Cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương

Cập nhật: 21/06/2024

Thiết bị xây dựng cần phải được trang bị đầy đủ khi thi công xây dựng công trình, do đó đây là điều mà các nhà thầu xây dựng phải quan tâm tới đầu tiên. Nhưng các thiết bị xây dựng này nên đầu tư mua sắm hay đi thuê để sử dụng? khi cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương thì cần dựa trên các tiêu chí nào? Hãy giúp các nhà thầu đưa ra quyết định sáng suốt và hiệu quả nhất 

thuê thiết bị xây dựng tại Bình dương

1. Thuê thiết bị xây dựng tại bình dương đem lại nhiều lợi ích cho nhà thầu

thuê dàn giáo tại Bình dương

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng của Bình Dương phát triển một cách vượt bậc. Các nhà thầu thi công với lượng công trình lớn mà vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí như an toàn, tiết kiệm. Vì vậy để giảm bớt nỗi lo khi xây dựng, một giải pháp được đông đảo các nhà thầu lựa chọn đó là đi thuê các thiết bị xây dựng. Bởi khi thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương sẽ có những tiện ích sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Nếu để mua sử dụng thì các chủ thầu xây dựng phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn. Đồng thời hàng năm cũng phải dành cho chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa các thiết bị này. Nhưng nếu đi thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương thì các nhà thầu chỉ cần phải bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ là có thể thoải mái sử dụng vào công trình những thiết bị có công nghệ hiện đại nhất. Số tiền chênh lệch từ việc mua và thuê thiết bị đó sẽ được các nhà đầu tư sử dụng cho các hoạt động khác để sinh lời.
 • Tiết kiệm công sức: Một trong những khó khăn mà các nhà thầu thường gặp phải khi mua thiết bị xây dựng chính là kho chứa sau khi sử dụng. Những thiết bị này có giá trị lớn, lại có kích thước khá cồng kềnh nên phải cần nhà kho, hoặc bến bãi rộng để bảo quản thiết bị. Nếu thuê thiết bị xây dựng, nhà thầu sẽ không cần bỏ chi phí và công sức ra tìm kho chứa và bảo quản thiết bị.

Xem thêm bài viết liên quan: Công ty xây dựng tại Bình Dương uy tín và chất lượng

2. Lưu ý để có thể thuê bị xây dựng tại bình dương đảm bảo chất lượng

thuê thiết bị xây dựng

Khi quyết định thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương thì các nhà thầu cần lưu ý một số điểm sau để có thể thuê được những thiết bị đảm bảo cho quá trình sử dụng, đồng thời chiếm được nhiều lợi thế khi thực hiện giao dịch:

 • Trước khi thuê thiết bị xây dựng thì các nhà thầu thi công cần tìm hiểu qua về các thiết bị, trang bị cho mình một số hiểu biết nhất định để lựa chọn thiết bị thuê có chất lượng, nhất là những thiết bị đã được sử dụng một thời gian, tránh thuê nhầm thiết bị lỗi.
 • Tốt nhất là nên thuê thiết bị được sản xuất bởi các thương hiệu có uy tín lớn. Kiểm tra kỹ các quy cách, quy chuẩn của thiết theo đúng niêm yết của nhà sản xuất. Việc chọn lựa cẩn thận và đồng bộ các thiết bị xây dựng sẽ giúp quá trình thi công được tiến hành hiệu quả và thuận lợi, đồng thời có thể đảm bảo quá trình lao động của công nhân được an toàn.
 • Nên lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương có uy tín lâu năm và tốt nhất là những cơ sở có đa dạng và đầy đủ các loại thiết bị. Bởi như vậy trong quá trình thi công sẽ đáp ứng đủ nhu cầu theo đúng tiến độ và việc quản lý cũng được tập trung hơn vào một đầu mối. Nếu những đơn vị này có địa điểm gần nơi thi công thì càng thuận lợi. Các nhà thầy có thể giảm bớt được các chi phí liên quan tới vận chuyển.
 • Các nhà thầu có thể tiến hành tìm hiểu về các đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng ở Bình Dương để so sánh về giá cả, nhằm tìm được đơn vị cung cấp thiết bị với giá thành hợp lý nhất. Tốt nhất là lựa chọn hình thức thuê thiết bị theo tiến độ công trình để vừa chủ động vừa tiết kiệm chi phí.
 • Để đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả thì nên chọn những đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương có đầy đủ các thông tin pháp lý, có khả năng cung cấp các hóa đơn chứng từ hợp lệ và kê khai đầy đủ về thuế. Điều này giúp củng cố niềm tin về đối tác hợp tác trong xây dựng và tuân theo đúng quy định của nhà nước.

Cuối cùng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị cho thuê bị xây dựng tại bình dương có thái độ hợp tác nhiệt tình và thiện chí. Để khi cần thiết nhà thầu có thể nhận được sự tư vấn hữu ích từ các đơn vị cho thuê thiết bị này.

Xem thêm bài viết liên quan: Xây dựng nhà xưởng tốt nhất thị trường hiện nay

3. Đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín chất lượng

Công ty xây dựng Đăng Phát ngoài việc được biết đến là công ty xây dựng uy tín trên lĩnh vực hạ tầng, công nghiệp dận dụng, công ty còn là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương. Các thiết bị xây dựng mà công ty xây dựng Đăng Phát cho thuê là:

 • Máy xúc đào
 • Máy xúc lật
 • Máy phát hàn
 • Máy phát điện
 • Xe cẩu
 • Xe tải
 • Xe lu rung

Kết luận

Có thể nói những đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng tại Bình Dương là những người bạn thân thiết đồng hành cùng các nhà thầu trong quá trình thi công công trình. Vì vậy luôn cần phải tạo sự tin tưởng và uy tín trong quá trình hợp tác. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan