Top 5 nhà thầu thi công cầu đường tốt nhất Bình Dương.

Bài viết “Top 5 nhà thầu thi công cầu đường tốt nhất Bình Dương sẽ giúp bạn lựa chọn một đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công giao thông đường bộ chuyên nghiệp giúp cho Chủ đầu tư có một công trình chất lượng, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư ban đầu. Tìm hiểu các nhà thầu thi công đường bộ uy tín sau nhé. 

xây dựng đường giao thông

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp sản xuất tại Bình Dương thì hiện nay, nhu cầu về thi công cầu đường tại Bình Dương là rất lớn. 

1. Công ty thi công đường bộ hàng đầu Bình Dương 

nhà thầu thi công cầu đường uy tín

Được thành lập năm 2015, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Dang Phat Construction luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm thỏa mãn mong muốn của Bạn hàng, đối tác và nhân viên.

Với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Dang Phat nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường giao thông. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty  là: Giao thông cầu đường, tư vấn giám sát, công nghiệp dân dụng. Đăng phát tự hào là một trong những nhà thầu thi công đường bộ tốt nhất Bình Dương. DANGPHAT được đánh giá là đơn vị nhà thầu có bảng giá thi công đường nhựa tốt và cạnh tranh nhất Bình Dương. 

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.
 • Hotline: 0888 182838 – 0274 6 335577
 • Tel: 02746 33 55 77
 • Fax: 02743 818 052
 • Email: lam.nh@dangphat.vn hoặc dangphat@dangphat.vn
 • Website: https://dangphat.vn/

2. Công ty thi công đường bộ – Becamex Tokyu 

công ty thi công đường bộ - Becamex tokyu

Công ty TNHH Becamex Tokyu (BECAMEX TOKYU) được thành lập vào tháng 3 năm 2012, công ty liên doanh giữa tập đoàn Tokyu và Tổng công ty Becamex IDC; là hai tập đoàn lớn của Nhật Bản và Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của công ty là Đầu tư bất động sản, buôn bán bất động sản, cho thuê bất động sản. 

Becamex Tokyu là đối tác chiến lược của Đăng Phát trong lĩnh vực xây dựng đường bộ. Theo đó, công ty là nhà thầu thi công đường bộ uy tín và chất lượng lại Bình Dương

 • Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà SORA gardens 1, Lô C18, Đại Lộ Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Tel: (84) 274 222 1109 – Fax: (84) 274 222 1112

3. Nhà thầu thi công đường bộ hàng đầu Bình Dương – Becamex

Nhà thầu thi công đường bộ - becamex

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, theo yêu cầu hoạt động, tổng công ty đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết. Hiện tổng công ty có 19 công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, y tế và giáo dục.

Becamex là đối tác chiến lược của Đăng Phát trong lĩnh vực xây dựng đường bộ, và là đối tác rất quan trọng đồng hành cùng Đăng Phát trong bước đường trở thành nhà thầu thi công đường bộ hàng đầu Bình Dương.

 • Địa chỉ: Số 08, đường Hùng Vương, Phường Hoà Phú, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
 • Điện thoại: 0274 3822655.
 • Fax: 0274 3822713

4. THIẾT KẾ XÂY DỰNG 360- CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG 360.

Đây cũng là một nhà thầu xây dựng được đánh giá cao tại Bình Dương. Đội ngũ kỹ sư DANGPHAT đã có cơ hội làm việc với công ty xây dựng 360.

 • Địa chỉ: Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, P. Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Tel: 0908068896

5. CÔNG TY CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ LỘC

 • Số 1, Đường Số 2, Khu Tái Định Cư Phú Hoà, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Tel:(0274)3653246

Kết luận nhà thầu thi công đường bộ tại Bình Dương

Trên đây là những thông tin về nhà thầu thi công đường bộ uy tín tại Bình Dương. Hy vọng bài viết có những thông tin hữu ích cho quý vị. Mời Quý vị tham gia group: “Nhà thầu xây dựng đường giao thông Việt Nam” để cùng hợp tác, giao thương và phát triển. Hãy theo dõi dangphat.vn để cập nhật những tin tức về xây dựng cầu đường bộ, công nghiệp và dân dụng nhé. 

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan