Báo giá xây dựng nhà xưởng 2019 mới nhất

Giá xây dựng nhà xưởng 2019 có gì thay đổi, đơn giá biến động như thế nào chắc chắn là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Việc cập nhật thường xuyên giá thành xây dựng này sẽ giúp khách hàng có được sự đầu tư khôn ngoan nhất cho mình.


Các yếu tố ảnh hưởng tới giá xây dựng nhà xưởng 2019

 

Giá xây dựng nhà xưởng dựa trên công năng của nhà xưởng

Mục đích xây dựng nhà xưởng chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới giá nhà xưởng. Chúng quyết định tới kết cấu, vật liệu, giải pháp nền, các hạng mục phụ trợ đi kèm...

 

báo giá xây dựng nhà xưởng


Với những nhà xưởng xây dựng phục vụ chứa hàng hóa nhẹ, yêu cầu về chúng không cao. Ngược lại với những nhà xưởng được xây dựng cho mục đích chứa máy móc, sắt thép,… yêu cầu xây dựng sẽ cao hơn.


Với các nhà xưởng xây dựng cho mục đích sản xuất, kinh doanh, chúng sẽ có giá thành cao hơn. Khi đó, nhà đầu tư sẽ phải xây dựng kèm thêm các công trình khác như nhà ăn, nhà xe, nhà kho, văn phòng làm việc,…

 

Địa điểm xây dựng ảnh hưởng chi phí

 

Tại các địa điểm khác nhau, chi phí thuê hay mua đất sẽ có giá thành rất khác nhau.

Khu vực đất có địa chất tốt, giá xây dựng nhà xưởng 2019 chắc chắn sẽ giảm do giảm thiểu được chi phí cho phần phần nền móng. Ngược lại, với các vị trí đất bùn, đất lún,.. mức giá xây dựng sẽ cao hơn do đầu tư nhiều chi phí phát sinh.

 

don gia xay dung nha xuong


Ngoài ra, nhà đầu tư cần để ý địa điểm xây dựng có ảnh hưởng tới việc vận chuyển vật tư xây dựng không, cơ sở hạ tầng như điện, nước,.. có sẵn hay không. Nếu chúng thuận tiện, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí đầu tư đáng kể.


Quy mô ảnh hưởng tới giá xây dựng nhà xưởng 


Quy mô cũng là yếu tố không thể bỏ qua quyết định tới giá nhà xưởng. Với cùng kết cấu xây dựng, vật liệu nhưng quy mô nhà xưởng 1000 m2, 3000 m2 hay 10.000 m2 sẽ có giá xây dựng khác nhau. 


Quy mô nhà xưởng càng lớn, mức giá xây dựng càng cao và ngược lại.


Mẫu thiết kế nhà xưởng, móng và khung nhà xưởng


Lựa chọn các phong cách thiết kế hiện đại, vật liệu mới chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với các mẫu công trình nhà xưởng có phong cách truyền thống.
Bên cạnh đó, kết cấu khung nhà xưởng, móng nhà xưởng hợp lý với các vật liệu bền đẹp, giá phải chăng cũng làm giảm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.


Đơn vị thi công xây dựng


Giá xây dựng nhà xưởng 2019 hiện nay không hề có đơn giá chung, không có chi phí thuê đơn vị thầu xây dựng. Do đó, các đơn vị thi công khác nhau sẽ có phong cách làm việc, chất lượng khác nhau với mức giá khác nhau. 


Tiến độ thi công xây dựng


Thông thường, các công trình nhà xưởng sẽ hoàn thành trong khoảng 3-6 tháng thi công. Tuy nhiên, nếu phía đầu tư yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công sẽ cần sự nỗ lực làm việc cao, nhân lực lớn, máy móc hiện đại,.. do đó, giá thi công sẽ cao hơn mức thông thường. 

 

- Báo giá xây dựng nhà xưởng 2019 đầy đủ nhất

 

- Báo giá xây dựng nhà xưởng 

 

- Với những nhà xưởng, nhà kho có diện tích dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, với cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, vách xây tường 100mm, vách tole, mái tole, kèo thép, sắt hộp,… có giá thành dao động trong khoảng từ 1,800.000đ/m2- 2,000,000đ/m2.

 

- Với nhà đầu tư muốn mở rộng nhà xe, nhà kho, có sẵn nền, mức giá khung thép lắp đặt là 800.000 -1000.000đ/m2.

 

- Giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

 

- Nhà xưởng thép tiền chế có mức giá dao động từ 2,200,000đ/m2 - 2,400,000đ/m2. Giá thành này dao động theo quy mô nhà xưởng, mục đích sử dụng cũng như khung nền nhà xưởng.

 

- Tùy thuộc nhu cầu khách hàng, đơn vị thi công sẽ tư vấn đầy đủ về khung kèo cột, nền nhà xưởng để có giá chính xác nhất cho chủ đầu tư. Do đó, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để được báo giá chính xác nhất.

 

Báo giá nhà xưởng bê tông cốt thép

 

Giá xây dựng nhà xưởng 2019 cho xưởng bê tông cốt thép dao động từ 2,500,000đ - 3,500,000đ ( áp dụng cho nhà xưởng 1 trệt,1 lầu- 2,3 lầu…)

 

Vật liệu sử dụng trong thi công móng nền; thi công cột, mái tôn, vách tôn và vật liệu sử dụng trong giai đoạn hoàn thành nhà xưởng có sự khác biệt. Điều này cũng ảnh hưởng tới giá thành xây dựng.

 

Bên cạnh xây dựng nhà xưởng, nhà xe, nhà kho,… nhà đầu tư có thể xây dựng với kết cấu thép tiền chế. Xu hướng hiện nay nhiều công trình lựa chọn thi công xây dựng nhà xưởng với thép tiền chế. Kinh phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng, dễ tháo lắp di dời thì việc xây dựng nhà xưởng bằng thép tiền chế đang rất được ưa chuộng hiện nay cho các công trình.

Chia sẻ:
Đối tác của chúng tôi
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT. All rights reserved.
  • Online: 4
  • Tổng truy cập: 18311
Hồ sơ năng lực

0888 182838

Báo giá xây dựng nhà xưởng

Báo giá xây dựng nhà xưởng 2019 mới nhất

giá xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương