Nhà thầu xây dựng Bình Dương chất lượng uy tín hàng đầu

Đăng Phát- nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín nhất thị trường xây dựng

 

Thị trường nhà thầu xây dựng Bình Dương hiện rất đa dạng và Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng – Kiến Trúc Đăng Phát chính là đơn vị xây dựng uy tín được khách hàng yêu thích. Với sự mệnh đem lại sự bền vững và tăng trưởng mạnh cho chủ đầu tư, chúng tôi ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho khách hàng.

 

xây dựng nhà xưởng bình dương

 

Những lợi ích khi lựa chọn Đăng Phát construction

 

Nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương

 

Được khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng trước khi xây dựng

 

Đăng Phát construction cam kết nghiên cứu mặt bằng và giao thông sao cho thuận tiện nhất cho việc vận chuyển nguyên vật liệu, vật tư cho công trình xây dựng. 

Sau khi khảo sát, đơn vị sẽ cam kết phương án tháo dỡ nhà cũ (nếu có) một cách an toàn. Trong quá trình tháo dỡ nếu có bất cứ sự cố nào, đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thông qua hồ sơ kỹ thuật cùng thực tế công trình, Đăng Phát sử dụng hệ thống máy toàn đạc định vị đường tim công trình, định vị thi công chính xác thay cho các biện pháp thông thường dễ dẫn tới sai lệch.


Được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng


Không phải chủ đầu tư nào cũng có kinh nghiệm trong lựa chọn nhà thầu xây dựng Bình Dương cũng như nắm được quy trình làm việc của nhà thầu. Do đó, việc tư vấn lựa chọn dịch vụ xây dựng phù hợp rất quan trọng.


Đến với Đăng Phát construction, khách hàng sẽ được tư vấn các gói dịch vụ xây dựng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Bên cạnh đó, chúng tôi mang tới dịch vụ xây dựng chất lượng cùng chính sách bảo hành dài hạn.


Hạn chế tình trạng lún móng, chống thấm lâu dài


Ngay từ quy trình làm móng, Đăng Phát đã thiết kế kết cấu móng theo tải trọng công trình, khảo sát địa chất và thi công theo đúng thiết kế. Ngoài ra, vật liệu xây dựng như cốt thép, bê tông cũng được lựa chọn đảm bảo chất lượng giúp gia tăng tuổi thọ công trình.


Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, cùng chế độ bảo hành dài hạn cho công trình được bảo vệ tối ưu. Bất cứ sự cố nào trong quá trình khách hàng sử dụng đều được chúng tôi khắc phục nhanh chóng.


Cam kết thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí


Khi 2 bên đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng, thống nhất chi phí xây dựng. Nếu có bất cứ chi phí nào phát sinh,  Đăng Phát construction cam kết chịu hoàn toàn chi phí  này mà vẫn hoàn thành công trình theo đúng thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.


Cam kết kiểm soát tiến độ thi công hàng ngày qua bảng tiến độ ngay khi khởi công xây dựng công trình. Cung cấp tới chủ đầu tư đầy đủ bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.


Chính sách bảo hành dài hạn


Với chính sách bảo hành dài hạn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công trình của mình suốt đời. Suốt thời gian bảo hành, đơn vị thi công nhà xưởng tại Bình Dương chúng tôi luôn lắng nghe, xử lý sự cố về kỹ thuật thi công. Từ đó giúp công trình của bạn luôn bền đẹp, vững chắc.


Giá thầu xây dựng của Đăng Phát construction có đắt không ?


Khi lựa chọn các đơn vị thầu xây dựng tại Bình Dương, khách hàng thường rất quan tâm tới giá thành dịch vụ. Điều này rất dễ hiểu bởi việc xây dựng công trình này trong thời gian dài. Đơn vị có giá thành cao hơn sẽ khiến chi phí đẩy lên cao khiến chủ đầu tư khá tốn kém. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thi công chất lượng với giá thành phải chăng là rất khó khăn.


Thường các dịch vụ chất lượng sẽ đi kèm với giá thành không hề rẻ, tuy nhiên khi tới Đăng Phát construction, khách hàng sẽ được sở hữu dịch vụ chất lượng tốt nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh so với thị trường. Đó là lý do chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở.


Tại Đăng Phát, mức giá thầu sẽ tùy thuộc công trình, vị trí và các yếu tố khách quan khác. Hiện chưa có con số cụ thể nào về mức giá thầu hiện nay. Để có được báo giá chính xác nhất, công ty sẽ cần nghiên cứu địa thế, lắng nghe mong muốn của quý khách hàng để có thể đưa ra một mức giá phù hợp.


Tuy vậy, Đăng Phát construction tự hào là nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Tất cả thông tin về đơn giá thuê nhân công, chi phí xây dựng phần thô, vật liệu,… đều được cung cấp tới khách hàng trong quá trình xây dựng.


Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng và tránh chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình. Liên hệ ngay Đăng Phát construction để được báo giá đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất!


Đăng Phát construction chính là nhà thầu xây dựng Bình Dương chất lượng uy tín hàng đầu với giá thành phải chăng. Để được báo giá và tư vấn chính xác nhất các dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ.

Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 4
  • Tổng truy cập: 96454
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Nhà thầu xây dựng Bình Dương

Nhà thầu xây dựng Bình Dương chất lượng

Nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín nhất