KHU DÂN CƯ 5F

Dự án khu dân cư 5F, ấp 5, xã Lai Uyên do Becamex IDC làm chủ đầu tư quy mô 9,79 ha. Dự án xây dựng khu dân cư 5F được công ty xây dựng Đăng Phát thi công năm 2018. Gồm các hạng mục con của dự án xây dưng khu dân cư.

xây dựng khu dân cư 5f

Dự án xây dựng khu dân cư 5F

Khu dân cư (trong tiếng Anh có nghĩa là Residential quarter/area). Đây là cụm từ dùng để chỉ một cộng đồng dân cư đang sinh sống tại một khu vực, một diện tích đất nhất định, nó gồm những hộ gia đình sinh sống  trong xóm, thôn, bản,…

Becamex và Becamex Bình Phước kí kết hợp tác xây dựng nhà ở thương mại và chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại 2 Khu dân cư 5D và 5F, Ấp 5, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương với giá trị hợp đồng lần lượt 772 tỉ đồng và 1.387 tỉ đồng. Đây là 2 Khu dân cư nằm trong số 18 dự án tại huyện Bàu Bàng được dự kiến chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ trồng cây lâu năm sang đất ở nông thôn trong năm 2019.

Xem thêm dự án: Hệ thống thoát nước D25S

Thông tin dự án xây dựng tại Đăng Phát

Chủ đầu tư Hạng mục Số hợp đồng Giá trị hợp đồng
TỔNG CTY ĐT VÀ PT CÔNG NGHIỆP – CTCP Bê tông vỉa hè 5F BB 04/12/2018/HĐVT/HĐ ký 05/10/2018 1.700.099.584

Trên đây là những thông tin về dự án xây dựng đường khu dân cư 5F tại Đăng Phát. Hy vọng, qua bài viết, Quý vị có thể hiểu hơn về chúng tôi. Từ đó lựa chọn công ty xây dựng Đăng Phát là đơn vị đồng hành cùng dự án của Quý vị. Trong từng giai đoạn phát triển, Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầu ngành có tâm huyết với nghề, năng động sáng tạo và kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề. Cùng với hệ thống thiết bị đồng bộ với công nghệ hiện đại, Dang Phat tự tin là công ty hàng đầu Bình Dương trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường. Băng sự tận tình và trình độ của mình, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý vị những công trình chất lượng, chi phí tối ưu.

Xem thêm lĩnh vực: THE COFFEE FARM

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng – Kiến trúc Đăng Phát

  • Website: dangphat.vn
  • Fanpage: DANG PHAT Construction
  • Tel: 0888182838 – 0274633557
  • Email: dangphat@dangphat.vn

Công ty xây dựng Đăng Phát xin chân thành cảm ơn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan