Thiết kế thi công quán cafe container: Xem chi tiết Kinh nghiệm và bản vẽ

Cập nhật: 28/06/2024

Quán cafe container là gì?

thi công quán cafe container

Quán cafe container là một loại quán cafe được thiết kế và lắp ghép từ những container vận chuyển hàng hóa cũ. Với thiết kế ngoài trời, quán cafe container thường được sử dụng cho các khu vực đông dân cư hoặc những khu vực có không gian rộng.

Thiết kế quán cafe container mang lại sự tiện nghi và độc đáo cho người sử dụng, vì các container được thiết kế để chịu được sức nặng và khả năng chống lại các tác động của môi trường bên ngoài. Quán cafe container thường có kiểu dáng độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ưu điểm của quán cafe container

 • Chi phí đầu tư thấp hơn: So với việc xây dựng quán cafe bằng các vật liệu truyền thống như bê tông, gạch hoặc gỗ, việc sử dụng container sẽ giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu đáng kể.
 • Thời gian xây dựng nhanh chóng: Các container đã được sản xuất sẵn và có thể được lắp ráp trong thời gian rất ngắn. Vì vậy, việc xây dựng một quán cafe container sẽ nhanh chóng hơn so với việc xây dựng quán cafe truyền thống.
 • Thiết kế độc đáo: Container có kiểu dáng độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Các container có thể được cắt, bố trí và sơn màu để tạo ra một kiểu dáng hoàn toàn mới và độc đáo cho quán cafe.
 • Di động: Container có thể được di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng. Điều này giúp cho quán cafe có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở những địa điểm khác nhau.
 • Bảo vệ môi trường: Việc sử dụng container cũ để xây dựng quán cafe là một cách bảo vệ môi trường bởi vì nó giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường.
 • Dễ dàng sửa chữa và bảo trì: Các container được thiết kế để chịu được sức nặng và khả năng chống lại các tác động của môi trường bên ngoài, vì vậy chúng cũng dễ dàng được sửa chữa và bảo trì.

Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe container tại Đăng Phát

Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe container là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế và xây dựng quán cafe container cho khách hàng. Dịch vụ này thường bao gồm các giai đoạn từ tư vấn ý tưởng, thiết kế, lựa chọn container phù hợp, thi công và bàn giao quán cafe hoàn thiện.

Tại Công ty xây dựng Đăng Phát, dịch vụ thiết kế thi công quán cafe container của chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư Đăng Phát sẽ thực hiện tư vấn về kiểu dáng, vật liệu, màu sắc và trang trí nội thất để tạo ra một quán cafe container độc đáo và ấn tượng.

Tổng hợp mẫu quán cafe container đẹp

Mẫu quán cafe container sân vườn

Mẫu quán cafe container sân vườn

Thiết kế quán cafe sân vườn thường được làm bằng gỗ và có nhiều cây cối xanh mát. Kiểu dáng này thường tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và mang lại không gian yên tĩnh, thư thái cho khách hàng.

Mẫu quán cafe trên tàu

Mẫu quán cafe trên tàu
Mẫu quán cafe trên tàu đẹp với chi phí 50 triệu

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian độc đáo cho quán cafe của mình, bạn có thể lắp ghép một quán cafe trên tàu. Với kiểu dáng cổ điển, quán cafe trên tàu sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và mang lại trải nghiệm mới lạ cho họ.

>>> Xem thêm mẫu nhà lắp ghép 300 triệu đẹp

Cafe container take away

Cafe container take away
Cafe container take away chi phí 20 triệu

>>> Xem thêm mẫu nhà gỗ lắp ghép đẹp

Chi phí xây dựng cafe container chi tiết cập nhật mới nhất 2022

Giá container cũ sẽ phụ thuộc vào kích thước và độ bền của chúng. Các quán cafe container đẹp thường sử dụng các loại container có kích thước 20-40ft. Giá tham khảo cụ thể như sau:

 • Container cũ 20 feet: khoảng 45 – 55 triệu đồng
 • Container cũ 40 feet: khoảng 65 – 85 triệu đồng
 • Container 45 feet cũ: khoảng 9-100 triệu đồng

Trên đây là những thông tin về quán Cafe Container. Nếu bạn có nhu cầu thi công quán cafe container, nhà lắp ghép hãy liên hệ công ty Đăng Phát nhé

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

 • Website: dangphat.vn
 • Tel: 0888182838 – 02746335577
 • Fanpage: DANG PHAT Construction
 • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan