xây nhà tiền chế giá rẻ cần biết những gì

Những điều cần biết về xây nhà tiền chế giá rẻ


Nhà tiền chế đang trở thành xu hướng phổ biến trong xây dựng công nghiệp hiện nay. Với ưu điểm lớn về độ bền và khả năng chịu lực, nhà thép tiền chế phù hợp để sử dụng cho các công trình nhà cao tầng, trung tâm thương mại hoặc để làm nhà xưởng. Để có thể xây nhà tiền chế giá rẻ thì các nhà thầu xây dựng cần áp dụng một số bí quyết.

 

nhà thép tiền chế


1. Tìm hiểu về hình thức xây nhà tiền chế 


Nhiều người biết tới nhà tiền chế còn với tên gọi là nhà khung thép tiền chế. Đây là mẫu mà được xây dựng dựa trên những bản vẽ kỹ thuật để dựng các khung trụ nhà có kết cấu bằng thép. Nhờ được sản xuất sẵn theo các dây chuyền công nghệ có chất lượng cao mà các kết cấu thép này sẽ giúp việc thi công nhà được thực hiện nhanh chóng, với độ chính xác cao. 

 

Tham khảo thêm

Báo giá xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương


So với các loại nhà xây theo hình thức khác thì chi phí xây nhà tiền chế khá rẻ, mà khả năng chịu lực lại cao, nhà có độ bền lớn. Nên các chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng công nghiệp thường lựa chọn kiểu nhà này để thi công các công trình.


2. Những ưu điểm khi xây nhà tiền chế giá rẻ


Việc sử dụng khung nhà thép tiền chế giúp đảm bảo tốt các tiêu chí cần có của ngành xây dựng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của nhà tiền chế mà các mẫu nhà khác không có được nhé.


Trước tiên, xây nhà tiền chế giá rẻ có thể tiết kiệm không chỉ thời gian thi công mà còn cả chi phí. Vì đã có thiết kế sẵn và đúc sẵn các khung trụ nên dựng nhà tiền chế khá đơn giản, lại có thể dựng nhiều tầng cùng lúc. Do đó thời gian để thi công công trình vì vậy cũng rút ngắn đi rất nhiều. Hiệu suất sẽ cao hơn khi công trình có thể sớm sử dụng. 

 

Tham khảo thêm Ưu điềm xây dựng nhà xưởng khung thép


Tuy đơn giản vậy nhưng các mẫu nhà tiền chế giá rẻ vẫn đảm bảo được các yêu cầu về tính thẩm mỹ. Các khung thép có thể dễ dàng tạo hình đa dạng, nên rất phù hợp để xây các công trình theo phong cách tân cổ điển đến hiện đại. Độ bền khi dựng nhà khung thép rất lớn, lại có thể vệ sinh dễ dàng khiến chủ đầu tư đều muốn lựa chọn phương án xây dựng này cho các công trình của mình.


Khi xây nhà tiền chế giá rẻ sẽ mang lại cảm giác thoáng và nhẹ hơn so với sử dụng các vật liệu khác như gỗ hay bê tông. Không gian sử dụng của công trình cũng được mở rộng hơn bởi các khung thép chỉ chiếm một không gian rất hẹp. Xây nhà tiền chế giá rẻ khá phù hợp với những người thích sự đơn giản và sáng tạo trong kiến trúc.


Bạn có thể thỏa sức kết hợp với các vật liệu khác khi xây nhà tiền chế giá rẻ vì vật liệu này có thể kết hợp ăn ý và rất hài hòa với nhiều loại vật liệu khác nhau nhằm tạo ấn tượng trong kiến trúc và tiện ích trong sử dụng.

 

Xem thêm Nhà thầu xây dựng Bình Dương chất lượng


3. Các yếu tố quyết định tới việc xây nhà tiền chế giá bao nhiêu


Giá thành cụ thể khi xây dựng nhà tiền chế sẽ được xác định khi có bản thiết kế hoặc các thông số kỹ thuật cụ thể của công trình. Nhưng phần lớn các nhà thầu sẽ xác định giá theo đơn vị đo lường là m2. Nhà tiền chế bao nhiêu 1m2 sẽ do nhà thầu thi công xác định dựa theo các yếu tố sau:


Đầu tiên là dựa vào uy tín và trình độ chuyên môn của nhà thầu thi công khi xây nhà tiền chế giá rẻ: Nếu nhà thầu thi công là các đơn vị có uy tín hoặc kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này thì giá thành sẽ có sự khác biệt với những nhà thầu mới, còn ít kinh nghiệm. Giá cả sẽ tỷ lệ thuận với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm hay uy tín của các đơn vị.


Yếu tố ảnh hưởng tới việc xác định giá nhà tiền chế bao nhiêu là dựa vào thiết kế và quy mô muốn xây dựng của chủ đầu tư. Thông thường số tiền bỏ ra sẽ càng lớn nếu muốn xây dựng nhà có diện tích hay quy mô lớn.


Giá cả vật liệu thép trong từng thời điểm xây nhà tiền chế giá rẻ cũng quyết định tới giá thành của cả công trình. Nếu vào thời điểm giá thành thép ổn định thì chi phí nằm trong dự tính. Nhưng cũng có thời điểm thị trường thay đổi giá thành thép tăng cao đột biến khiến giá thành của nhà thép tiền chế sẽ tăng lên theo. 


Thời gian thi công dự kiến của nhà tiền chế cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng của các nhà thầu. Dù là thời gian để thi công nhà tiền chế giá rẻ nhanh hơn so với sử dụng các vật liệu khác nhưng muốn xây dựng một công trình vẫn phải mất những thời gian nhất định. 


Nếu muốn công trình hoàn thành với tiến độ nhanh chóng thì điều đó có nghĩa là các nhà thầu phải dồn toàn bộ nguồn lực cho công trình bằng cách để công nhân tăng ca làm cả vào những ngày nghỉ. Điều này sẽ khiến giá thành xây dựng công trình cao hơn so với việc thực hiện theo tiến độ thi công thông thường.


Xây nhà tiền chế giá rẻ sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực không chỉ cho các nhà đầu tư mà còn cả các nhà thầu xây dựng. Do đó nó trở thành xu hướng xây dựng được ưa chuộng hiện nay tại Bình Dương. Nếu muốn xây dựng nhà tiền chế thành công hãy tham khảo Website: https://dangphat.vn để có các thông tin hữu ích nhé.

Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 6
  • Tổng truy cập: 18291
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Xây nhà tiền chế bao nhiêu tiền 1 m2

xây nhà tiền chế giá rẻ

nhà thầu xây nhà tiền chế giá rẻ