Xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ
 

Giải pháp xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ giúp các chủ đầu tư công trình tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội như nhà ở đẹp mà còn bền bỉ đem đến hiệu năng tối ưu cho người sử dụng. Sau đây, cùng Đăng Phát tìm hiểu “tất tần tật” xu hướng xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ trên thị trường hiện nay.

 

 

Nhà lắp ghép giá rẻ
Hình 1: Nhà lắp ghép giá rẻ 

 

Xem thêm: Xây dựng Bình Dương

 

1. Nhà lắp ghép là gì?


Định nghĩa nhà lắp ghép chắc hẳn được khá nhiều người quan tâm. Nhà lắp ghép là mô hình nhà sử dụng kết cấu khung thép để định hình, được lắp ghép toàn bộ tại công trường. Các tấm tường lắp ghép với nhau tạo thành hệ thống khung đỡ bền bỉ. Nhà lắp ghép được xuất xứ từ Châu Âu với công nghệ hiện đại được du nhập vào nước ta đầu thế kỷ XXI. Hầu hết các cấu kiện của ngôi nhà được tính toàn kỹ lưỡng trước khi thi công. Việc lắp ghép bằng vít và bu lông rất dễ dàng, ít tốn thời gian.

 

Đa số chủ đầu tư sử dụng vật liệu thép dành cho nhà ở. Thép là vật liệu sở hữu tính bền bỉ, chịu lực rất cao kết hợp với nước sơn chống rỉ sét. Nhà lắp ghép là mô hình thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

 

2. Ưu điểm của nhà lắp ghép

 

Nhà lắp ghép được ứng dụng đa dạng trong nhiều công trình dân dụng bởi vì mô hình đó có rất nhiều những tính năng ưu viêt như sau:

 

- Thời gian thi công nhanh là ưu điểm thể hiện rõ ràng nhất do được thiết kế và dự định sẵn.

 

- Chi phí thi công rẻ được chủ đầu tư rất ưa chuộng là do các cấu kiện đều được tính toán kỹ càng trước khi thi công.

 

- Nhà lắp ghép có thể tái sử dụng khá nhiều lần, di chuyển dễ dàng từ vị trí này qua vị trí khác.

 

- Vật liệu thân thiện với môi trường, được tính toán trươc khi lắp đặt gần như hạn chế tối đa việc thừa vật liệu gây hoang phí.

 

- Tính thẩm mỹ cao và độ bền vững chắc theo thời gian.

 

Nhà lắp ghép giá rẻ chất lượng
Hình 2: Nhà lắp ghép uy tín chất lượng

 

 

 

3. Xu hướng xây dựng nhà lắp ghép hiện nay

 

Hiện nay nhà lắp ghép được ứng dụng khá nhiều công trình dân dụng, sau đây là một số mô hình nổi bật:

 

- Mô hình nhà vườn: là giải pháp mà bà con nông thôn rất ưa chuộng, đặc biệt là mô hình sản xuất nông sản sạch.

 

- Mô hình quán cà phê: chủ nhà đầu tư thường dung phương pháp này để tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất cho quán cà phê nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố che chắc an toàn cho khách.

 

- Mô hình văn phòng: Trong môi trường công sở thì nhà lắp ghép được áp dụng làm chỗ nghỉ ngơi đem đến không gian mát mẻ.

 

- Mô hình chung cư: Nhà chung cư sử dụng phương pháp lắp ghép đảm bảo được độ vững chắc cho công trình. Theo ước tính chi phí xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ cho chung cư chỉ bằng một nửa chi phi thi công cho chung cư cố định.

 

 

4. Kết cấu nhà lắp ghép

 

Mô hình nhà lắp ghép luôn đảm bảo độ bền vững an toàn, cùng Đăng Phát tìm hiểu cấu tạo mô hình nhà lắp ghép như sau:

 

- Nền móng nhà lắp ghép đơn giản không cần đào sâu xuống đất như phương pháp thi công truyền thống.


- Hệ thống khung, cột kèo và xà gồ đều được sử dụng vật liệu thép.


- Các tấm vách ngăn được cấu tạo từ loại tôn chất lượng cao, sử dụng tôn cách âm cách nhiệt, đạt độ dày tiêu chuẩn 50mm – 100mm.


- Tôn lợp mái được làm từ vật liệu chống sét.


- Hệ giằng chống mưa bão luôn đảm bảo an toàn cho công trình và người sử dụng.


- Cửa ra vào và cửa sổ cấu tạo từ nhôm hoặc là thép không gỉ.


- Hệ thống máng nước lắp đặt gần khu vực mái. Một số chi tiết ghép có tác dụng phụ dẫn nước ra bên ngoài tạo nên không gian khô ráo bên trong.

 

Xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ
Hình 3: Xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ

 

Xem thêmXây dựng nhà xưởng

 

5. Báo giá nhà lắp ghép

 

Xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ hơn nhiều so với mô hình xây dựng truyền thống. Do đó, phương pháp này ngày càng được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của mô hình nhà lắp ghép như sau:

 

- Giá nguyên vật liệu: Sử dụng nguyên vật liệu thép là chính nhưng bên cạnh đó có một số chi tiết phải sử dụng những vật liệu khác nhau như cửa ra vào hay mái lợp, nền móng, …

 

- Diện tích và số tầng: Đa số các công ty thi công mô hình nhà lắp ghép thường báo giá dựa trên diện tích. Vì thế, chủ đầu tư cần biết chính xác diện tích đất để báo giá đúng nhất.     

 

- Vị trí thi công: Việc thi công nhà lắp ghép ở những nơi có địa hình đồi núi khó khăn thì chắc hẳn chi phí sẽ mắc hơn. Hoặc những nơi thuộc trung tâm thành phố lớn tập trung nhiều công ty xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ cũng cạnh tranh, có sự chênh lệch.

 

- Thời gian thi công nhanh hay chậm cũng ảnh hưởng đến chi phí thi công. Thời gian càng ngắn thì đòi hỏi số lượng nhân công tăng, chi phí tăng.

 

- Lựa chọn nơi xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất. Sau đây là một số tiêu chuẩn để chọn một công ty xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ uy tín: mức giá lắp ghép hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, đưa ra phương án thiết kế và thi công hoàn chỉnh, chế độ bảo hành dài hạn.

 

 

6. Nhà thầu xây dựng nhà lắp ghép uy tín

 

Bạn đang có ý định xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ, bạn đang tìm kiếm đơn vị đồng hành thi công nhà lắp ghép giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi. Đăng Phát rất hân hạnh được hỗ trợ bạn, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả còn hợp lý.  

 

Nhà lắp ghép
Hình 4: Nhà lắp ghép

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG

 

Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

 

Hotline: 0888 182838 - 0274 6 335577

 

Tel: 02746 33 55 77

 

Fax: 02743 818 052

 

Email: lam.nh@dangphat.vn hoặc dangphat@dangphat.vn

Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 3
  • Tổng truy cập: 80968
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ

Ưu điểm của nhà lắp ghép

Báo giá nhà lắp ghép giá rẻ