Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

 

 

DANG PHAT CONSTRUCTION là công ty xây dựng tại Bình Dương hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và là nhà thầu xây dựng tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm,  luôn là nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín chất lượng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

 

công ty xây dựng uy tíntại Bình Dương

 

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng chúng tôi tin tưởng sẽ là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

 

Được thành lập năm 2015, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Dang Phat Construction luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm thỏa mãn mong muốn của Bạn hàng, đối tác và nhân viên. Với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Dang Phat nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường giao thông. 

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty xây dựng Bình Dương - Đăng Phát Construction

 

Đơn vị thi công cầu đường uy tín

 

  • Giao thông cầu đường: Xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật thành phố và khu công nghiệp, công trình giao thông, công trình điện nước; Xây dựng cấp thoát nước, xử lý môi trường, thi công vỉa hè, san lấp mặt bằng. Đây là lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty Đăng Phát.
  • Công nghiệp và dân dụng:  Đầu tư kinh doanh nhà, các trung tâm thương mại hay văn phòng cho thuê; Xây dựng các khu trung tâm thương mại, các khu căn hộ; Xây dựng các khu công nghiệp; Xây dựng các công trình thuỷ lợi; Xây dựng cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp đô thị; Xây dựng các công trình về đường ống cấp thoát nước;  Ngoài ra, còn là đầu tư, kinh doanh khu công nghiệp, các khu đô thị mới.
  • Các hoạt động tư vấn kiến ​​trúc và kỹ thuật có liên quan: Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng; Thiết kế kiến ​​trúc công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế nội ngoại thất; Hệ thống chống nóng, thông gió, điều hòa không khí, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp; Thiết kế và xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị, tư vấn giám sát về chất lượng công trình, an toàn lao động và vệ sinh mội trường.

 

Nguồn lực của công ty xây dựng ở Bình Dương - Đăng Phát Construction

 

Dang Phat tự hào với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, ưu tú và sáng tạo. Tất cả các nhân viên đều tham gia đầy đủ vào quá trình đào tạo, được tạo ra nhằm mục đích cải thiện và hoàn thiện bản thân. Chúng tôi tự hào là công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín tại Bình Dương.

 

Sứ mệnh

 

DANGPHAT nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi, sáng tạo nhằm mang đến giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội thông qua các hoạt động xây dựng, giao thông cầu đường. 

 

Tầm nhìn

 

DANGPHAT mong muốn trở thành công ty thi công hàng đầu khu vực miền Nam Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường năm 2025, tầm nhìn 2030.

 

Giá trị cốt lõi

 

Trách nhiệm với xã hội - Uy tín với khách hàng, đối tác- Tận tình với đồng nghiệp

 

Văn hóa doanh nghiệp

 

Sức mạnh của DANGPHAT dựa trên sự hợp tác và đoàn kết của mỗi thành viên. Với tinh thần đề cao tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp Dangphat được xây dựng trên nền tảng nhân văn và chuyên nghiệp. Mỗi thành viên của DANGPHAT luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị cốt lõi, sứ mệnh của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình. 

 

Hoạt động xã hội của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng một công ty thành công là một công ty không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh mà còn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện nhằm cải thiện xã hội như:

  • Học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập (đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn)
  • Nhà ở cho gia đình nghèo thuộc diện chính sách ưu đãi.
  • Tham gia cứu trợ đồng bào bị thiên tai.

 

Chia sẻ
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 10
  • Tổng truy cập: 92710
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Nhà thầu xây dựng Bình Dương uy tín nhất

Công ty xây dựng tại Bình Dương giá rẻ nhất

Công ty xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương