trọn gói nói riêng cũng tăng cao theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được một đơn vị xây dựng trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.

Chỉ cần gõ cụm từ “đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương” bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý từ Google về công ty xây nhà trọn gói để gửi gắm niềm tin thi công cho ngôi nhà của mình và đang băn khoăn không biết công ty nào và xây nhà trọn gói có những lợi ích gì, quy trình thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây dựng và thi công mà đơn vị thi công (hay nhà thầu) sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn của quá trình xây dựng ngôi nhà. Bao gồm từ công đoạn xây thô, cho đến ngôi nhà được hoàn thiện. Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn  cần mất nhiều công sức, thời gian đi mua vật tư, hay trông coi thợ thuyền. Vì tất cả đã được giao trọn gói cho đơn vị thi công. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ việc đưa vào sử dụng và được bảo hành bởi nhà thầu xây dựng.

Xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Lợi ích của xây nhà trọn gói của Công ty Đăng Phát

Với nhịp sống hiện đại, càng ít người có nhiều thời gian và kinh nghiệm để quản lý một dự án xây dựng, dịch vụ xây nhà trọn gói chính là một lựa chọn và giải pháp cho những vấn đề như:

 • Giá nguyên vật liệu, nhân công tăng do lạm phát, v.v.
 • Có thể tiết kiệm thời gian xây nhà thay vì tự xây nhà.
 • Quản lý dự án: về vật tư, nhà ở, nhân công, máy móc, tiến độ do đã có chủ thầu lo.
 • Chỉ phát sinh chi phí khi mà bạn chủ động thay đổi dự án.
 • Bản vẽ khi hoàn thành công trình. Bạn có thể chủ động kiểm soát thời gian sử dụng ngôi nhà của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Công ty xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Giải đáp các thắc mắc khi xây dựng trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Chất lượng như cam kết và đảm bảo không?

Các nhà xây dựng có uy tín không ăn một vài thứ nhỏ nhặt để làm mất lòng tin của khách hàng. Nếu bạn đang mang tâm lý ham rẻ mà kí kết hợp đồng với những nhà thầu giá rẻ hơn đã dẫn đến những công trình không đạt yêu cầu.

Có chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng hay không ?

Không phát sinh chi phí khi xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương. Trừ khi trong quá trình thi công, bản vẽ chi tiết thay đổi thì phải xử lý theo thỏa thuận với nhà thầu, cùng xử lý hoặc bạn chủ động thay đổi thiết kế theo thực tế.

Xem thêm bài viết liên quan: Xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín

Chi phí xây nhà trọn gói có rẻ hơn so với tự xây không?

Không ai làm việc miễn phí cho bạn. Các nhà thầu xây nhà trọn gói đã bao gồm các khoản lợi nhuận trong đón. Lãi ít, lãi nhiều là do tính chất công việc và cách quản lý của nhà thầu. Nhưng chắc chắn lợi nhuận thu được không bằng số tiền bạn nhận được khi thuê nhân công thi công. Bởi vì các nhà thầu chuyên nghiệp có thể quản lý  chi phí nhân công và giá vật liệu tốt hơn bạn có thể (họ mua với số lượng lớn nên có thể giúp bạn mua được vật liệu với giá tốt hơn).

xây nhà trọn gói Bình Dương

Xây nhà trọn gói hay tự xây nhà

Đồng thời, bạn tự thuê nhân công và tự mua vật liệu không có khả năng làm giảm chi phí. Đó là do họ không chủ động được các chi phí như thức ăn, nhà ở, công chăm sóc, giá vật tư lên xuống thất thường. Chưa kể chi phí cơ hội mất thời gian, cơ hội và sức khỏe để làm việc khác. Giá bạn tự xây sẽ rẻ hơn chỉ khi bạn đáp ứng đủ 3 điều kiện là kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng nhà, quản lý vật tư, nhân công tốt và có thời gian.

Xem thêm dịch vụ: Xây nhà trọn gói tại Tân Uyên Bình Dương

Tại sao nên chọn công ty Đăng Phát để xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương?

Nhiều gia đình rất băn khoăn trong việc lựa chon công ty xây dựng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, đội ngũ làm việc nhiệt tình, mọi nhà công ty, đội ngũ luôn đặt tâm huyết vào từng ngôi nhà. Khách hàng quan tâm đến các đơn vị có khả năng mang đến cho họ những ngôi nhà với thiết kế theo sở thích và mang đến những giải pháp hữu ích khi sử dụng chúng.

Hiểu được những nỗi lo lắng, sự khó khăn và trở ngại như vậy, Công Ty Đăng Phát trong Xây Nhà Trọn Gói Thủ Dầu Một Bình Dương luôn mong muốn rằng trên con đường làm nghề của mình, sẽ mang lại nhiều ngôi nhà đẹp có giá trị thực sự về chất lượng, kiểu dáng, giải pháp, thẩm mỹ và niềm tin cho khách hàng hiện nay. Hãy liên hệ công ty Đăng Phát để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Khách hàng đánh giá dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương của Đăng Phát

Chị Tiên Trú tại Thủ Dầu Một Chia sẻ:  “Tôi đã thuê công ty xây dựng Đăng Phát xây căn nhà của mình ở Thủ Dầu Một và tôi rất hài lòng về dịch vụ của họ. Nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp và tận tâm, họ đã giúp tôi hoàn thành công việc trong thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng công trình tốt. Tôi sẽ chắc chắn giới thiệu công ty này cho những người bạn và gia đình của tôi.

Anh Bảo Chủ Nhà tại Lái Thiêu: Tôi đã thuê công ty xây dựng Đăng Phát thi công nhà cho tôi ở Lái Thiêu Bình Dương vào năm 2022 và trải nghiệm của tôi không được tốt lắm. Dù rằng công ty có đội ngũ nhân viên làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên thời gian hoàn thành dự án đã trễ hơn dự kiến. Thêm vào đó, tôi phải chi tiêu thêm chi phí cho các vật liệu xây dựng và các công việc bổ sung. Tôi sẽ không giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai.

Anh Nam chủ nhà tại Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một chia sẻ: Tôi rất hài lòng về dịch vụ xây nhà trọn gói của Đăng Phát. Họ đã giúp tôi hoàn thành dự án trong thời gian ngắn và đáp ứng tất cả các yêu cầu của tôi. Công ty cung cấp cho tôi một bản thiết kế chất lượng và giúp tôi tìm kiếm các vật liệu xây dựng với giá cả hợp lý nhất. Tôi sẽ chắc chắn giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ xây dựng chất lượng cao.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương năm 2023

Công ty xây dựng Đăng Phát kính gửi đến Quý Khách Hàng bảng giá xây nhà trọn gói Bình Dương phần vật tư hoàn thiện chi tiết. Các hạng mục vật tư đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể tiện tham khảo:

 • Gói xây nhà Bình Dương cấp 4 trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà Bình Dương gác lửng trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà cấp 4 mái thái trệt trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phố trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 5.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 đến 3.690.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần hoàn thiện: từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà tầng trọn gói từ 6.500.000 vnđ/m2

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn xây nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương. Hy vọng bạn sẽ chọn được nhà thầu thi công ngôi nhà ưng ý nhé. Chúc bạn thành công.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Fanpage: Dang Phat Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan